In Voucher

Hiện nay, nhu cầu sử dụng voucher để giảm giá khuyến mãi là rất phổ biến được nhiều cửa hàng hiện nay áp dụng. Đây là cách rất thú vị để khách hàng mua được mặt hàng mình cần với mức giá rẻ hoặc có nhiều quà tặng kèm theo. In voucher là gì? Địa chỉ nào in voucher chất lượng giá rẻ tại TPHCM? Hãy xem bài viết sau của Vie Print để có câu trả lời bạn nhé.

Tóm tắt bài viết

In voucher là gì?

Với thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá khuyến mãi để thu hút được khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng. Khi đó, họ sẽ áp dụng phương pháp marketing trên các phương tiện trực tuyến hoặc đặt các sản phẩm in ấn để phát hành cho khách hàng.

In voucher hiện nay thường dùng để triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng

In voucher hiện nay thường dùng để triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng

Khi đó, in voucher được xem là 1 dịch vụ in ấn giúp doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ để in là có thể giữ chân được khách hàng cũ và lôi kéo được thêm khách hàng mới. Tuy nhiên, khi sử dụng voucher thì doanh nghiệp cần lưu ý về các thông tin ghi trên phiếu, vì nếu chương trình giảm giá thực hiện quá đà sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh cửa hàng của bạn.

In voucher có thể thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

In voucher có thể thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Công ty Vie Print hiện tại là đơn vị chuyên in voucher giá rẻ lấy liền tại TPHCM ✅ Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại, vật liệu tốt để phục vụ cho khách hàng những đơn hàng chất lượng nhất ✅ Thiết kê voucher hợp với chương trình khuyến mãi, giảm giá của bạn nhất ✅ Nhận hàng và giao hàng sau 1 ngày nếu bạn cần đặt in voucher số lượng ít.

Lợi ích của in voucher trong kinh doanh là gì?

Hầu hết những doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều có chương trình giảm giá nhất định vào những ngày lễ hoặc những dịp đặc biệt như flash sale. Những lợi ích mà in voucher mang lại cực kỳ lớn như:

Giúp thu hút nhiều khách hàng

Sở thích của nhiều khách hàng hiện nay đó là mua được sản phẩm với giá rẻ, có khuyến mãi hoặc có quà tặng kèm theo. Do đó, việc sử dụng voucher có thể làm khách hàng nhớ đến bạn và tìm đến bạn mua hàng vào lần tiếp theo.

Nội dung thiết kế voucher hấp dẫn có thể thu hút nhiều khách hàng

Nội dung thiết kế voucher hấp dẫn có thể thu hút nhiều khách hàng

Ví dụ như bản sử dụng 1 voucher có nội dung là giảm 5% cho đơn hàng này và giảm thêm 10% cho đơn hàng kế tiếp thì chắc chắn chúng sẽ kích thích khách hàng mua thêm lần nữa hoặc sử dụng voucher này để gửi cho bạn bè mua tiếp theo.

Quảng bá cho cửa hàng kinh doanh

Khi sử dung voucher để phát hành thì đây cũng là 1 hình thức quảng bá rất tốt cho thương hiệu của bạn. In voucher hấp dẫn, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn và giúp tiếp cận với nhiều khách hàng quen và khách hàng mới nhất.

Khi quảng cáo bằng voucher, cửa hàng sẽ có cơ hội làm cho nhiều khách hàng biết đến mình hơn

Khi quảng cáo bằng voucher, cửa hàng sẽ có cơ hội làm cho nhiều khách hàng biết đến mình hơn

Giúp cửa hàng tăng doanh thu

Trên thực tế, khi sử dụng voucher và kế hoạch bán hàng của mình sẽ mang lại nhiều tín hiệu tích cực. Chúng sẽ giúp lôi kéo thêm khách hàng mới tham gia và lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn cũng sẽ tăng thêm. Hơn nữa, với chi phí nhỏ bỏ ra cho việc in voucher, doanh nghiệp sẽ có cơ hội mợ rộng thêm doanh thu, giúp chương trình bán hàng của cửa hàng có kết quả tốt hơn.

Các kích thước in voucher được sử dụng nhiều nhất

Với sự tiện dụng và lợi ích cao mà in voucher mang lại cho các cửa hàng, hiện nay voucher được nhiều người sử dụng để tung vào chiến dịch quảng cáo của mình nhầm thu hút khách hàng nhiều hơn. Vấn đề nhiều cửa hàng quan tâm hiện nay là thiết kế voucher như thế nào và khuyến mãi ra sao để đạt hiệu quả và doanh thu cao?

