In Catalogue

Catalogue là 1 sản phẩm in ấn đang được dùng nhiều trong các chương trình, sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Khi có catalogue, khách hàng sẽ biết doanh nghiệp đang kinh doanh gì và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ như thế nào. Vậy in catalogue là gì? Chúng có vai trò gì với công việc kinh doanh của doanh nghiệp? Đặt in catalogue giá rẻ ở đâu? Hãy xem bài viết sau của Vie Print để cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tóm tắt bài viết

In catalogue là gì?

In catalogue là dịch vụ in ấn đang được nhiều doanh nghiệp bán hàng quan tâm và đặt hàng. Sản phẩm catalogue sẽ được đóng dưới dạng cuốn và trong đó sẽ in thông tin đầy đủ, chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập. Khách hàng sau khi đọc catalogue có thể so sánh giữa các sản phẩm với nhau và ra quyết định mua mặt hàng phù hợp nhất cho mình.

In catalogue được sản xuất để phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm, gửi thông tin sản phẩm đến người dùng

In catalogue được sản xuất để phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm, gửi thông tin sản phẩm đến người dùng

Công ty Vie Print hiện nay là đơn vị chuyên in catalogue giá rẻ số lượng ít tại TPHCM ✅ Hỗ trợ thiết kế catalogue đẹp cho những doanh nghiệp đang muốn tổ chức sự kiện ✅ In và giao hàng từ 1 – 5 ngày kể từ lúc khách đặt hàng ✅ Hỗ trợ ship tận nơi cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM.

Lợi ích của việc in catalogue trong kinh doanh

Để mọi người có thể hiểu được vì sao doanh nghiệp lại chọn đặt in catalogue nhiều đến thế thì hãy xem một số lợi ích khi đặt in catalogue giá rẻ như sau:

Giúp khách hàng xem được thông tin mua hàng

Khi cầm catalogue trên tay, khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Từ đó, khách hàng có thể so sánh giữa các sản phẩm cùng chủng loại với nhau và ra quyết định mua hàng phù hợp nhất với mình.

Khách hàng sẽ biết được thông tin sản phẩm bạn cung cấp khi in catalogue lấy liền

Khách hàng sẽ biết được thông tin sản phẩm bạn cung cấp khi in catalogue lấy liền

Giúp quảng bá tốt cho thương hiệu

Khi sử dụng catalogue để cung cấp thông tin cho khách hàng, doanh nghiệp đồng thời gửi đến họ các dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của mình như logo, tên thương hiệu, phong cách thiết kế catalogue. Sau này nếu khách hàng có nhìn vào bộ nhận diện thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu thì họ sẽ có cảm giác quen thuộc và sẽ biết đó là doanh nghiệp nào.

Là 1 kênh bán hàng và tăng doanh thu hiệu quả

Khi có catalogue, khách hàng sẽ dễ dàng ra quyết định mua hàng vì họ đã có được thông tin mà mình cần. Đây là kênh cung cấp thông tin vô cùng hiệu quả và tin cậy, giúp doanh nghiệp gia tăng được lượng khách và doanh thu mới.

In catalogue giá rẻ giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn

In catalogue giá rẻ giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn

Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong kinh doanh

Khi thiết kế catalogue đẹp, in ấn catalogue chất lượng tốt thì doanh nghiệp đồng thời cho khách hàng biết tác phong phục vụ chuyên nghiệp của mình. Khách hàng khi cầm được catalogue đẹp cũng sẽ đánh giá cao về doanh nghiệp và liên hệ ngay với bạn khi họ có nhu cầu.

