In Hiflex

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động sẽ có 1 phần chi phí đổ vào công việc quảng cáo. Trong đó, đầu tư các chiến dịch treo các tấm quảng cáo khổ lớn ngoài trời bằng chất liệu hiflex là điều nhiều doanh nghiệp đang làm. In hiflex có thể in khổ lớn, độ bền màu lâu dài và chi phí sản xuất thấp nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tính giá in bạt hiflex
Quý khách nhập kích thước chiều ngang và chiều cao của sản phẩm, chương trình sẽ tính toán giá in dựa trên các thông số cơ bản như kích thước, số lượng.

Tuy nhiên, giá tính ra chỉ mang tính tham khảo và sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá in ấn như độ dày vật liệu, số màu in, thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển.

Chương trình này giúp khách hàng dễ dàng ước tính chi phí in ấn cơ bản và tối ưu hóa quy trình đặt hàng của mình.

Lưu ý: Quý khách vui lòng nhập kích thước theo đơn vị cm
Chọn loại bạt in
Nhập kích thước
Số Lượng
Thiết kế file
Gia công sau in
Giá tạm tính cho đơn hàng. Để biết chính xác giá quý khách vui lòng gọi 0985 90 20 50

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút thông tin xem in hiflex là gì và cơ sở nào cho đặt in hiflex giá rẻ, chất lượng hiện nay nhé.

In hiflex là gì?

In hiflex (in bạt) là chất liệu in ấn khổ lớn dùng được ngoài trời. Chúng thường được in trên máy in phun khổ lớn, sử dụng mực dầu hoặc mực uv. Đây là các loại mực có thể đảm bảo cho khách hàng sử dụng tấm hiflex ở ngoài trời từ 6 – 24 tháng.

In bạt hiflex có thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 - 12 tháng

In bạt hiflex có thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp những sản phẩm in hiflex giá rẻ treo rất nhiều ngoài đường phố với nhiều kích thước và quy cách treo khác nhau. Hình thức này đang được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng để làm băng rôn, phông nền sân khấu, áp phích, in logo quảng cáo.

Vie Print là đơn vị chuyên in bạt hiflex với nhiều chất liệu hiflex và khổ in khác nhau. Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh, cam kết giao hàng cho khách sau 2 – 3 giờ đặt hàng, nhận giao hàng tận nhà toàn TPHCM.

Ưu điểm khi đặt in hiflex giá rẻ là gì?

In hiflex quảng cáo hiện nay có rất nhiều ưu điểm về mặt quảng cáo cho doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thấy nhiều lợi thế khi đặt in bạt hiflex như sau:

– Chi phí thấp, dễ dàng đặt in số lượng nhiều: nếu doanh nghiệp lên 1 kế hoạch treo các tấm quảng cáo với số lượng lớn ngoài trời thì phương pháp in này cực kỳ phù hợp vì chúng sẽ tiết kiệm chi phí in ấn cho bạn.

– Hình ảnh in sắc nét, chất lượng: bất cứ doanh nghiệp nào khi đặt in cũng muốn sản phẩm của mình thật đẹp và chất lượng. Máy in tại công ty Vie Print sẽ đảm bảo cho quý khách những bản in sắc nét, chất lượng, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

– Có độ bền ngoài trời tốt: theo những thông tin Vie Print khảo sát cộng động khách hàng, sản phẩm in hiflex ngoài trời sẽ có độ bền khoảng 6 – 12 tháng khi in trên máy mực dầu và 2 năm nếu in trên máy uv.

– Có thể làm với kích thước lớn: hiflex là chất liệu in có khổ lớn nhất trong các vật liệu in ấn hiện nay, khổ tối đa của chúng lên đến 5m nên bạn có thể yên tâm đặt in những tấm bạt quảng cáo kích thước lớn.

– Sản xuất nhanh: hầu hết các dóng máy in hiflex trên thị trường hiện nay đều có công suất in khoảng 30 – 100m2/giờ. Vì thế, nếu bạn cần 1 số lượng lớn hiflex trong thời gian ngắn, cơ sở in ấn có thể đáp ứng cho bạn.

Máy in hiflex khổ lớn có chất lượng in đẹp, độ bền sản phẩm cao

Máy in hiflex khổ lớn có chất lượng in đẹp, độ bền sản phẩm cao

Vai trò của in hiflex trong việc quảng cáo của doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường thì vai trò của in hiflex giá rẻ  là rất quan trọng khi chúng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng, đưa mặt hàng, dịch vụ mình đang làm đến cộng động người tiêu dùng nhiều hơn.

