In Name Card

Tại các thành phố lớn của Việt Nam, việc giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng nhiều vì thế nhu cầu in name card đang ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của khách hàng thì các doanh nghiệp in name card giá rẻ mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn đang cần thông tin cụ thể để đặt in loại sản phẩm này thì hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

Liên hệ đặt in name card lấy liền tại TPHCM: 0985 90 20 50 | inkythuatso@sackim.com

In name card là gì?

In name card (in danh thiếp, in card) là những sản phẩm in ấn có kích thước nhỏ được tạo ra với mục đích gửi thông tin liên lạc đến với khách hàng. Hiện nay, người ta thường sử dụng name card vào các cuộc gặp giao tiếp để trao đổi số điện thoại, email, địa chỉ,…Người nhận name card sau khi cầm cũng sẽ biết bạn đang làm tại công ty nào và đang đảm nhiệm vị trí gì, từ đó có thể nói chuyện dễ dàng hơn.

Name card giúp giới thiệu doanh nghiệp, thông tin cá nhân tới đối tác

Name card giúp giới thiệu doanh nghiệp, thông tin cá nhân tới đối tác

Khi có những thông tin do name card bạn cung cấp, khách hàng có thể liên lạc lại với bạn mỗi khi họ cần. Đây là cách trao đổi thông tin cực nhanh, hiệu quả và có thể dùng vào những trường hợp công việc khẩn cấp.

Công ty Vie Print hiện đang là đơn vị chuyên in name card giá rẻ tại TPHCM ✅ In bằng công nghệ in kỹ thuật số, in offset hiện đại ✅ Giao hàng từ 1 – 3 ngày tùy theo nhu cầu của khách ✅ Hỗ trợ thiết kế name card công ty, cá nhân đẹp nhất ✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Nội dung cần có trên thiết kế name card

Để thiết kế name card đẹp nhất thì mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn phong cách và chắt lọc nội dung sao cho thích hợp, ngắn gọn nhất. Và mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn nội dung khác nhau trên name card.

Tuy nhiên, trên thực tế thì mỗi name card thường có những thông tin cơ bản cố định như: tên doanh nghiệp/cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, email,…đây là 4 thông tin cơ bản nhất. Nếu cần bạn có thể thêm mã số thuế, fax hoặc các thông tin liên quan nhất để đưa lên name card nhưng nên nhớ là phải chắt lọc trước nhé.

Những nội dung cơ bản trên 1 name card cá nhân

Những nội dung cơ bản trên 1 name card cá nhân

Ý nghĩa đặt biệt khi đặt in name card

Sau đây là những ý nghĩa và lợi ích mang lại khi doanh nghiệp đặt in name card:

Giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng name card là chúng sẽ giúp doanh nghiệp gửi những thông tin liên lạc cơ bản nhất cho người đối diện. Người gửi sẽ không mất nhiều thời gian để giới thiệu bản thân, chức vụ, thông tin của mình vì những điều cơ bản nhất đã nằm trên name card.

Giúp quảng bá nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Khi thiết kế name card chắn chắn sẽ có thông tin nhận diện thương hiệu nên việc gửi name card cũng sẽ có lợi ích là quảng bá cho công ty/doanh nghiệp. Chỉ cần in name card với hiệu ứng đẹp bắt mắt thì đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đã được biết đến rồi đó.

Màu sắc và logo sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn

Màu sắc và logo sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn

Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, tác phong tốt

Khi làm việc với khách hàng thì sự chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng có thiện cảm với bạn hơn và name card là công cụ để cho khách hàng biết điều đó. Khi thiết kế name card đẹp, bạn sẽ đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và yên tâm.

Name card đẹp cần những yếu tố gì?

Để đánh giá chất lượng của 1 name card thì bạn nên để ý một số yêu tố sau đây:

Nội dung

Tấm name card sẽ được đánh giá cao đầu tiên ở phần nội dung, doanh nghiệp cần chắt lọc nội dung cần thiết, lược bớt nội dung dư thừa để mọi thứ đều được bố trí thật hợp lý trên name card.

Bố cục

Bố cục của name card nên được bố trị thật đơn giản, đánh mạnh vào những thông tin, logo nhận diện thương hiệu. Vì tấm name card có kích thước nhỏ nên nếu chọn bố cục quá phức tạp sẽ làm cho chúng trở nên rườm rà, làm người dùng khó đọc. Đơn giản và tinh tế sẽ là phong cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bộ cục thiết kế name card phải hợp lý để người dùng dễ xem thông tin

Bộ cục thiết kế name card phải hợp lý để người dùng dễ xem thông tin

Chất liệu giấy in

Để name card được lưu trữ lâu dài trong ví khách hàng thì hãy sử dụng 1 loại giấy in đủ độ dày, độ bền để tạo sự bắt mắt và khi cầm trên tay name card cũng phải có 1 độ cứng nhất định.