Doanh nghiệp cần chọn cho mình chất liệu in voucher bắt mắt

Doanh nghiệp cần chọn cho mình chất liệu in voucher bắt mắt

Để việc sử dụng voucher mang lại lợi ích tốt trong việc quảng cáo thì bạn cần chọn loại voucher phù hợp với chương trình, nội dung giảm giá khuyến mãi của mình. Hiện nay, có một số hình thức sử dụng voucher khuyến mãi như: voucher name card, voucher tờ gấp, in voucher kích thước đặc biệt,…

In voucher kích thước card visit

Đặt in voucher lấy liền có kích thước nhỏ như card visit sẽ đem đến sự tiện dung, tinh tế nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Hình thức này thường áp dụng với các cửa hàng có ít nội dung giảm giá khuyến mãi hoặc dành cho những nơi có quy mô nhỏ lẻ, quán cà phê, quán ăn, quán nhậu, cầm đồ,…

In voucher bằng với kích thước 1 chiếc name card

In voucher bằng với kích thước 1 chiếc name card

In voucher kích thước name card sẽ thích hợp lưu trữ ở bất kỳ đầu như trong ví hay trong túi quần, cốp xe. Bạn có thể đồng thời giới thiệu được chương trình giảm giá vừa với giới thiệu được doanh nghiệp của mình. Nói tóm lại, khi chọn sản phẩm này bạn sẽ vừa quảng cáo được vừa tiện dụng cho người dùng cho việc lưu trữ và sử dụng vào lần sau.

In voucher kích thước 7 x 15

Kích thước này sẽ phù hợp với những cửa hàng buôn bán thời trang, quần áo, trà sữa. Khi làm kích thước 7 x 15 thì cửa hàng sẽ dễ dàng chèn thêm nhiều thông tin và hình ảnh giúp voucher nổi bật hơn. Khi muốn bỏ vào ví thì người dùng có thể gấp đôi lại và dễ dàng sử dụng vào lần kế tiếp.

In voucher ngang kích thước theo yêu cầu khách hàng

In voucher ngang kích thước theo yêu cầu khách hàng

In voucher kích thước tờ gấp

Nhiều cơ sở kinh doanh đặc biệt là trung tâm điện máy, siêu thị, Thế Giới Di Động sẽ áp dụng giảm giá cùng lúc nhiều mặt hàng để khách hàng tiện mua sắm. Khi cần đưa nhiều sản phẩm hoặc combo giảm giá vào chương trình quảng cáo thì tất nhiên bạn sẽ cần thiết kế voucher với kích thước lớn hơn. Điều này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lưu trữ voucher để xem lại.

Mẫu voucher gấp đôi được nhiều người sử dụng

Mẫu voucher gấp đôi được nhiều người sử dụng

Để khắc phục tình trạng này thì nhiều cơ sở kinh doanh đã nghĩ đến việc in tờ gấp để giảm bớt diện tích cho tấm voucher. Phương án này đem đến sự tiện lợi trong việc quảng bá các mặt hàng của mình vừa thuận tiện cho khách hàng lưu trữ thông tin khuyến mãi sau này.

Ngoài ra, với sự sáng tạo của các đơn vị in ấn thì họ không chỉ sản xuất voucher gấp 2 mà còn chế tạo ra nhiều cách gấp khác nữa giúp khách hàng đánh giá cao về công tác làm voucher của bạn.

In voucher kích thước theo yêu cầu

Bên cạnh những loại voucher thông dụng như trên thì các cơ sở kinh doanh hiện nay cũng sáng tạo cho mình nhiều kiểu voucher khác nhau để đem đến sự mới lạ cho khách hàng trong phương pháp tiếp thị. Voucher có thể làm theo hình dạng đặc biệt, in các nhân vật đáng yêu hoặc làm theo kiểu cách do cửa hàng tự chọn.

Khách hàng có thể đặt in voucher lấy liền theo kích thước mình muốn

Khách hàng có thể đặt in voucher lấy liền theo kích thước mình muốn

Làm loại voucher này đã đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng và kích thích họ đến mua hàng tại cửa hàng của bạn.

Chất liệu giấy in voucher

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in voucher bạn nhận được chính là chọn chất liệu giấy cho phù hợp. Có một số loại giấy được các cơ sở in sử dụng làm voucher hiện nay là: giấy Couche, giấy Ford, giấy mỹ thuật, giấy Bristol,…

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy phổ biến được hầu hết cơ sở in offset hiện nay áp dụng để thực hiện các đơn hàng in voucher. Ưu điểm của loại giấy này chính là bề mặt của chúng được phủ cao lanh rất mịn, bóng và có độ bám mực tốt. Nếu bạn đang muốn in voucher có chất lương tốt, rẻ, đẹp thì nên yêu cầu đơn vị in áp dụng loại giấy này.

Giấy C là loại giấy phổ biến nhất dùng để in voucher chất lượng

Giấy C là loại giấy phổ biến nhất dùng để in voucher chất lượng

Hiện nay, nhu cầu đặt in voucher giá rẻ trên giấy C thường áp dụng các định lượng là 250 – 300gsm.

Giấy Ford

Giấy ford là loại giấy in voucher phổ biến thứ 2 sau giấy C, chúng có ưu điểm bề mặt mịn, trắng sáng và không bị ố vàng nếu lưu trữ lâu. Đây chính là lý do nhiều cửa hàng có chương trình khuyến mãi lâu dài thường chọn giấy Ford để đặt in voucher. Định lượng giấy ford được sử dụng làm voucher nhiều nhất là loại 250 gsm.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy có tính thẩm mỹ và mức giá in khá cao nên thường dùng làm một số loại voucher cao cấp. Giấy có nhiều chủng loại, nhiều kiểu hoa văn khác nhau giúp khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, do giá thành in khá cao nên chúng chỉ thích hợp với các nhu cầu đặt in voucher số lượng ít.