Việc in hiflex quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều với khách hàng hơn

Việc in hiflex quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều với khách hàng hơn

Bất kỳ thương hiệu nào muốn mở rộng doanh số, muốn cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình thì ngoài quảng cáo trên các phương tiện online như: báo chí , facebook, google thì việc sử dụng bạt quảng cáo sẽ đánh vào phân khúc khách hàng phổ thông, những người ít sử dụng thiết bị di động, laptop.

Ứng dụng của hiflex vào từng trường hợp

Làm phông nền cho chương trình, sự kiện

Khi bất cứ chương trình, sự kiện nào diễn ra thì ban tổ chức đều phải chuẩn bị backdrop. Chúng là công cụ để các buổi ghi hình, tiệc tùng diễn ra thành công tốt đẹp. Các chương trình thường chỉ làm trong 1 buổi nên với những công ty không có nhiều kinh phí thì họ sẽ chọn in hiflex căng lên khung sắt để làm backdrop sư kiện.

In phông nền quảng bá cho chương trình, sự kiện

In phông nền quảng bá cho chương trình, sự kiện

Ưu điểm của việc sử dụng phông nền bạt hiflex chính là có chi phí thấp và bạn có thể tái sử dụng khai khung sắt khi có nhu cầu tổ chức chương trình tiếp theo. Khi cần tổ chức chương trình mới, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi in 1 tấm backdrop mới và tới địa chỉ tháo bạt cũ và bắn lại khung sắt cho bạn.

Làm băng rôn quảng cáo ngoài trời

Treo băng rôn là hình thức quảng cáo được nhiều tổ chức, cơ quan hiện nay sử dụng vì tính hiệu quả trong việc quảng bá, tuyên truyền đến người đi đường. Những doanh nghiệp đang muốn quảng cáo với số lượng lớn băng rôn thường tìm tới Vie Print để đặt in hiflex chất lượng, vì giá in của chúng chỉ có 30.000đ/m2 nên thích hợp đặt in số lượng lớn.

Làm bảng hiệu cửa hàng/công ty

Làm bảng hiệu là dịch vụ được rất nhiều ông bà chủ mới mở cửa tiệm kinh doanh thực hiện. Trong đó có rất nhiều khách hàng sẽ muốn bớt chi phí không muốn đầu tư vào những loại bảng hiệu quá đắt đỏ. Vì thế họ thường chọn in hiflex căng lên khung sắt để làm bảng hiệu cho mình. Cách làm này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi đặt làm bảng hiệu alu, bảng hiệu led.

In hiflex khổ lớn dùng làm bảng hiệu công ty

In hiflex khổ lớn dùng làm bảng hiệu công ty

Bảng giá in hiflex chất lượng tại Vie Print

Chất liệu in Diện tích Giá/m2
Hiflex 3zem2 (0.32mm) 1 – 10m2 30.000đ/m2
Hiflex 3zem2 xuyên đèn (0.32mm – khổ 3.2m) – chưa bao gồm lỡ khổ 1 – 10m2 40.000đ/m2
Hiflex 3zem6 (0.36mm – khổ 3.2m) – chưa bao gồm lỡ khổ 1 – 10m2 40.000đ/m2
Hiflex 2 da (0.36mm – khổ 3.2m) – chưa bao gồm lỡ khổ 1 – 10m2 45.000đ/m2
Hiflex không gân (khổ 3.2m) – chưa bao gồm lỡ khổ 1 – 10m2 200.000đ/m2
Hiflex 3M (khổ 3.2m) – chưa bao gồm lỡ khổ 1 – 10m2 300.000đ/m2

Chất liệu & độ dày in hiflex khổ lớn

Khi đặt in hiflex, bạn cần chọn cho mình vật liệu in phù hợp với nhu cầu và chi phí mình bỏ ra. Xưởng in Vie Print hiện có cung cấp một số chất liệu hiflex sau:

– Bạt hiflex xuyên đèn: chất liệu hiflex này có độ dày mòng, được sản xuất để cho ánh sáng xuyên qua thích hợp dùng để làm bảng hiệu hoặc backdrop sự kiện. Độ dày của bạt hiflex xuyên đèn thường là 3zem2 (0.32mm) và có chi phí in ấn rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

– Bạt hiflex không xuyên: độ dạy của loại hiflex này lớn có thể cán ánh sáng đi qua được. Một số loại hiflex không xuyên đèn còn được phủ thêm 1 lớp xám phía sau để đạt khả năng cản sáng tối đa. Các loại bạt hiflex này sẽ có độ dày từ 0.36 – 0.4mm và loại chống xuyên sáng tốt nhất hiện nay là bạt đế xám.

