In Băng Rôn

Băng rôn là 1 trong những sản phẩm quảng cáo ở ngoài trời khổ lớn có hiệu quả marketing cao. In băng rôn giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp truyền đi những thông điệp quảng cáo, giúp sản phẩm và tên tuổi của họ đi vào lòng khách hàng tốt hơn.

Vậy in băng rôn là gì? Sản phẩm in băng rôn quảng cáo có đặc điểm gì? Vì sao bạn lại nên đặt dịch vụ in này? Hãy theo dõi bài viết sau để có những thông tin đặt hàng hữu ích nhất bạn nhé.

Băng rôn là gì? In băng rôn là gì?

Băng rôn (bandroll / banner) là dạng biểu ngữ quảng cáo, tuyên truyền thường được sử dụng cho chương trình hoặc sự kiện. Chúng thường làm bằng chất liệu bạt hoặc chất liệu vải và được dùng ở ngoài trời. Khách hàng có thể tùy chọn thiết kế băng rôn ngang hoặc dọc cho phù hợp với nhu cầu quảng cáo của mình.

Băng rôn thường được treo, căng khung ngoài đường nhằm mục đích quảng bá tuyên truyền

Băng rôn thường được treo, căng khung ngoài đường nhằm mục đích quảng bá tuyên truyền

Khi đặt dịch vụ in băng rôn giá rẻ, khách hàng có thể đặt in theo kích thước mình cần và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. In băng rôn quảng cáo cần được thiết kế đơn giản, ngắn gọn, nội dung xúc tích và dễ hiểu.

Công ty Vie Print hiện đang là đơn vị chuyên in băng rôn lấy liền tại Gò Vấp, TPHCM ✅ Chất lượng in sắc nét, màu đẹp ✅ Hỗ trợ gia công và treo cho khách hàng tại khu vực TPHCM ✅ In băng rôn khổ lớn số lượng nhiều gửi qua các nhà xe đi tỉnh.

Ưu điểm khi treo băng rôn quảng cáo là gì?

Giống với các sản phẩm in khác thì in băng rôn treo quảng cáo cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Bạn sẽ thấy các ưu điểm khi đặt in băng rôn như sau:

– Chi phí in thấp: doanh nghiệp có thể đặt cùng 1 lúc hàng trăm hoặc hàng nghìn mét vuông in bạt băng rôn để quảng cáo cho thương hiệu của mình với chi phí hiệu quả.

– Thời gian làm nhanh: tất cả các khâu từ đặt in cho tới triển khai treo ngoài trời đều sẽ diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Với 1 đơn hàng khoảng vài trăm tấm băng rôn thì Vie Print sẽ đáp ứng cho bạn từ 2 – 3 ngày đặt hàng.

Hệ thống máy in tại công ty Vie Print có thể tự tin đáp ứng nhu cầu in hàng nghìn mét băng rôn/ngày

Hệ thống máy in tại công ty Vie Print có thể tự tin đáp ứng nhu cầu in hàng nghìn mét băng rôn/ngày

– Có thể áp dụng cho khổ lớn: khi đặt làm băng rôn thì bạn có thể chọn in theo kích thước mình mong muốn, đây là điều hạn chế của các vật liệu in khác.

– Độ bền lâu dài: thông thường các kế hoạch quảng cáo số lượng lớn của doanh nghiệp sẽ diễn ra trong vòng 6 – 12 tháng vì thế họ yêu cầu băng rôn cũng phải đáp ứng độ bền này. Khi đặt in băng rôn bạt hiflex, Vie Print có thể đảm bảo độ bền màu của chúng trong vòng 6 tháng với điều kiện ngoài trời.

In băng rôn quảng cáo khổ lớn

In băng rôn quảng cáo khổ lớn

Hạn chế khi muốn treo băng rôn

– Khó tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu: treo băng rôn sẽ được áp dụng theo phương pháp đại trà nên sẽ khó tiếp cận tới hầu hết đối tượng khách hàng doanh nghiệp đang cần. Và muốn tiếp cận tới nhiều người nhất có thể thì doanh nghiệp phải thuê được vị trí treo tốt, dễ nhìn.

