In Tờ Rơi

In tờ rơi đang là dịch vụ in ấn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, cúng mang lại nhiều lợi ích hiệu quả về quảng bá thương hiệu, giới thiệu về mặt hàng dịch vụ tới khách hàng. Bạn đã biết quy trình in tờ rơi như thế nào? Địa chỉ nào in tờ rơi chất lượng tại TPHCM chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Vie Print bạn nhé.

Vie Print – đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ sác nét, nhận thiết kế và đặt hàng in tại hotline: 0985 90 20 50 | inkythuatso@sackim.com

Tóm tắt bài viết

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi là 1 sản phẩm in ấn chuyên dùng vào mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Nhờ có tờ rơi mà khách hàng sẽ nhận diện về thương hiệu tốt hơn, biết doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào và nắm bắt các sản phẩm, chương trình giảm giá khuyến mãi của họ,…từ đó giúp gia tăng doanh thu hoặc thúc đẩy hình ảnh về thương hiệu trong mắt khách hàng.

In tờ rơi hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích quảng cáo

In tờ rơi hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích quảng cáo

In tờ rơi là 1 trong những phương pháp tiếp thị nằm trong nhiều chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Khi khách hàng được tiếp cận tờ rơi của bạn, họ sẽ thắc mắc, tò mò và muốn khám phá sản phâm, dịch vụ tại công ty của bạn hơn. Hiện nay, khi đi trên các cung đường tại TPHCM bạn có thể thấy tờ rơi được phát ở khắp mọi nơi, chúng phổ biến như vậy một phần bởi vì in tờ rơi có chi phí sản xuất rất rẻ.

Mẫu sản phẩm in tờ rơi do công ty Vie Print thực hiện

Mẫu sản phẩm in tờ rơi do công ty Vie Print thực hiện

Công ty Vie Print là đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM ✅ Nhận thiết kế tờ rơi và in tờ rơi số lượng ít giao nhanh trong vòng 1 ngày cho khách hàng ✅ In tờ rơi màu theo file quý khách yêu cầu ✅ Áp dụng những kỹ thuật in nhanh hiện đại ✅ Hỗ trợ giao hàng cho khach hàng tận nhà trong nội thành TPHCM.

Vì sao doanh nghiệp nên đặt in tờ rơi?

Hầu hết những công ty/doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực TPHCM và những thành phố lớn nói chung sẽ dành 1 khoản chi phí trong kế hoạch marketing của mình để in tờ rơi phát tại những nơi công cộng. Sau đây là 2 lý do chính bạn nên sử dụng tờ rơi vào kế hoạch tiếp thị của mình nè.

Chi phí in rẻ – hiệu quả mang lại tốt

Khi bạn ra kế hoạch chạy quảng cáo trên tivi hoặc facebook, google thì chi phí bạn bỏ ra sẽ là rất lớn nhưng chưa chắc khách hàng sẽ quan tâm tới chương trình. Tuy nhiên, khi đặt in tờ rơi thì sẽ có tính hiệu quả hơn rất nhiều khi khách hàng có thể đọc được những thông tin quảng cáo của bạn dễ dàng hơn.

In tờ rơi là 1 phương pháp tiếp thị với chi phí thấp

In tờ rơi là 1 phương pháp tiếp thị với chi phí thấp

Mở rộng khách hàng, tăng doanh thu, tăng nhận diện

Khi tờ rơi thiết được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ thu hút được người xem, những người thấy nội dung trong tờ rơi hữu ích và cần thiết sẽ bỏ lưu trữ vào túi để họ có thể sử dụng khi họ có nhu cầu. Như vậy, sử dụng tờ rơi gián tiếp sẽ mở rộng được khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp khi họ sử dụng sản phẩm của bạn.

In tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng nhất có thể

In tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng nhất có thể

Các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ hiện có tại Vie Print

Để phục vụ tốt tất cả các nhu cầu đặt in tờ rơi của khách hàng thì công ty Vie Print hiện có những dịch vụ in tờ rơi màu như sau:

In tờ rơi lấy liền số lượng ít trong vòng 24h

In Vie Print chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi số lượng ít cho những khách hàng nào cần tờ rơi gấp trong vòng 24h. Để đáp ứng nhu cầu này thì chúng tôi sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số để in ấn và tiến hành gia công hoàn thiện cho khách hàng. Sản phẩm khách hàng nhận được vẫn sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cho dù thời gian giao hàng có gấp đi chăng nữa.