Phân biệt các loại catalogue phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại catalogue trên thị trường được chia làm 2 loại sau đây:

Phân loại catalogue theo từng mục đích kinh doanh

 • Catalogue A5: kích thước này sẽ được dùng nếu số lượng nội dung thiết kế trên catalogue của bạn ít. Kích thước này sẽ thích hợp với sản phẩm ít thông tin nhưng số lượng sản phẩm lại nhiều. Khi đó bạn sẽ in ra 1 cuốn catalogue có độ dày vừa phải đủ cho khách hàng trải nghiệm.
 • Catalogue A4: kích thước này doanh nghiệp có thể chọn đặt in theo hình dạng dọc hoặc ngang tùy ý. Catalogue thường được đặt hàng nhiều nhất vì chúng phổ biến và có giá thành sản xuất tốt.
 • Catalogue A3: kích thước này thì hơi lớn và hơi nặng nhưng sẽ thích hợp với những sản phẩm có chứa nhiều thông tin và những loại này thường làm với số lượng ít, đặt lên kệ để dành cho ai có nhu cầu xem.
Kích thước A4 là phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Kích thước A4 là phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Phân loại brochure theo quy cách thực hiện

Khi phân loại quy cách sản xuất catalogue doanh nghiệp sẽ có nhiều cách lựa chọn và phân loại catalogue hơn.

Catalogue gáy đóng lò xo

Loại catalogue này sẽ được đóng lò xo như dạng lịch hay dạng sổ được bán ngoài các cửa hàng văn phòng phẩm. Catalogue gáy đóng lò xo sẽ được sử dụng trong nhà hàng hoặc khách sạn để cho khách hàng xem tất cả những món ăn mà họ phục vụ.

Catalogue gáy keo

Bạn hãy tưởng tượng rằng loại catalogue này sẽ giống như các loại sách hoặc truyện có đóng keo lại phía sau vậy. Phần gáy sẽ được phủ keo để cố định các tờ in catalogue lại với nhau và sau khi đã làm hoàn tất thì hầu như không thể sữa lại như các loại catalogue khác.

Mẫu in catalogue số lượng ít đóng keo ở gáy

Mẫu in catalogue số lượng ít đóng keo ở gáy

Catalogue mở phẳng

In calogue đóng kim rất đơn giản khi cơ sở sản xuất sẽ in catalogue theo dạng tờ gấp rồi sau đó đóng kim ở giữa để nối các bản in lại với nhau. Khách hàng khi xem sẽ dễ dàng phân biệt đâu là catalogue mở phẳng, đóng keo gáy hay lò xo.

Thông thường, các loại catalogue có đóng kim ở mặt sau thường chỉ làm với số lượng hạn chế vì nếu in quá dày thì kim sẽ không đủ độ dày để đóng.

Bố cục cần thiết của 1 cuốn catalogue

Để thiết kế 1 cuốn catalogue đầy đủ thông tin chi tiết thì các doanh nghiệp hiện nay thường làm theo bố cục sau:

 1. Trang bìa & giới thiệu
 2. Quá trình thành lập và phát triển của công ty
 3. Những thông tin sơ lược về thương hiệu công ty
 4. Lĩnh vực công ty đang hoạt động, sản phẩm công ty đang kinh doanh
 5. Những kết quả tích cực mà công ty đã đạt được
 6. Tầm nhìn và chiến lược tương lai của công ty
 7. Các thông tin khác công ty muốn cung cấp
 8. Lời kết và bìa cuối của catalogue

Đây chính là công cụ giúp doanh nghiệp giới thiệu bản thân mình đến khách hàng. Khách hàng cũng sẽ biết những thông tin cơ bản về doanh nghiệp và giúp có thêm sự tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của bạn.

Designer cần lên trước bố cục của catalogue để mang lại hiệu quả cao nhất

Designer cần lên trước bố cục của catalogue để mang lại hiệu quả cao nhất

Một số lưu ý cần nắm khi thiết kế catalogue

Catalogue khi phát hành sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp vì thế khi thiết kế catalogue cũng phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ để thu hút được khách hàng và thông điệp quảng cáo sẽ được truyền đi ưng ý nhất.

