In Standee

Standee là 1 loại chân dựng quảng cáo di động có vai trò cực kỳ quan trọng khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện, chương trình, giới thiệu sản phẩm mới,…In standee đem lại hiệu quả cao về mặt quảng cáo, marketing và chi phí thực hiện. Hôm nay, Vie Print sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích về in standee là gì? Có bao nhiêu loại standee và cơ sở nào chuyên in standee giá rẻ tại TPHCM nhé.

Liên hệ đặt in standee và pp theo hotline/zalo: 0985 90 20 50 | inkythuatso@sackim.com

In standee là gì?

Standee là 1 loại chân đứng, trên đó có gắn các bản in quảng cáo để dựng trước các buổi hội thảo, chương trình sắp diễn ra, chúng cũng có thể được dựng ở ngoài đường hoặc nơi công cộng nhằm tùng ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các dịch vụ.

Loại chân dựng này có trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng gấp gọn lại để tiện mang đi hoặc di chuyển qua nơi khác. Bạn có thể thấy chúng được dựng rất nhiều tại chương trình, đán cưới, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim,…Để in standee người ta thường sử dụng một số vật liệu như: in pp, in bạt, in decal pp bồi formex,…

Standee quảng cáo hiện nay được dùng nhiều trong chương trình, sự kiện

Standee quảng cáo hiện nay được dùng nhiều trong chương trình, sự kiện

Công ty Vie Print hiện đang là đơn vị chuyên in standee lấy liền và cung cấp các loại chân standee quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại standee chữ X, standee cuốn, standee hình người, standee sắt,…đem lại chất lượng tốt nhất và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Vai trò của in standee giá rẻ khi tổ chức chương trình

Quảng cáo, truyền đạt thông tin là những mục đích chính khi khách hàng đặt in standee giá rẻ. Với ưu điểm tiện dụng về mặt di chuyển, dễ dàng thay tấm quảng cáo khi muốn thay đổi nội dung và chi phí in rẻ thì chắc chắn nhiều doanh nghiệp sẽ xem standee là giải pháp ưu tiên khi họ tổ chức chương trình hay muốn quảng cáo.

Làm standee là giải pháp quảng cáo hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp

Làm standee là giải pháp quảng cáo hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp

Standee đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong nghành quảng cáo. Khi tham dự bất cứ sự kiện, chương trình khánh thành, ra mắt sản phẩm, khai trương cửa hàng,…thì đều sẽ thấy một giá đứng ở trước cửa hàng hoặc sự kiện chứ không phải là các mẫu quảng cáo dán kính.

Ứng dụng của in standee khổ lớn trong thực tế

Trên thực tế, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà in standee quảng cáo thường dùng vào các mục đích như sau:

Làm standee quảng cáo

Về bản chất thì mọi loại standee phân phối trên thị trường hiện nay đều phục vụ cho mục đích quảng cáo. Chúng có tác dụng truyền thông lớn khi sẽ gửi đến những thông điệp quảng cáo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in standee giá rẻ số lượng nhiều sau đó đưa đến các địa điểm quảng cáo thích hợp để quảng bá cho chiến dịch của mình.

Standee quảng cáo khuyến mãi giảm giá

Standee quảng cáo khuyến mãi giảm giá

Làm standee giảm giá, khuyến mãi

Khi các doanh nghiệp đang muốn xả hàng hoặc ra chương trình khuyến mãi mới thì họ thường in standee giá rẻ đặt trước cửa hàng hoặc những nơi công cộng để thông báo cho những người tiếp cận được biết. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để quảng cáo và có thể đặt in standee số lượng ít là có thể phục vụ được nhu cầu giảm giá khuyến mãi của mình.

Làm standee khai trương

Khi các cửa hàng/công ty có sự kiện khai trương thì làm standee quảng cáo là 1 giải pháp hiệu quả giúp nhiều người biết đến và giúp cửa hàng checkin chụp hình đăng mạng xã hội trong ngày khai trương. Với nhu cầu in standee khai trương chỉ 1 cửa hàng mới chỉ cần 2 cái đặt trước cửa ra vào là quá đủ để khách hàng biết đến.

Standee khai trương chi nhánh mới

Standee khai trương chi nhánh mới

Làm standee sự kiện, chương trình

Khi các công ty tổ chức sự kiện chuẩn bị làm chương trình thì họ thường đặt ở cửa ra vào những tấm standee để khách mời tham gia biết đến sự kiện đó. Thiết kế standee sự kiện cần những thông tin như: đơn vị tổ chức, ngày tổ chức, các nhân vật quan trọng trong sự kiện, các đơn vị tài trợ có liên quan, tên chương trình, mục đích của chương trình.