Vie Print nhận in tờ rơi số lượng ít, lấy hàng nhanh sau 24h đặt hàng

Vie Print nhận in tờ rơi số lượng ít, lấy hàng nhanh sau 24h đặt hàng

In tờ rơi số nhiều > 5.000 tờ, từ 2 – 3 ngày có hàng

Công ty Vie Print cũng là đơn vị chuyên sản xuất giải quyết nhu cầu các đơn đặt hàng in tờ rơi số lượng lớn. Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ vận hành có tay nghề và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin phục vụ cho khách hàng đơn hàng in tờ rơi từ 1000 – 10000 tờ với thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày.

In tờ rơi màu offset

Hệ thống máy in offset tại công ty Vie Print với hệ màu từ 6 – 8 màu sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu in tờ rơi màu đẹp nhất. Màu sắc bản in chân thực, bản in hàng loạt màu sẽ giống với in bản test ban đầu và file thiết kế của khách hàng nhất.

Mẫu in tờ rơi màu offset

Mẫu in tờ rơi màu offset

In tờ rơi trắng đen

Để đáp ứng với nhu cầu in tờ rơi với phong cách cổ điển thì công ty Vie Print có tung ra dịch vụ in tờ rơi trắng đen có chi phí thấp hơn 1 chút so với in tờ rơi màu. Chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu tờ rơi trắng đen với phong cách độc đáo, đẹp mắt và phù hợp với chương trình quảng cáo của bạn.

In tờ gấp, in flyer theo yêu cầu

Ngoài dịch vụ in tờ rơi A4, A5 thì chúng tôi còn nhận in các loại tờ gấp, flyer theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi in theo kích thước khách yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành làm đường gấp sẵn để khi nhận hàng bạn dễ gấp và sử dụng.

Công ty Vie Print chuyên nhận các mẫu in tờ rơi theo yêu cầu khách hàng

Công ty Vie Print chuyên nhận các mẫu in tờ rơi theo yêu cầu khách hàng

Các chất liệu giấy đặt in tờ rơi

Để sản xuất tờ rờ thì mỗi cơ sở in ấn tại TPHCM sẽ có những loại giấy và mức giá in khác nhau, giấy thì có nhiều chủng loại, nhiều độ dày từ bình dân cho đến cao cấp. Do đó, khi doanh nghiệp đặt in tờ rơi giá rẻ thì hãy tham khảo giá in trên nhiều loại giấy khác nhau để chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Sau đây là một số loại giấy thông dùng thường dùng để in tờ rơi:

Giấy Couches

Giấy C là loại giấy phổ biến nhất được dùng để in tờ rơi. Khi áp dụng loại giấy này, bạn sẽ dễ dàng thấy chúng có những ưu điểm nổi bật như:

  • Bề mặt giấy Couche được phủ lên 1 lớp bóng cao lanh nên khi nhìn bạn sẽ thấy bề mặt chúng mịn và có độ bóng tốt, mực in có khả năng bám tốt trên bề mặt giấy Couche và màu tươi, bắt mắt giúp thu hut1k hách hàng.
  • Chất liệu giấy có độ sáng, màu trắng và khi in không có hiện tượng mực bị nhòe nhất là in chữ kích thước nhỏ, hình ảnh sản phẩm cũng được thể hiện rõ nét khi được in trên giấy Couche.
  • Có thể in trên 2 mặt giấy do 2 bề mặt của giấy C đều được tráng phủ đầy đủ.
Bản in tờ rơi sử dụng giấy Couches

Bản in tờ rơi sử dụng giấy Couches

Giấy Ford

Giấy Ford khi nhìn qua chúng ta sẽ thấy chúng giống với các loại giấy ảnh hay giấy bìa dùng trong văn phòng nhưng có độ mịn và độ dày tốt hơn giấy văn phòng. Khả năng bám mực và thể hiện màu in của giấy ford cũng rất tốt nên hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in tờ rơi màu giá rẻ.

Giấy Bristol

Loại giấy này mắc dù không được tráng phủ nhưng bề mặt nhưng rất láng mịn và hiệu quả in rất cao khi mực được thể hiện tốt và chất lượng in đẹp không bị nhòe. Với độ dày tốt và mức giá in rẻ, giấy Bristol là 1 giải pháp cực kỳ hiệu quả để đặt in tờ rơi.