Font chữ

Khi thiết kế name card thì font chữ bạn cần lựa chọn font đơn giản và không quá cách điệu. Màu chữ cũng nên chọn 1 màu nhất định và tương phản với màu nền, giúp truyền tải tốt nội dung trên name card.

Hình ảnh, logo

Trên name card chỉ nên để 1 hình ảnh duy nhất là chúng phải đại diện cho công ty hoặc lĩnh vực bạn đang làm và chúng sẽ không làm lu mờ đi phần thông tin cần truyền tải. Phần logo phải đặt ở vị trí phù hợp để khách hàng dễ dàng nhận diện sau này.

Name card cần đưa logo vào để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu

Name card cần đưa logo vào để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu

Bảng giá in name card tại Vie Print

Các chất liệu sử dụng in name card phổ biến nhất

Name card giấy

Giống như những dịch vụ in ấn khác thì có nhiều loại giấy khác nhau để in name card. Mỗi chất liệu giấy sẽ mang những đặc điểm in và giá thành. Sau đây là một số loại giấy in name card phổ biến nhất hiện nay:

  • Giấy Couche: đây là loại giấy in card phổ biến nhất, được hơn 80% các cơ sở in name card sử dụng. Bề mặt loại giấy này được phủ bóng, mịn màng nên có độ bám mực in rất tốt, cho ra sản phẩm in sắc nét, màu sắc chuẩn. Mức giá in trên giấy couche cũng thuộc hàng rẻ nhất hiện nay trên thị trường.
  • Giấy Ford: đây cũng là loại giấy in card rất phổ biến và chúng có độ dày tốt hơn giấy Couche. Bề mặt giấy Ford không được phủ bóng ở ngoài nên không bóng láng như Couche nhưng vẫn bám mực in rất tốt. Giá thành in giấy ford khá rẻ nên cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Giấy Conqueror: nếu bạn muốn sở hữu những mẫu name card chất lượng, cao cấp thì hãy chọn đặt in loại giấy này. Giấy Conqueror được sản xuất từ quy trình làm bột giấy cao cấp nên thành phẩm in name card làm từ giấy này cho chất lượng, sự sang trọng và chuyên nghiêp cao.
  • Giấy Kraft: đây là chất liệu giấy mang tính cổ điển và thích hợp với các nhu cầu in name card giá rẻ. Màu sắc của giấy Kraft thường có màu vàng hoặc trắng ngà nên thích hợp dùng làm name card mang phong cách vintage.
Giấy C là chất liệu in name card được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giấy C là chất liệu in name card được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Name card nhựa

Ngoài chất liệu giấy là phổ biến nhất thì khách hàng còn có thể đặt in name card trên 1 chất liệu khác đó chính là nhựa. Sử dụng chất liệu nhựa thì name card sẽ có độ bền cao và không bị hư hỏng khi gặp nước. Tuy nhiên, nếu không còn sử dụng thì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường khi rất lâu phân hủy ra ngoài.

Name card nhựa trong đem lại sự sang trọng, độc đáo và thu hút

Name card nhựa trong đem lại sự sang trọng, độc đáo và thu hút

Kích thước in name card chuẩn tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay các cơ sở in thường dùng kích thước name card chuẩn là 8.8 x 5.3cm hoặc 9 x 5.5cm. Kích thước này có thể dễ dàng bỏ vào các loại ví hoặc túi quần và khi thiết kế bạn hạn chế để nội dung ngay sát viền để khi gia công cắt phần nội dung không bị mất đi.

Công nghệ in name card

Máy in

Để sản xuất ra các bản in name card số lượng lớn cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thực hiện trên máy in offset. Phương pháp này từ lâu đã được doanh nghiệp sử dụng để sản xuất name card cho khách hàng. Máy in chúng tôi sử dụng sẽ có khoảng 6 – 8 đầu phun giúp sản phẩm in khách hàng nhận được giống với màu file gốc nhất.

Công nghệ in offset là công nghệ chính dùng để in name card

Công nghệ in offset là công nghệ chính dùng để in name card

Chất lượng

Khi đặt in name card tại Vie Print, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm mình nhận được. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng các bản in luôn bền màu, màu sắc in chân thực so với file khach hàng yêu cầu.

Tốc độ

Với hệ thống máy in tốt, công ty Vie Print có thể đảm bảo thực hiện cho khách những đơn đặt hàng vài chục hộp name card trong thời gian ngắn nhất. Khi đặt hàng, khách hàng sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày để nhận được mặt hàng mình cần.