Chọn bố cục hợp lý

Khi xem catalogue thì không khách hàng nào muốn xem một cuốn catalogue có bố cục rườm rà cả. Vậy nên khi lên ý tưởng thiết kế bạn phải bố trí hình ảnh và nội dung cho thật phù hợp để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Bố cục phải được thiết kế đơn giản, để lại điểm nhấn cho khách hàng chú ý, tăng sự trải nghiệm của khách hàng lên mức cao nhất mới là catalogue hiệu quả.

Chọn ảnh chất lượng tốt

Catalogue chủ yếu dùng để kinh doanh, giới thiệu thông tin sản phẩm nên doanh nghiệp cần phải đầu tư vào hình ảnh có trên catalogue. Khi chọn hình ảnh đưa lên catalogue cần chọn ảnh có góc đẹp, ảnh sắc nét, giúp khách hàng thấy trực quan nhất về sản phẩm.

Chọn chất liệu giấy in catalogue tốt sẽ đem lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Chọn chất liệu giấy in catalogue tốt sẽ đem lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Chọn kích thước in ấn phù hợp

Tại sao trước khi lên kế hoạch đặt in catalogue lấy liền bạn phải lên trước kích thước. Vì nếu chọn sai khổ giấy thì sẽ ảnh hưởng tới giá thành in ấn và trải nghiệm của khách hàng khi nhận được catalogue. Nếu lựa chọn sai khổ giấy thì khách hàng sẽ khó sử dụng và độn chi phí sản xuất lên cao hơn.

Xác định số lượng trang cần làm và số lượng cần đặt in

Khi đã hoàn thành bản biết thế thì bạn sẽ biết được số trang trên cuốn catalogue của mình là bao nhiêu và xác định số lượng in ấn cũng trở nên quan trọng. Điều này sẽ giúp giảm bớt tài nguyên và chi phí in ấn cho bạn.

Bảng giá in catalogue tại Vie Print

Chất liệu giấy in catalogue là gì?

Độ thẩm mỹ, chất lượng của catalogue có thể đánh giá qua chất liệu giấy in. Hiện nay, các cơ sở in ấn thường dùng một số loại giấy sau để in catalogue:

Giấy Bristol

Thoạt nhìn qua thì loại giấy này rất giống với giấy Couche nhưng bề mặt chúng hơi nhám nhưng giấy Bristol khi cầm lên sẽ có cảm giác nặng hơn. Tuy vậy, chất lượng của giấy bristol khi in rất tốt và cho chất lượng in đồng đều với nhau. Đặc biệt, mực in trên giấy bristol rất đẹp, ít thấm nước và lâu phai giúp khách hàng chọn in catalogue nhiều.

Mẫu catalogue được in bằng chất liệu giấy Bristol

Mẫu catalogue được in bằng chất liệu giấy Bristol

Giấy Couche

Giấy Coucher có bề mặt mịn màng do trong quá trình sản xuất chúng được phủ lên 1 lớp cao lanh mỏng giúp giấy có độ bám mực tốt, sang trọng và có thể lưu trữ lâu dài mà không sợ bị ố màu. Sản phẩm in catalogue trên giấy C được khách hàng đánh giá rất cao vì tính thẩm mỹ của nó, những nét in cực kỳ sắc nét sẽ giúp hiển thị rõ phần thông tin mà khách hàng cần xem.

Giấy couche là chất liệu giấy in catalogue nhanh phổ biến nhất

Giấy couche là chất liệu giấy in catalogue nhanh phổ biến nhất

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp có bề mặt khá nhám và có các đường vân họa tiết khác nhau tùy theo loại giấy mà bạn đặt. Chất lượng in trên giấy mỹ thuật rất tuyệt vời lấn lướt 2 loại giấy trên và được khách hàng đánh giá là loại giấy đặt in catalogue rất đặc biệt giúp năng thương hiệu của bạn lên 1 tầm cao mới.

Giấy Duplex

Đây là loại giấy chuyên dùng in catalogue giá rẻ sẽ thích hợp với những phân khúc khách hàng chưa có nhiều kinh phí để in các loại catalogue đắt tiền. Mặc dù có giá thành sản xuất rẻ nhưng chất lượng in của giấy này thì khỏi phải chê, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng in và độ bền khi so với giá thành sản xuất.