Giấy Duplex

Nếu bạn cần in tờ rơi khổ lớn với độ cứng tốt thì giấy Duplex sẽ là 1 lựa chọn cực kỳ thích hợp cho bạn. Loại giấy này có 1 mặt mịn, 1 mặt hơi nhám giống như giấy bồi nên chúng có độ cứng tốt và độ bền lâu dài hơn các loại giấy khác.

In tờ gấp sử dụng giấy Bristol

In tờ gấp sử dụng giấy Bristol

Giấy Kraft

Giấy kraft sẽ thích hợp với doanh nghiệp đang muốn làm tờ rơi theo phong cách vintage, loại giấy này sau khi sử dụng có thể dễ dàng tái chế và phân hủy ra môi trường nhờ những đặc tính thân thiện với thiên nhiên trong quá trình sản xuất.

Kích thước in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng thì kích thước tờ rơi cũng được chia theo nhiều chuẩn sau đây:

Kích thước tờ rơi A5

Tờ rơi dạng này có kích thước chỉ 14.5 x 20cm và chúng thích hợp cho những tờ rơi có nội dung ít hoặc dành cho những nhu cầu đặt in với số lượng lớn.

Kích thước tờ rơi A4

Đây là kích thước tờ rơi cực kỳ thông dụng và được hầu hết doanh nghiệp muốn quảng cáo hiện nay đặt in. Khi đặt in với kích thước này bạn có thể chèn vào đó nhiều thông tin hoặc hình ảnh mà mình muốn, giúp khách hàng dễ dàng đọc và tiếp cận đến những nội dung mà khách hàng muốn quảng cáo.

In tờ rơi kích thước A4 là phổ biến nhất

In tờ rơi kích thước A4 là phổ biến nhất

Kích thước tờ rơi A3

Thông thường, người ta sẽ làm tờ rơi dạng A3 theo kiểu gấp đôi lại để giảm đi diện tích và khách hàng sau khi nhận được sẽ dễ dàng lưu trữ. Sau khi in thì các cơ sở quảng cáo sẽ cán thêm 1 lớp màng bảo vệ để phần gấp không bị hỏng khi gấp lại. Khi làm cơ sở in sẽ thiết kế theo kích thước A3 có phân thành 4 trang và sau khi in sẽ làm 1 đường cấn để khách hàng gấp lại và sử dụng.

Kích thước tờ gấp

Và ngoài kích thước A3 thì công ty Vie Print còn nhận làm các lại tờ rơi gấp theo kích thước khách hàng yêu cầu như: 20 x 20 hoặc 10 x 10cm. Với những kích thước đặt biệt này chúng tôi thường đặt trên máy in nhanh kỹ thuật số để sản xuất đơn hàng cho bạn.

In tờ gấp kích thước A3

In tờ gấp kích thước A3

Công nghệ in tờ rơi giá rẻ

Để sản xuất tờ rơi đáp ứng tiêu chí nhanh và chất lượng của khách hàng thì Vie Print hiện tại đang áp dụng 2 công nghệ in tờ rơi chính sau đây:

– In kỹ thuật số: công nghệ in này sẽ thích hợp với những khách hàng đang cần in tờ rơi số lượng ít lấy liền. In kỹ thuật số có thể đáp ứng nhanh các bản in số lượng từ 100 – 200 tờ trong 1 ngày và khách hàng có thể tùy chọn in nhiều file khác nhau.

– In offset: công nghệ in này sẽ thích hợp với nhu cầu in tờ rơi số lượng nhiều và cần các bản in giống nhau. Máy offset có thể in với công suất hàng trăm nghìn bản tờ rơi 1 ngày và sau các bước gia công, cắt thì với đơn hàng 1000 – 5000 tờ thì quý khách sẽ lấy được hàng trong 2 – 3 ngày đặt hàng.

Công ty Vie Print chuyên sản xuất các đơn hàng in tờ rơi số lượng lớn trên máy in offset

Công ty Vie Print chuyên sản xuất các đơn hàng in tờ rơi số lượng lớn trên máy in offset

Công suất làm tờ rơi tại xưởng Vie Print

Hiện tại, công ty Vie Print nhận tất cả đơn hàng đặt in tờ rơi số lượng ít từ 500 – 10000 tờ tại TPHCM và sẽ giao hàng . Đảm bảo đơn hàng của bạn sản phẩm luôn in đúng màu, sắc nét và độ bền lâu dài đi đôi vói chiến dịch quảng cáo.