– Bạt hiflex không gân: loại hiflex này có bề mặt phẳng mịn và sau khi in có hiệu ứng xuyên đèn cực đẹp. Độ bền khi in hiflex không gân để ngoài trời là từ 2 – 3 năm, trước thời gian này bạn có thể yên tâm sử dụng bạt mà không sợ bị phai màu.

Chất liệu bạt quảng cáo xuyên đèn

Chất liệu bạt quảng cáo xuyên đèn

Khổ in hiflex quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu in hiflex giá rẻ của khách hàng là rất nhiều, mỗi người lại có những mục đích sử dụng khác nhau nên sẽ có rất nhiều kích thước in hiflex khác nha. Các cơ sở in cũng phải lựa chọn đa dạng khổ in để tránh tình trạng dư bạt, làm tăng chi phí in ấn cho khách hàng. Công ty Vie Print cung cấp giải pháp in hiflex chất lượng với nhiều khổ bạt như sau:

  • Bạt thường: có các khổ in 1m, 1.2m, 1.8, 2m, 2.2m, 2.5m, 3m, 3.2m
  • Bạt xuyên đèn, bạt đế xám, bạt không gân: 3.2m
Khổ in bạt hiflex tối đa hiện nay là 3m2

Khổ in bạt hiflex tối đa hiện nay là 3m2

Máy in hiflex

Để làm ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thì Vie Print có đầu tư hệ thống máy in hiflex chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đầu phun được sản xuất ở Nhật, 8 đầu giúp khách hàng nhận được các bản in hiflex sắc nét, màu sắc đẹp, mực bền lâu dài. Sau khi in, bạn sẽ được gia công gấp mép, đóng khoen hoặc dán mép xỏ cây miễn phí.

Hệ thống máy in hiện đại tại Vie Print giúp đem lại cho khách hàng những đơn hàng in bạt chất lượng

Hệ thống máy in hiện đại tại Vie Print giúp đem lại cho khách hàng những đơn hàng in bạt chất lượng

Công suất in hiflex bạt

Nhiều khách khi đặt hàng sẽ quan tâm tới vấn đề sau khi chốt file cọc thì bao lâu họ sẽ nhận được hàng. Hệ thống máy in Vie Print hoạt động với công suất in khoảng 50 – 100m2/giờ sẽ giúp khách hàng có được những bản in hiflex nhanh chất lượng sau 2 – 4 giờ đặt hàng.

Nếu kế hoạch của bạn là cần đặt in vài trăm mét vuông hoặc vài nghìn mét vuông trở lên thì hãy liên hệ cho Vie Print trước 3 – 5 ngày để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất và giao hàng cho bạn kịp tiến độ.

Hệ thống máy in hiflex tại Vie Print có thể in được vài trăm mét vuông hiflex/ngày

Hệ thống máy in hiflex tại Vie Print có thể in được vài trăm mét vuông hiflex/ngày

Tại sạo bạn nên đặt in hiflex tại Vie Print ?

  • Hệ thống máy in hiện đại, hoạt động với công suất cao, đáp ứng nhu cầu in ấn của nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Giao hàng đúng hẹn, khi đặt hàng bạn sẽ được chúng tôi hẹn lịch có hàng và cam kết giao đúng thời gian quý khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động, giúp khách hàng thiết kế ra những bản in hiflex lấy liền đẹp mắt, mang độ thẩm mỹ cao nhất.
  • Áp dụng chính sách giảm giá in nếu khách hàng đặt in theo số lượng lớn.
  • Hỗ trợ giao hàng in hiflex tận nhà TPHCM với chi phí hợp lý nhất.
Nối hiflex là 1 giai đoạn gia công không thể thiếu sau khi in hiflex

Nối hiflex là 1 giai đoạn gia công không thể thiếu sau khi in hiflex

Liên hệ xưởng in hiflex giá rẻ, nhanh chóng – Vie Print

Bạn đang tìm cho mình cơ sở in hiflex khổ lớn lấy ngay, chất lượng, uy tín và nhanh chóng tại TPHCM ? Công ty Vie Print là địa chỉ thích hợp bạn cần tìm đến, chúng tôi có đầy đủ máy móc, đội ngũ thiết kế, vận hành máy và thi công đầy đủ, giúp khách hàng thực hiện những đơn hàng in và thi công nhanh nhất mà không cần thuê thêm đơn vị nào. Để đặt hàng in bạt hiflex giá rẻ tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.