Giấy Kraft

Chất liệu giấy cũng được nhiều đơn vị sử dụng để đặt in catalogue số lượng ít đó chính là giấy Kraft. Giấy có chất lượng tốt, đủ dày và khả năng bám mực tốt giúp khách hàng sẽ có cho mình bản in bền màu và sắc nét.

In catalogue trên chất liệu giấy Kraft

In catalogue trên chất liệu giấy Kraft

Hơn nữa, giấy Kraft khi loại bỏ cũng sẽ không gây ảnh hưởng tới môi trường, rất dễ phân hủy nên ngoài dùng làm catalogue thì chúng còn dùng làm bao bì, túi giấy hay hộp giấy nữa cũng rất thuận tiện.

Kích thước in catalogue

Trước khi đặt in catalogue thì doanh nghiệp hầu như đều cân nhắc về kích thước làm vì chúng sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng khi cầm trên tay. Vậy catalogue có những kích thước phổ biến nào?

Catalogue A6

Kích thước đầu tiên và cũng khá thông dụng được nhiều khách hàng dùng đó chính là in catalogue kích thước A6. Thông thường loại catalogue này thường làm ít trang, ít nội dung và thông tin. Chúng thường dùng cho một số lĩnh vực như: du lịch, nhà đất, sức khỏe, ẩm thực,…

Khi khách hàng đặt in catalogue với kích thước này thì chúng tôi sẽ tiến hành in trên máy in offset để đáp ứng các số lượng mà quý khách yêu cầu.

Catalogue A5

Trong các kích thước đặt in catalog thì A5 là phổ biến và được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất vì chúng nhỏ nhắn, cầm vừa tay với khách hàng nhưng lại cung cấp đủ thông tin cần thiết. Kích thước này bạn có thể chèn đủ thông tin vừa phải và không lo tình trạng hụt giấy in ấn.

Kích thước chính xác của catalogue khổ A5 là 20.5 x 14cm, chúng thường dùng trong một số lĩnh vực như: thời trang, sức khỏe, nhà đất, dạy học,…

Mẫu catalogue kích thước A5

Mẫu catalogue kích thước A5

Catalogue A4

Đây là kích thước lớn nhất các cơ sở in thường áp dụng để in catalogue. Chúng có kích thước chính xác là 21 x 30cm và khi thiết kế doanh nghiệp có thể thoải mái chèn hình hoặc nội dung vào để làm nổi bật catalogue. Do đó, chúng có thể được sử dụng cho tất cả các nghành nghề hiện nay. Những buổi quảng bá, giới thiệu sản phẩm, sự kiện họ thường đặt in catalogue A4 để gửi cho khách hàng.

Ngoài ra, còn môt số kích thước khác như: 20 x 20 hoặc khổ A3 nhưng ít được sử dụng do các kích thước này khó phù hợp với sự trải nghiệm của khách hàng.

Công nghệ in catalogue

Hiện nay, để sản xuất các đơn hàng in catalogue cho khách thì công ty Vie Print có sử dụng 2 công nghệ in chính sau đây:

Loại in offset

Công nghệ in offset là công nghệ in phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng để xử lý các đơn hàng đặt in catalogue cho khách hàng. Kỹ thuật in này đã được ứng dụng lâu đời để sản xuất ra các ấn phẩm báo chí, sách báo số lượng lớn.

In offset là phương pháp in catalogue chính hiện nay

In offset là phương pháp in catalogue chính hiện nay

Ưu điểm:

 • Máy in offset có thể tiến hành in trên tất cả các loại giấy hiện nay.
 • Chất lượng in rất tốt, màu đồng đều giữa các bản in và không có hiện tượng bị nhòe.
 • Dễ dàng chế bản và sản xuất khi đặt hàng số lượng nhiều.
 • Những đơn hàng đặt in khoảng vài trăm cuốn sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn.
 • Có chi phí in rẻ trên mỗi đơn vị catalogue khi đặt in số lượng nhiều.