Bảng giá in tờ rơi mới nhất tại Vie Print

Mục đích sử dụng tờ rơi, tờ gấp hiện nay

Hiện nay, các nhu cầu đặt hàng in tờ rơi giá rẻ tại Vie Print thường dùng cho những mục đích sau:

Loại tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi để quảng cáo là nhu cầu phổ biến nhất của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng. Vì thế, họ thường đặt in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn để gửi những thông điệp quảng cáo đến với nhiều khách hàng nhất. Khi doanh nghiệp in số lượng càng lớn thì đồng nghĩa với việc rằng họ sẽ tiếp cận được với càng nhiều khách hàng.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo

Mẫu in tờ rơi quảng cáo

Loại tờ rơi điện máy

Các mặt hàng điện tử, điện lạnh thường xuyên được các trung tâm điện máy có tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá để thu hút khách mua hàng. Khi có tờ rơi và có nhu cầu về đồ dùng điện tử và thấy được chương trình khuyến mãi của bạn, họ sẽ mua ngay mặt hàng mà họ cần.

Mẫu tờ rơi cho nhà mạng di động

Mẫu tờ rơi cho nhà mạng di động

Loại tờ rơi cầm đồ

Mẫu tờ rơi cầm đồ thường sử dụng cho những dịp khai trương, giảm giá của tiệm cầm đồ. Khi nhận được mẫu tờ rơi cầm đồ cùng những chính sách tuyệt vời trên đó thì họ có thể tìm tới bạn mỗi khi muốn có tiền mặt để sử dụng. Việc này giúp cửa hàng của bạn cạnh tranh với những cửa tiệm cầm đồ khác trên thị trường.

Loại tờ rơi cho vay

Hiện nay, nhiều khách hàng cũng có nhu cầu vay tiền để sử dụng vào những nhu cầu nhất định nên việc in tờ rơi cho vay hiện nay cũng được nhiều công ty tài chính thực hiện để thu hút khách hàng. Họ sẽ cố gắng thiết kế tờ rơi thât đẹp và đưa vào những nội dung vay tín dụng cực kỳ tín dụng để thu hút nhiều người.

Loại tờ rơi nhà đất

Trong lĩnh vực bất động sản ngoài quảng bá trên các phương tiện internet thì các chủ đầu tư còn đặt in tờ rơi hoặc treo băng rôn quảng cáo để quảng bá các dự án đang HOT hoặc những khu vực đang có nhà đất tốt.

Mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản

Mẫu tờ rơi quảng cáo bất động sản

Loại tờ rơi tiếng Anh

Tờ rơi tiếng Anh thường được dùng cho những trung tâm giáo dục đang muốn quảng bá khóa học của mình ra thị trường. Trên nội dung của tờ rơi sẽ ghi những thông tin khuyến mãi về khóa học, những giảng viên nổi tiếng sẽ tham gia đào tạo học viên.

Mẫu tờ rơi dành cho sinh viên du học tiếng Anh

Mẫu tờ rơi dành cho sinh viên du học tiếng Anh

Công ty Vie Print hiện là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tờ rơi tiếng Anh cho các trung tâm tại TPHCM, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các mẫu tờ rơi tiếng Anh trên Gò Vấp và các quận lân cận, đảm bảo khách hàng sẽ tiếp cận tốt nhất với trung tâm của bạn khi có chương trình quảng cáo khóa học.

Loại tờ rơi du lịch

Du lịch là 1 nghành nghề hoạt động xuyên suốt quanh năm và những công du lịch thường muốn quảng cáo các chuyến đi HOT trong từng giai đoạn nhất định. Vì thế, các công tty thường đặt in các mẫu tờ rơi du lịch để khách hàng chọn lựa được những tour du lịch hấp dẫn nhất phù hợp với tầm giá.

Mẫu tờ rơi quảng bá cho công ty du lịch

Mẫu tờ rơi quảng bá cho công ty du lịch

Loại tờ rơi món ăn

Khi có bất cứ quán ăn hoặc nhà hàng nào khai trương thì họ thường sẽ in những món ngon của quán mình để quảng bá tới khách hàng. Nhất là ở khu vực gần quán nơi khách hàng qua lại nhiều thì hãy cố gắng giới thiệu xung quanh đó những món ăn, dịch vụ tốt nhất của bạn.