Các dịch vụ in name card chất lượng tại Vie Print

Hiện tại, công ty Vie Print có rất nhiều dịch vụ in name card chất lượng muốn gửi tới khách hàng. Khi bạn đặt hàng thì có thể chọn trong các dịch vụ in name card sau:

In name card 1 hộp 24h lấy

Công ty Vie Print chuyên nhận in name card lấy liền và khách hàng có thể đợi khoảng 24h là lấy được hàng. Đơn hàng được chúng tôi xử lý trên máy in kỹ thuật số, có thể in bất cứ số lượng nào khách hàng yêu cầu và giai đoạn in, gia công sẽ được thực hiện ngay trong ngày. Nhu cầu đặt in name card thường áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu in ấn gấp lấy ngay sau 24h.

Mẫu in card 1 hộp lấy liền sau 24h

Mẫu in card 1 hộp lấy liền sau 24h

In name card số lượng ít từ 1 – 5 hộp

Vie Print nhận đặt hàng các đơn in name card số lượng ít từ 1 – 5 hộp. Với số lượng từ 1 – 4 hộp thì khách hàng có thể đợi lấy ngay trong ngày hôm sau còn đơn đặt hàng 5 hộp thì khoảng 2 – 3 ngày mới có hàng. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng thì nếu đặt từ 5 hộp trở lên chúng tôi sẽ tiến hành in trên máy offset và khách hàng sẽ cần đợi lâu hơn 1 tý để có chi phí in rẻ.

In name card số lượng nhiều

Công ty Vie Print có đầy đủ nhân lực, máy móc vận hành để giải quyết nhu cầu in name card số lượng nhiều trong thời gian ngắn. Với những đơn hàng đặt từ chục hộp trở lên thì khách hàng không thể lấy hàng được liền vì chi phí in của chúng rất cao. Thay vào đó, chúng tôi sẽ thực hiện in trên máy offset và gia công dập nổi, ép kim, đục lỗ.

Đặc biệt, khi đặt hàng số lượng nhiều thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về giá do giá thành in trên máy offset càng nhiều thì đơn giá càng thấp.

In thẻ bảo hành kích thước name card số lượng nhiều

In thẻ bảo hành kích thước name card số lượng nhiều

In name card màu offset

Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy in và nhân viên vận hành tốt để sản xuất cho khách hàng những đơn hàng in name card màu ưng ý. Bản in sẽ có màu sắc đồng đều cùng chất lượng

In name card giấy đen

Công ty Vie Print có đầu tư hệ thống máy có khả năng in mực trắng lên các loại giấy đen. Điều này giúp các doanh nghiệp có nhu cầu in name card theo phong cách trắng đen cực kỳ hiện đại. In mực trắng trên giấy đen sẽ cho chất luong cũng như độ sắc nét ngang bằng với chế độ in màu thông thường.

In name card giấy đen, sử dụng mực trắng

In name card giấy đen, sử dụng mực trắng

In nhãn danh thiếp

Ngoài in trên giấy hoặc trên nhựa thì chúng tôi còn thiết kế nhãn danh thiếp, đây là loại giấy có keo ở mặt sau giúp quý vị dán bản danh thiếp vào bìa thư hoặc các sản phẩm bày bán của mình trên thị trường, giúp đưa thương hiệu đi xa hơn, đến gần với khách hàng hơn.

Các bước in & gia công name card hoàn chỉnh

Để có sản phẩm hoàn chỉnh gửi đến khách hàng thì ngoài bước in chúng tôi còn các bước gia công khác nữa. Khi đặt hàng in name card lấy liền tại Vie Print, chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất theo những bước sau để có thành phẩm giao cho quý khách.

In ấn name card

Việc đầu tiên nhân viên sản xuất sẽ thực hiện đó chính là dàn file và in theo file khách hàng yêu cầu. Hiện nay, Vie Print đang có 2 loại máy in chính dùng để in name card chính là máy in kỹ thuật số và máy in offset. Đội ngũ in ấn luôn được chúng tôi đào tạo tay nghề chuyên nghiệp để vận hành tốt 2 loại máy này.

Cán màng

Cán màng sẽ là bước sẽ thực hiện sau khi vừa mới in card trên giấy xong. Công đoạn này giúp bảo vệ mực trên bản in của quý khách, tránh làm trầy mực khi tiếp xúc với name card nhiều.

Công đoạn cán màng name card sẽ được thực hiện sau bước in ấn

Công đoạn cán màng name card sẽ được thực hiện sau bước in ấn

Bế rập khuôn

Sau bước can màng chúng tôi sẽ tiến hành cắt name card theo kích thước chuẩn name card chúng tôi đã gửi ở trên.