Nhược điểm:

Chỉ khi nhận đủ số lượng yêu cầu thì mới in do thời gian vận hành máy và tạo chế bản khá lâu.

Loại in kỹ thuật số

Nếu như máy in offset thich hợp để sản xuất catalogue số lượng nhiều với bản thiết kế catalogue giống nhau thì máy in kỹ thuật số sẽ thích hợp in catalogue số lượng ít với các bản in khác nhau. Thời gian hoàn thành đơn hàng trên máy in kỹ thuật số cũng chỉ mất 1 – 2 ngày so với 3 – 5 ngày khi làm trên máy offset.

Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ thuật in này chính là chi phí sản xuất đắt hơn khi so từng bản in.

In kỹ thuật số thường áp dụng cho đơn hàng in catalogue số lượng ít

In kỹ thuật số thường áp dụng cho đơn hàng in catalogue số lượng ít

Mực in catalogue

Để có được sản phẩm in sắc nét và chất lượng cho khách hàng thì ngoài chất liệu giấy thì mực in cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên thẩm mỹ cho bản in. Mực in catalogue phải đảm bảo được các tiêu chuẩn như in sắc nét, màu sắc đẹp, khô nhanh, lưu trữ được trong thời gian lâu dài. Trong quá trình in ấn thì mực cũng phải đảm bảo được là không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người vận hành máy.

Hầu hết các máy in catalogue hiện nay đều được trang bị đầu phun từ 4 – 8 màu để đem lại cho khách hàng những bản in chất lượng nhất.

Các dịch vụ in catalogue hiện có tại công ty Vie Print

Khách hàng khi liên hệ công ty Vie Print để đặt in catalogue có thể thoải mái chọn ra 1 trong những dịch vụ in catalogue sau của chúng tôi:

In catalogue số lượng ít

Công ty Vie Print chuyên in catalogue số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng ✅ Nhận thiết kế catalogue chất lượng cho chương trình, sự kiện ✅ Đặt in nhanh và giao hàng sau 1 – 2 ngày đặt hàng.

In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít sẽ thích hợp cho những nhu cầu đặt hàng dùng cho chương trình, sự kiện mà còn thiếu cần in gấp hoặc dành cho những cửa hàng có quy mô nhỏ, mới thành lập. Trong khi một số đơn vị in chỉ nhận đặt với số lượng nhiều thì Vie Print nhận in theo bất kỳ số lượng nào khách hàng yêu cầu.

In catalogue lấy liền nhanh

Vie Printt chuyên in catalogue lấy ngay cho những khách hàng đang có nhu cầu cần gấp ✅ Hỗ trợ thiết kế và lấy hàng sau 1 – 2 ngày đặt in ✅ Giao hàng tận nhà cho những khách hàng không tiện tới văn phòng lấy hàng.

In catalogue lấy liền

In catalogue lấy liền

Sẽ có nhiều trường hợp oái ăm khi bạn in catalogue bị thiếu số lượng so với nhu cầu của khách hàng hoặc bạn đặt in offset ở nơi nào đó nhưng có một vài sản phẩm lỗi và bạn phải in gấp. Khi đó, chúng tôi sẽ tiến hành cho in trên máy in kỹ thuật số và có được đơn hàng sớm nhất cho bạn.

In catalogue kích thước A4, A3

Công ty Vie Print nhận đặt in các đơn hàng catalogue theo quy cách khách hàng yêu cầu và hỗ trợ gia công đa dạng như: đóng lò xo, dán keo gáy, đóng kim ✅ Thiết kế catalogue sản phẩm đẹp ✅ Khách hàng dễ nhìn và đọc thông tin.

In catalogue khổ A4

In catalogue khổ A4

Tại sao bạn nên đặt hàng in catalogue TPHCM tại chúng tôi?