Loại tờ rơi ca nhạc

In tờ rơi ca nhạc sẽ được áp dụng cho những chương trình âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật sắp diễn ra và sẽ thông báo cho mọi người biết và đến mua vé tham dự. Ngoài những phuiong7 pháp quảng cáo trực tuyến thì in tờ rơi sẽ là 1 phương pháp hiệu quả cho những người không có internet.

Mẫu tờ rơi vé mời dành cho các sự kiện ca nhạc

Mẫu tờ rơi vé mời dành cho các sự kiện ca nhạc

Loại tờ rơi khai trương, khuyến mãi

Những cửa hàng kinh doanh tại TPHCM hiện nay đều đó những chương trình khuyến mãi sẽ thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, họ sẽ phát tờ rơi có nội dung khuyến mãi giảm giá để gia tăng doanh số bán hàng.

Mẫu tờ rơi giảm giá khuyến mãi

Mẫu tờ rơi giảm giá khuyến mãi

Một số lưu ý cho bạn khi đặt in tờ rơi

Mẫu tờ rơi được thiết kế đẹp, in bằng vật liệu chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, khi đặt làm tờ rơi thì doanh nghiệp nào cũng đầu tư thiết kế cho độc đáo, thu hút khách hàng nhất. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để có 1 bản tờ rơi chất lượng đẹp mắt:

Chất liệu in

Yếu tố quan trọng đầu tiên để in tờ rơi đẹp đó chính là chọn đúng chất liệu. Nếu chọn chất liệu tốt thì bản in sẽ đẹp màu, mực in không bị nhòe và khi cầm lên đọc khách hàng sẽ có ấn tượng vì doanh nghiệp của bạn chọn loại giấy tốt để in tờ rơi.

Bố cục thiết kế

Tiếp theo bạn phải sắp xếp bố cục cho thật hợp lý vì tờ rơi sẽ mang nhiều thông tin quảng cáo, khuyến mãi giảm giá hấp dẫn đến khách hàng. Do đó, tờ rơi phải được phân bổ bố cục đẹp mắt nhưng không quá rườm là để người đọc có thể tiếp cận đến thông tin nhanh nhất.

Doanh nghiệp khi thiết kế tờ rơi phải chọn bố cục hợp lý để khách hàng dễ đọc thông tin

Doanh nghiệp khi thiết kế tờ rơi phải chọn bố cục hợp lý để khách hàng dễ đọc thông tin

Hình ảnh

Hình ảnh trong tờ rơi phải được chọn lọc có chất lượng tốt, sắc nét và phải thể hiện được ý nghĩa hoặc liên quan mật thiết tới nội dung có bên trong tờ rơi. Bạn phải bố trí hình ảnh với 1 tỷ lệ thích hợp để không lấn áp phần nội dung được trình bày. Nếu chèn nhiều hình ảnh thì hãy chèn nhiều hình minh họa khác nhau để khách hàng thấy đucợ sự đa dạng của nội dung.

Nội dung

Nội dung là 1 trong những hạng mục quan trọng để đánh giá chất lượng in tờ rơi. Nội dung doanh nghiệp phải chắt lọc và đưa vào những thông tin hữu ích, ngắn gọn súc tích nhất. Khi tờ rơi được chèn quá nhiều chữ và nội dung thừa thãi sẽ làm bố cục bị ảnh hưởng và người xem cảm thấy rối mắt.

Nội dung trên tờ rơi cần được thiết kế ngắn gọn, chắt lọc thông tin nhất

Nội dung trên tờ rơi cần được thiết kế ngắn gọn, chắt lọc thông tin nhất

Điểm nhấn

Trên thiết kế tờ rơi nhất định phải làm điểm nhấn và chúng thường dùng cho những nội dung quan trọng nhất trên tờ rơi. Những phản giảm giá, khuyến mãi bạn nên làm chữ to để khách hàng có thể thấy những phần này trước tiên.

Hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi tại Vie Print

Sau đây là quy trình đặt in nhanh tờ rơi tại Vie Print dành cho khách hàng nào cần. Chúng tôi là đơn vị chuyên vận hành và sản xuất đơn hàng in tờ rơi để cho ra những ấn phẩm in chất lượng nhất, hạn chế tối đa tình trạng sai sót tới khách hàng. Sau đây là các bước đặt in tờ rơi chuẩn nhất do Vie Print phát hành:

Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Khi có yêu cầu đặt hàng của quý khách qua zalo hoặc hotline, chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu đặt hàng của quý khách bao gồm: số lượng in, kích thước in, loại giấy in, thời gian nhận hàng để báo giá và lên kế hoạch sản xuất cụ thể. Trong trường hợp khách hàng chưa có thiết kế thì nhân viên sale sẽ lấy nội dung gửi cho bên bộ phận thiết kế để báo thêm giá thiết kế và lên file cho quý khách.