– Phải thực hiện các quy trình pháp lý: trước khi treo băng rôn ngoài trời, doanh nghiệp phải đến cơ sở địa phương và xin phép được mới được treo.

Khi muốn treo băng rôn tại nơi công cộng phải tuân thủ quy trình thực hiện của pháp luật

Khi muốn treo băng rôn tại nơi công cộng phải tuân thủ quy trình thực hiện của pháp luật

Vai trò khi doanh nghiệp đặt in băng rôn quảng cáo

Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc đặt in băng rôn giá rẻ sẽ mang lại hiệu quả cao và tức thời với kế hoạch kinh doanh của họ. Tuy nhiên, khi các khâu quảng cáo khác cực kỳ tốn kém chi phí thì băng rôn lại mang lại hiệu quả tốt với chi phí thấp. Khi đặt in băng rôn ngoài trời, bạn sẽ thấy chúng mang lại nhiều lợi ích sau đây:

  • Giúp doanh nghiệp giới thiệu được thông tin sự kiện, chương trình mà mình sắp tổ chức.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng vào thương hiệu cần quảng bá.
  • Đưa chương trình giảm giá, khuyến mãi tới cộng đồng nhanh chóng.
  • Giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng ổn định theo thời gian.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, mong muốn được phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.
Đặt in băng rôn quảng cáo số lượng nhiều

Đặt in băng rôn quảng cáo số lượng nhiều

Bảng giá in băng rôn tại Vie Print

Mục đích sử dụng băng rôn khổ lớn hiện nay

Các nhu cầu đặt làm băng rôn quảng cáo của khách hàng hiện nay thường sử dụng vào mục đích sau:

Loại in băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương sẽ được áp dụng cho những cửa hàng, công ty mới khai trương. Mục đích chính là thông báo cho người đi đường biết họ mới thành lập cơ sở kinh doanh. Bạn cũng có thể đưa vào đó những chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng vào ngày khai trương.

In băng rôn khai trương

In băng rôn khai trương

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và quảng bá doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội thì tấm băng rôn khai trương sẽ là công cụ để bạn checkin cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Loại in băng rôn cổ vũ

Khi tham dự bất kỳ chương trình văn nghệ hay thể thao nào chúng ta sẽ thấy được sự xuất hiện của băng rôn cổ vũ. Chúng có vai trò quan trọng khi giúp cổ vũ tinh thần cho những người đang thi đấu. Giá in băng rôn cổ vũ tại Vie Print cũng khá rẻ khi có giá khoảng 30.000 – 100.000đ/tấm.

Treo băng rôn cổ vũ bóng đá

Treo băng rôn cổ vũ bóng đá

Loại in băng rôn tuyên truyền

In băng rôn tuyên truyền sẽ giúp cơ quan nhà nước, tổ chức tuyên truyền được những thông điệp quan trọng tới người dân. Loại băng rôn này thường đặt ở nơi công cộng, các cung đường chính hoặc nơi có nhiều người qua lại nhằm tiếp cận tới nhiều người xem nhất có thể.

Băng rôn phục vụ cho công tác tuyên truyền

Băng rôn phục vụ cho công tác tuyên truyền

Loại băng rôn quảng cáo

In băng rôn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp thương hiệu/doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Họ sẽ dựa vào logo, thông tin dự án hoặc sản phẩm bạn đang bán để liên hệ khi họ có nhu cầu. Từ đó, hình của thương hiệu sẽ ngày càng gần gũi, trở nên thân thuộc trong mắt khách hàng hơn.

In băng rôn quảng cáo cho sản phẩm

In băng rôn quảng cáo cho sản phẩm

Chất liệu in băng rôn giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, các đơn đặt hàng in băng rôn lấy ngay của khách hàng tại Vie Print đều được sản xuất bằng 3 chất liệu chính sau:

Bạt hiflex

Đây là chất liệu được dùng để in băng rôn phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể đặt in bạt hiflex theo bất cứ kích thước nào mình muốn để làm băng rôn. Vật liệu này có chi phí in rẻ, dễ treo, độ bền từ 6 – 12 tháng ở ngoài trời.