Standee tổ chức chương trình, sự kiện

Standee tổ chức chương trình, sự kiện

Làm standee sản phẩm

Loại standee này sẽ được thiết kế có hình ảnh sản phẩm, in trực tiếp rồi lắp lên standee chữ X hoặc standee cuốn. Một số loại sản phẩm đặc biệt thì các cửa hàng sẽ đặt theo dạng mô hình để tạo sự bắt mắt, thu hút khách hàng hơn. Khi đặt in standee sản phẩm người ta thường đi kèm theo các chương trình khuyến mãi để khách hàng chú ý vào các sản phẩm đó.

Standee quảng cáo giới thiệu cho sản phẩm

Standee quảng cáo giới thiệu cho sản phẩm

Bảng giá in standee quảng cáo tại Vie Print

Quy cách Số lượng Giá
In pp trong nhà cán màng 1 mét 60.000đ/m2
In pp ngoài trời cán màng 1 mét 85.000đ/m2
In bạt hiflex 1 mét 30.000đ/m2
In decal cán formex 5mm 1 mét tới 300.000đ/m
In pp không keo trong nhà 60 x 160cm 1 tấm 60.000đ
In pp không keo trong nhà 80 x 180cm 1 tấm 87.000đ
In pp không keo trong nhà 80 x 200cm 1 tấm 100.000đ
In pp có keo ngoài trời 60 x 160cm 1 tấm 85.000đ
In pp có keo ngoài trời 80 x 180cm 1 tấm 125.000đ

Bảng giá chân standee

Tên sản phẩm Số lượng Giá/cái
Standee chữ X 60 x 160cm 1 cái 160.000đ
Standee chữ X 80 x 180cm 1 cái 180.000đ
Standee cuốn 80 x 200cm 1 cái 300.000đ
Standee chân sắt, formex 2 mặt 80 x 200cm 1 cái 800.000đ
Standee mô hình 80 x 180cm 1 cái 1.100.000đ

Các loại standee Vie Print đang phân phối

Hiện nay, mục đích sử dụng standee là rất nhiều và mỗi mục đích sẽ có những loại standee quảng cáo phù hợp. Sau đây là các loại chân standee và từng trường hợp sử dụng cụ thể của chúng.

Loại standee chữ X

Standee chữ X sẽ có hình dạng giống với chữ X, chúng có cấu tạo được làm từ 5 thanh thép được ghép nối qua 1 trục giữa tạo thành hình chữ X. Loại chân dựng này cực kỳ gọn nhẹ, khi sử dụng bạn chỉ cần lắp 5 thanh sắt và lắp thêm tấm in pp vào là có thể sử dụng được. Nếu bạn có nhu cầu đặt in standee giá rẻ lấy liền thì có thể sử dụng standee chữ X vì chúng có mức giá thấp nhất trong các loại chân dựng hiện nay.

Chân standee chữ X

Chân standee chữ X

Loại standee cuốn

Đây là loại standee quảng cáo được làm dưới dạng đứng thẳng, bản in được căng trên 1 trục nhôm và khi không sử dụng người dùng có thể tháo trục nhôm ra và cuốn tấm pp lại. Khi lắp bạn hãy kéo tấm pp ra trước sau đó căng lên trục nhôm, nguyên tắc tháo lắp như thế này sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và mang đi bất cứ đâu mình cần.

Chân standee cuốn

Chân standee cuốn

Standee cuốn nhôm có trọng lượng nặng hơn và tính sang trọng cao hơn standee chữ X nên thường dùng để đặt trước chương trình, sự kiện sắp tổ chức.

Loại standee đế nước

Nếu standee chữ X và standee cuốn chỉ thích hợp sử dụng trong trung tâm hội nghị, sự kiện hoặc tiệc cưới, những nơi có ít gió thì standee đế nước lại thích hợp sử dụng ở ngoài trời, môi trường có nhiều gió. Khi sử dụng khách hàng sẽ lấy cát hoặc nước rồi đổ vào chân đế để cán gió. Do có trọng lượng nặng nên chúng thích hợp sử dụng cho chương trình ngoài trời dài ngày, đặt cố định 1 chỗ và không nên di chuyển thường xuyên.