Đặt cọc, thiết kế mẫu

Sau khi chốt đơn giá in và thiết kế thì khách hàng tiến hanh đặt cọc trước 50% để chúng tôi lên file thiết kế tờ rơi cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý với file, chúng tôi sẽ tiến hành gửi file ra bộ phận in ấn để tiến hành sản xuất.

In ấn tờ rơi

Khi đó đầy đủ thông tin trên hệ thống, nhân viên in ấn sẽ tiến hành lấy file xuống và in ấn cho khách hàng. Đảm bảo sản xuất chất lượng đẹp, sắc nét và đồng đều theo quy trình quản lý nghiêm ngặt.

Kiểm tra đơn hàng in tờ rơi và giao hàng cho khách

Cuối cùng, sau khi công việc in tờ rơi hoàn tất thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa xem hàng đã đúng chất lượng hay chưa và đóng gói hoàn chỉnh sau đó thông báo cho khách đến văn phòng Vie Print nhận hàng và thanh toán phần còn lại.

Tại sao bạn nên đặt in tờ rơi lấy liền tại chúng tôi

Với sự phát triển của các loại hình kinh doanh hiện nay thì nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tình hình này kéo theo hàng loạt công ty in ấn ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu in ấn ngày càng cao của doanh nghiệp.

Công ty Vie Print hiện đang là 1 trong những đơn vị in ấn nổi bật tại TPHCM với hệ thống máy móc đầy đủ, nhân viên được đào tạo bài bản về in ấn và gia công các ấn phẩm cho khách hàng.

Đầu tư hế thống máy móc in ấn hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ngày càng nhiều của khách hàng thì công ty Vie Print đã trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số, in offset hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để làm cho khách hàng những bản in tờ rơi đẹp mắt chất lượng nhất.

Chúng tôi cũng có dàn máy gia công như: đục lỗ, ép kim, xỏ khuyên, ép nhũ để thực hiện cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất.

Vie Print luôn đầu tư hệ thống máy in hiện đại giúp khách hàng làm ra những mẫu in đẹp bắt mắt nhất

Vie Print luôn đầu tư hệ thống máy in hiện đại giúp khách hàng làm ra những mẫu in đẹp bắt mắt nhất

Nhân viên thiết kế tờ rơi, in ấn chuyên nghiệp

Không chỉ có hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và những designer có sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế lâu năm trong nghành quảng cáo. Khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về báo giá về sản phẩm in tờ rơi, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và báo giá cho bạn sau 15 phút.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tốt, giúp doanh nghiệp làm ra những mẫu tờ rơi đem lại thiện cảm lớn cho khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tốt, giúp doanh nghiệp làm ra những mẫu tờ rơi đem lại thiện cảm lớn cho khách hàng

Giá thành in tờ rơi cạnh tranh nhất thị trường

Khách hàng sẽ thích đặt hàng nhiều lần tại cơ sở in nào có mức giá in tốt. Giá thành là nguyên nhân giúp khách hàng ủng hộ doanh nghiệp lâu dài, là công cụ để họ giới thiệu cho người khác biết đến dịch vụ in ấn của bạn. Hiểu được lý do này nên Vie Print đã tối ưu về mặt vật liệu, công nghệ in để khách hàng nhận được sản phẩm với chi phí phải chăng nhất.

Hiện tại, Vie Print đang là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ có chi phí cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Giá thành và chất lượng in ấn tại Vie Print luôn được khách hàng đánh giá cao

Giá thành và chất lượng in ấn tại Vie Print luôn được khách hàng đánh giá cao

Đóng gói và giao hàng tận nhà

Để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi thì chúng tôi còn có dịch vụ giao các sản phẩm in ấn tại nhà cho những khách nào không tiện với lấy hàng. Sau khi in tờ rơi xong, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại TPHCM – Vie Print

Việc in tờ rơi hiện nay đang là nhu cầu cần thiết với mọi doanh nghiệp nhưng làm sao cho đẹp, thu hút khách hàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Do đó, khi khách hàng đặt in thì hãy lựa chọn những đơn vị in ấn uy tín như Vie Print để thực hiện. Nếu cần tư vấn và báo giá thêm về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại HCM, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.