In bạt hiflex là chất liệu dùng làm băng rôn phổ biến nhất hiện nay

In bạt hiflex là chất liệu dùng làm băng rôn phổ biến nhất hiện nay

Vải silk

Với những băng rôn đơn giản có in thông tin tuyên truyền giống nhà nước thì in vải silk sẽ có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn bạt hiflex. Tuy nhiên, mức giá in của chúng sẽ không thích hợp với những đơn hàng yêu cầu in số lượng lớn.

Kích thước, độ dày in băng rôn

Tùy thuộc vào vị trí, nơi treo và chi phí bạn bỏ ra mà chúng ta chọn kích thước in băng rôn số lượng ít cho phù hợp nhất. Khách hàng đặt in hiện nay sẽ ưa chuộng 2 kích thước băng rôn chính là băng rôn ngang và băng rôn dọc:

  • Kích thước băng rôn dọc: 60 x 80cm, 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm,…
  • Kích thước băng rôn ngang: 50 x 200cm, 50 x 300cm, 50 x 400cm, 100 x 500cm,…
Tùy vào vị trí treo mà băng rôn có những kích thước ngang dọc khác nhau

Tùy vào vị trí treo mà băng rôn có những kích thước ngang dọc khác nhau

Dịch vụ in băng rôn hiện có tại Vie Print

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu in băng rôn TPHCM đa dạng từ phía khách hàng, công ty Vie Print cũng chia ra nhiều dịch vụ in băng rôn khác nhau như:

In băng rôn khổ lớn

Vie Print chuyên nhận in băng rôn khổ lớn, có thể ghép nối theo file khách hàng yêu cầu. Những nhu cầu đặt hàng in băng rôn kích thước lớn của khách hàng sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên gia công sẽ hỗ trợ ghép lại thành kích thước lớn, giúp khách hàng căng lên mọi loại khung sắt.

Vie Print nhận in băng rôn theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu

Vie Print nhận in băng rôn theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu

In băng rôn lấy liền

Công ty Vie Print nhận đặt hàng các đơn hàng in băng rôn lấy liền ✅ Đặt hàng diện tích dưới 5m trong vòng 4h có thể lấy được hàng ✅ Nhận in gấp trong vòng 1 – 2 giờ lấy hàng cho các công ty cần backdrop gấp để làm sự kiện.

Khi đặt in băng rôn lẻ khách hàng chỉ cần đợi 3 - 4 tiếng là có thể nhận hàng

Khi đặt in băng rôn lẻ khách hàng chỉ cần đợi 3 – 4 tiếng là có thể nhận hàng

Nhu cầu làm băng rôn lấy ngay rất phổ biến do nhu cầu làm chương trình, sự kiện ngày càng tăng. Do đó, Vie Print luôn đào tạo đội ngũ nhân viên và đầu tư máy in công suất cao để phục vụ cho khách hàng nhanh nhất.

In băng rôn treo

Nếu khách hàng cần in và treo băng rôn tận nơi thì Vie Print sẵn sàng phục vụ các bạn ✅ Chúng tôi hiện đang nhận mọi đơn hàng thi công băng rôn số lượng ít tại TPHCM và treo băng rôn tại các tỉnh trên toàn quốc.

In băng rôn căng khung sắt

Nếu bạn đang cần làm băng rôn khung sắt để gắn tường, gắn lô cốt thì công ty Vie Print sẽ hoàn thành cho bạn trong vòng 1 – 2 ngày từ khi đặt hàng. Dịch vụ này thích hợp với những công trình xây dựng, các trung tâm hội nghị tiệc cưới hoặc những chương trình quảng cáo ngoài trời.

Vie Print chuyên nhận treo băng rôn tận nơi

Vie Print chuyên nhận treo băng rôn tận nơi

Liên hệ xưởng in băng rôn số 1 TPHCM – Vie Print

Hy vọng những thông tin hữu ích được Vie Print chia sẽ ở trên đây sẽ giúp bạn đặt in băng rôn tốt nhất. Và nếu bạn đang có nhu cầu đặt in băng rôn giá rẻ lấy liền tại TPHCM thì hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để sale liên lạc và tư vấn cho bạn nhé:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.