Bo góc, đục lỗ

Bước cuối cùng là nếu khách hàng cần những mẫu name card bo góc hay có đục lỗ để treo thì chúng tôi sẵn sàng thực hiện cho quý khách.

Ưu điểm khi đặt in name card lấy liền tại Vie Print

Chất lượng

Để có được sự hài lòng cho khách hàng đặt in trong nhiều năm qua thì công ty Vie Print không ngừng đầu tư về các loại máy móc in ấn hiện đại nhất cùng các máy hỗ trợ gia công để giảm thiểu những công việc phải làm bằng tay lúc trước. Chất liệu giấy cũng được chúng tôi nhập từ những nguồn uy tín giúp khách hàng có được bản in name card bền, đẹp, chất lượng luôn được đảm bảo.

Chất lượng in ấn tại Vie Print luôn được khách hàng đánh giá cao

Chất lượng in ấn tại Vie Print luôn được khách hàng đánh giá cao

Đúng hẹn

Ngoài chất lượng thì uy tín trong việc giao hàng đúng hẹn cũng là yếu tố giúp khách hàng luôn đánh giá cao về Vie Print. Tất cả những đơn hàng và được cam kết giao hàng đúng hẹn thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện đơn hàng đúng hẹn cho quý khách. Nếu làm muộn hơn như cam kết thì chúng tôi sẽ không nhận.

Giá rẻ

Với phương châm mang lại cho khách hàng những giải pháp in tiết kiệm thì giá cả luôn được chúng tôi chú trọng. Công ty Vie Print không ngừng nghiên cứu về máy móc và tìm ra các nguồn nhập vật liệu rẻ nhưng chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu in ấn giá rẻ của quý khách. Nhờ đó, chúng tôi hiện nay được đông đảo khách hàng biết đến là đơn vị in name card giá rẻ chất lượng cao.

Giá thành sản xuất danh thiếp tại Vie Print luôn cạnh tranh nhất thị trường

Giá thành sản xuất danh thiếp tại Vie Print luôn cạnh tranh nhất thị trường

Giao hàng

Sau khi đơn hàng được hoàn tất thì bộ phận kiểm hàng và giao hàng sẽ nhanh chóng liên hệ tới quý khách để giao hàng. Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa chỉ và nếu cần báo giá giao hàng bạn hãy gửi để chúng tôi báo luôn giá vận chuyển trước khi đặt hàng.

Hướng dẫn đặt in nhanh name card tại Vie Print

Với những ưu điểm được liệt kê ở trên thì Vie Print là đia chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng đang muốn đặt in name card tại TPHCM. Để đặt hàng và lấy hàng nhanh bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Đặt hàng tại văn phòng công ty

Cách đặt hàng nhanh chóng và dành cho những khach hàng không xài máy tính nhiều đó chính là bạn sẽ tới văn phòng của Vie Print để đặt hàng. Hiện tại, văn phòng của chúng tôi đang nằm tại địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM. Tại đây, bạn sẽ gặp nhân viên thiết kế của chúng tôi để tiến hành lên mẫu, đặt cọc thanh toán tiền mặt ngay tại công ty và có thể xem qua những mẫu name card đẹp đã từng làm.

Đặt hàng qua zalo/email

Nếu bạn là người ở xa và không tiện tới văn phòng công ty thì hãy đặt hàng với Vie Print thông qua hotline: 0985 90 20 50 hoặc email: inkythuatso@sackim.com. Sau khi nhận được nội dung, số lượng đặt in và file in thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn, bạn tiến hành đặt cọc qua ngân hàng hoặc momo sau đó chúng tôi sẽ lên đơn hàng cho bạn y như bạn tới văn phòng đặt hàng in ấn.

Tất cả quy trình thực hiện tư vấn và đặt in sẽ tiến hành trong khoảng 1 – 2 tiếng và bạn có thể đợi từ 2 – 3 ngày sau để nhận đươc sản phẩm mình cần.

Liên hệ xưởng in name card giá rẻ TPHCM – Vie Print

Hiện nay, nhu cầu đặt in name card rẻ của khách hàng tại TPHCM ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện của nhiều cơ sở in ấn. Nắm bắt xu thế này nên từ lâu Vie Print đã đầu tư hệ thống máy chuẩn hiện đại và đưa ra nhiều hình thức giảm giá in khác nhau để thu hút khách hàng. Chúng tôi được khách hàng ưu ái lựa chọn vì có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề và có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn về dịch vụ in name card giá rẻ TPHCM, bạn vui lòng liên hệ cho Vie Print theo thông tin dưới đây:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.