– Hệ thống máy in hiện đại: công ty Vie Print luôn chú trọng đầu tư về công nghệ in ấn chất lượng, đa dạng chúng loại giúp phục vụ đa dạng các nhu cầu in catalogue của khách hàng. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo: những khách hàng khi tới văn phòng Vie Print đặt in đều nở nụ cười trên môi do chúng tôi ngoài đem lại sản phẩm chất lượng tốt thì còn cực kỳ nhiệt tình trong khâu tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

– Áp dụng ưu đãi giá khi đặt in thường xuyên: khi đặt in catalogue thường xuyên tại Vie Print thì bạn sẽ được chúng tôi áp dụng mức giá khuyến mãi để kế hoạch quảng cáo của bạn cắt giảm được chi phí.

– Hỗ trợ giao hàng tận nhà: dành cho những khach hàng không tiện trong việc di chuyển thì Vie Print có hỗ trợ chính sách đặt hàng online và giao hàng tại tận nhà quý khách. Đảm bảo sự thuận tiện trong khâu đặt hàng và thanh toán.

Hướng dẫn đặt in nhanh catalogue tại Vie Print

Quy trình đặt in catalogue giá rẻ tại TPHCM của Vie Print bao gồm các bước như sau:

Khách hàng gửi yêu cầu và tư vấn về sản phẩm

Phía khách hàng khi mới bắt đầu tìm đến Vie Print sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ về các thông số của catalogue. Khi đó, bộ phận sale của Vie Print sẽ thu thập các thông tin đặt hàng của khách hàng bao gồm:

 • Họ tên, số điện thoại của khách hàng đặt in catalogue.
 • Thông tin đặt in catalogue: kích thước, số lượng, số mặt in, loại giấy yêu cầu.
 • Thời gian cần hàng để chúng tôi chọn ra công nghệ in phù hợp.

Sau khi tiếp nhận về thông tin đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và quý khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để tiến hành đặt in.

Vie Print có đội ngũ chuyên thiết kế catalogue giá rẻ

Vie Print có đội ngũ chuyên thiết kế catalogue giá rẻ

Tạo đơn hàng và tiến hành sản xuất

Sau khi chốt xong đầy đủ các quy cách thì chúng tôi sẽ tiến hành tạo đơn hàng cho quý khách và chuyển yêu cầu sản xuất ra bộ phận đặt in. Khi nhận được yêu cầu in thì nhân viên bộ phận sản xuất sẽ tiến hành in đơn hàng theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Đảm bảo chất lượng catalogue như các hình mẫu đã được đăng lên website.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm và & giao hàng

Các bản in catalogue sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển ra bộ phận kiểm hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm xem như thế nào.

 • Mẫu catalogue in ra có đúng như yêu cầu khách đặt hàng hay không?
 • Chất lượng in có được đảm bảo hay không?
 • Số lượng bản in đã đủ so với yêu cầu của khách hàng hay chưa?
Sau khi in xong, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và giao hàng cho khách

Sau khi in xong, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và giao hàng cho khách

Nếu trong quá trình in ấn có phát sinh lỗi thì nhân viên kiểm hàng sẽ yêu cầu bộ phận sản xuất in lại nhằm mang đến 1 dịch vụ hoàn thiện chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế, Vie Print luôn được sự tin tưởng và được xem là 1 địa chỉ in catalogue uy tín tại TPHCM.

Sau bước này, chúng tôi sẽ liên hệ đến khach hàng để bạn đến công ty Vie Print nhận hàng.

Liên hệ địa chỉ in catalogue số lượng ít, giá rẻ, uy tín HCM – Vie Print

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ in catalogue GIÁ RẺ, chất lượng tại TPHCM hiện nay thì Vie Print chính là điểm đến cực kỳ thích hợp đối với bạn. Chúng có có hệ thống máy in ấn cùng đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, sẽ đáp ứng cho khách hàng những mẫu in đẹp mắt, chất lượng phục vụ cho chương trình của mình.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo nhưng thông tin sau để được tư vấn thêm về dịch vụ in catalogue bạn nhé:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.