Standee đế nước có khả năng đứng ngoài trời tốt

Standee đế nước có khả năng đứng ngoài trời tốt

Loại standee chữ A

Standee chữ A sẽ được làm dưới hình thức in bạt sau đó căng lên khung sắt và hàn lại cho giống với chữ A. Khi đặt loại standee này tại Vie Print chúng tôi sẽ sử dụng loại sắt vuông 20mm, in bạt nhanh sau đó căng lên khung và ốp thêm viền nhôm.

Standeee chữ A 1 mặt và 2 mặt

In standeee chữ A 1 mặt và 2 mặt

Khi sử dụng standee chữ A quý khách chỉ cần bung chân ra và để đứng, khi không còn sử dụng thì gấp lại như bảng hiệu 1 mặt và cất. Nếu muốn tái sử dụng sản phẩm này, bạn hãy mang chân đến công ty Vie Print và yêu cầu chúng tôi in bạt mới thay cho bạn.

Loại standee chữ L

Standee chữ L sẽ được làm giống với các loại bảng hiệu 1 mặt hoặc 2 mặt dựng ngoài lề đường hiện nay. Vie Print sẽ sản xuất dưới quy cách 1 bảng hiệu hiflex chân dựng bình thường bao gồm in bạt nhanh sau đó căng lên khung sắt, chân được làm dạng chữ L để có thể đứng vũng dưới đất.

Loại standee sắt 2 mặt

Đây là loại standee chắc chắn được làm bằng chân sắt, nội dung là 1 tấm formex. Khi thực hiện, công ty Vie Print sẽ tiến hành in pp hoặc decal sau đó cán 2 mặt lên tấm formex sau đó hàn khung sắt và lắp vào. Khi muốn thay nội dung khách hàng chỉ cần tháo tấm formex ra và sản xuất lại.

Giá sản xuất 1 tấm standee chân sắt 2 mặt tại Vie Print là 800.000đ/tấm cho chân sắt 2 mặt.

in standee chân sắt ngoài trời

In standee chân sắt 2 mặt

Loại standee mô hình

Sản phẩm in standee hình người thường được làm theo dạng mô hình người hoặc sản phẩm, giúp cửa hàng và doanh nghiệp quảng cáo được chính xác mặt hàng đó cho người đi đường. Việc sử dụng loại standee này sẽ tiết kiệm chi phí phải thuê người quảng cáo mà hiệu quả lại không cao bằng.

in standee mô hình

Standee mô hình sản phẩm

Khi thực hiện thì công ty Vie Print sẽ tiến hành in decal cán lên 1 tấm formex dày 5 – 10mm và sau đó hàn khung sắt theo hình dạng bạn đặt sau đó dán tấm formex vào.

Loại standee để bàn

In standee để bàn thường làm với kích thước nhỏ, mục đích là để quảng cáo cho những sản phẩm đang giảm giá tại quán hoặc có thể dùng làm menu cho quán cafe, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng,…Khách hàng khi đặt chỉ cần chọn kích thước A4 hoặc A5 là đủ dùng.

Các loại standee để bàn

Các loại standee để bàn

Khi thực hiện công ty Vie Print sẽ cho in 1 bản giấy 1 mặt hoặc 2 mặt theo kích thước khách đặt hàng, sau đó sẽ uốn mica theo hình dạng quý khách yêu cầu và lắp tấm giấy vào.

Các dịch vụ in standee giá rẻ tại Vie Print

Để đáp ứng cho nhu cầu đặt hàng làm standee của khách hàng trở nên nhanh, tiện dụng nhất. Vie Print hiện có một số dịch vụ in standee giá rẻ TPHCM như sau:

In standee lấy liền

Công ty Vie Print là địa chỉ chuyên sản xuất các bạn in standee lấy liền ✅ Khách hàng có thể nhận nhanh sản phẩm mình đặt sau nữa ngày đặt hàng ✅ Chương trình này được áp dụng với những khách hàng đặt in standee chữ X hoặc standee cuốn. Với các nhu cầu in gấp dành cho tổ chức chương trình, sự kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in nhanh nhất có thể trong vòng 2h.

in standee hình người bằng chất liệu mica

Công ty Vie Print là đơn vị chuyên in standee lấy liền

In standee số lượng ít

Chúng tôi nhận in standee số lượng ít theo bất cứ số lượng nào khách hàng yêu cầu ✅ Đảm bảo đơn đặt hàng sẽ có ngay sau 1 ngày đặt hàng ✅ Hỗ trợ thiết kế standee với giá rẻ và giao ra nhà xe đi tỉnh. Nhu cầu in standee lẻ hiện nay là rất nhiều khi có nhiều cửa hàng, công ty muốn khai trương. Vì thế chúng tôi luôn đầu tư máy móc và đội ngũ nhân viên có tay nghề để giúp bạn hoàn thành đơn hàng tốt nhất và nhanh nhất.

In standee số lượng ít

In standee số lượng ít

Phân phối chân standee

Ngoài dịch vụ in trên các vật liệu làm standee thì chúng tôi cũng có sản xuất và phân phối các loại standee như đã liệt kê ở trên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chân dựng mình đặt sẽ được làm ngay tại xưởng, không thông qua bất kỳ 1 đơn vị trung gian nào, giá thành sản xuất luôn ổn định, ở mức phù hợp với mọi khách hàng.

Vie Print chuyên sản xuất và phân phối các loại chân standee

Vie Print chuyên sản xuất và phân phối các loại chân standee

Chất liệu in standee cao cấp

Để làm nên standee thì ngoài chân dựng được phân phối thì các cơ sở cung cấp còn hỗ trợ thêm việc in ấn trên những vật liệu làm standee. Vie Print hiện tại có sản xuất một số chất liệu gắn standee như sau:

In pp: tức là bản in sẽ được in lên chất liệu pp, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào standee cuốn. Chất liệu này có ưu điểm là rẻ, có 2 loại có keo và không keo nên dễ dàng lắp được vào những loại standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

Bạt hiflex: chất liệu này mang ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu. Thông thường các đơn hàng lắp đặt bạt standee sẽ mất khoảng 1 năm để khách hàng thay bạt mới.

In formex: đặt in standee quảng cáo kết hợp với formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe để đút tấm formex vào, sử dụng formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt.

Các chất liệu in standee theo yêu cầu

Các chất liệu in standee theo yêu cầu

Kích thước in standee ngoài trời thông dụng

Khổ standee sẽ tùy thuộc vào loại standee khách đặt mà sẽ có từng kích thước, quy chuẩn và mức giá cụ thể. Cụ thể chúng có kích thước từng loại như sau:

  • Standee chữ X: có 2 kích thước phổ biến là 60 x 160cm và 80 x 180cm
  • Standee cuốn nhôm: kích thước 80 x 200cm
  • Standee chữ A: nhận làm theo kích thước khách yêu cầu, kích thước phổ biến 40 x 80cm
  • Standee mô hình: nhận làm theo kích thước khách yêu cầu, kích thước phổ biến 80 x 180cm
  • Standee đế bàn: kích thước mini 10 x 10cm, 10 x 15cm, A4, A5,…
Kích thước in standee sẽ tùy thuộc vào loại standee mà bạn đặt

Kích thước in standee sẽ tùy thuộc vào loại standee mà bạn đặt

Hướng dẫn cách đặt hàng in standee nhanh, giá rẻ tại Vie Print

– Bước 1: quý khách liên hệ đặt hàng, gửi yêu cầu cho chúng tôi qua zalo 0985 90 20 50 hoặc email: inkythuatso@sackim.com, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh cho bạn trong vòng 20 phút làm việc.

– Bước 2: sau khi liên hệ, được tư vấn và báo giá thì bạn hãy cọc cho chúng tôi trước 50% qua ngân hàng hoặc tới địa chỉ công ty để đặt cọc.

– Bước 3: sau khi xác nhận đặt cọc, Vie Print sẽ tiến hành xuất file và làm theo quy cách đặt hàng của bạn.

– Bước 4: nhân viên kiểm hàng sẽ phụ trách kiểm tra đơn hàng in standee lấy ngay sau khi hoàn tất và gói hàng.

– Bước 5: khách hàng được thông báo là đã làm hoàn tất và tới văn phòng Vie Print thanh toán và nhận hàng.

Liên hệ xưởng in standee, cung cấp standee Vie Print

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất bạn cần biết về dịch vụ in standee lấy ngay tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở sản xuất và in standee uy tín thì xưởng in Vie Print là địa chỉ chất lượng, chuyên nghiệp bạn cần tìm đến. Công ty chúng tôi có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghành in standee, hỗ trợ nhiều cửa hàng/doanh nghiệp giải quyết được nhu cầu quảng cáo của mình, đưa thương hiệu của họ đến với gần khách hàng hơn.

Liên hệ chúng tôi để đặt in standee giá rẻ HCM nhé:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.