Mẫu voucher đẹp được in trên giấy mỹ thuật

Mẫu voucher đẹp được in trên giấy mỹ thuật

Công nghệ in voucher phổ biến

In voucher trên máy offset

Đây là công nghệ sản xuất voucher đồng loạt và hầu như đơn vị in voucher TPHCM nào cũng phải trang bị. In offset cho phép cơ sở in ấn thực hiện những đơn hàng in voucher số lượng nhiều với số lượng khoảng 500 tấm trở lên. Ưu điểm của chúng là thực hiện in nhanh nhiều bản in giống nhau cùng lúc và chất lượng bản in rất đồng đều, khách hàng sẽ không thấy sự khác biệt giữa các bản in được thực hiện trên máy in offset.

Mẫu voucher được in trên máy offset

Mẫu voucher được in trên máy offset

In voucher trên máy in kỹ thuật số

In kỹ thuật số hầu như sẽ đảm nhiệm được hầu hết các sản phẩm do máy in offset sản xuất. Nhưng nhược điểm của in kỹ thuật số là chúng sẽ thích hợp với các nhu cầu in voucher số lượng ít hơn là in hàng loạt vì đơn giá in từng tấm voucher trên dòng máy này sẽ cao hơn.

Các đơn hàng in voucher số lượng ít thường được thực hiện trên máy in kỹ thuật số

Các đơn hàng in voucher số lượng ít thường được thực hiện trên máy in kỹ thuật số

Tuy nhiên, ưu điểm của in kỹ thuật số là khách hàng có thể in theo nhiều file khác nhau mà không cần đặt đủ số lượng cũng như thời gian nhận hàng sẽ nhanh sau 1 ngày đặt hàng.

In voucher trên máy in flexo

Công nghệ in này sẽ phù hợp với các cửa hàng có nhu cầu in voucher nổi và chúng sẽ thích hợp khi đặt in voucher số lượng nhiều. Chi phí in trên hệ thống máy in flexo cũng không quá đắt đỏ so với máy in offset tuy nhiên khi áp dụng công nghệ này thì sẽ thải ra nhiều loại khí độc ra môi trường.

Bảng giá in voucher tại Vie Print

Các lưu ý cần nắm khi thiết kế voucher

Để voucher đem lại sự hài lòng cho khách hàng, kích thích họ mua hàng thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Nội dung thiết kế voucher

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nội dung thật kỹ để đưa lên voucher. Nội dung khuyến mãi cần hấp dẫn, ngắn gọn, đánh vào tâm lý khách hàng để họ cảm thấy bị thu hút bởi chương trình của bạn. Nội dung trên voucher cũng cần được cân chỉnh cho phù hợp với kích thước đặt hàng.

Nội dung trên voucher cần ngắn gọn, đánh vào chương trình khuyến mãi

Nội dung trên voucher cần ngắn gọn, đánh vào chương trình khuyến mãi

Lựa chọn kích thước in phù hợp

Sau khi đã hoàn tất phần nội dung bạn cần chọn kích thước đặt hàng voucher cho phù hợp. Kích thước voucher thông dụng đã được chúng tôi đề cập cho các bạn ở phần trên.

Nên chọn voucher có kích thước phù hợp với nội dung và chi phí đặt hàng

Nên chọn voucher có kích thước phù hợp với nội dung và chi phí đặt hàng

Chọn kích thước voucher rất quan trọng vì chúng liên quan tới chi phí in ấn, chúng đảm bảo cho người dùng những thông tin cần thiết và tránh gây ra tình trạng lãng phí giấy, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng trong quá trình lưu trữ voucher. Nếu nội dung của bạn nhiều thì hãy làm các dạng voucher gấp đôi để giảm được diện tích.

Màu sắc in voucher

Yếu tố màu sắc trong thiết kế voucher sẽ đem lại sự chú ý cho khách hàng, làm họ cảm thấy bị thu hút đọc nội dung bên trong voucher hơn. Thông thường, nếu logo thương hiệu màu gì thì người ta thường chọn tông màu chính hoặc màu tương phản với màu đó để kích thích thị giác của khách hàng. Phần màu chữ và màu nền cũng nên được làm đối lập để khách hàng dễ dàng đọc thông tin.

lua-chon-mau-sac-voucher-phu-hop-voi-phong-cach-doanh-nghiep-tao-su-tuong-phan-cao

lua-chon-mau-sac-voucher-phu-hop-voi-phong-cach-doanh-nghiep-tao-su-tuong-phan-cao

Các dịch vụ in voucher hiện có tại Vie Print

Hiện tại, công ty Vie Print đang cung cấp các dịch vụ in voucher giá rẻ HCM sau cho khách hàng:

In voucher lấy liền

Công ty Vie Print nhận in voucher lấy liền cho quý khách hàng ✅ In theo kích thước name card và số lượng đặt hàng khoảng 100 – 300 con ✅ Sau khi thiết kế và đặt hàng thì khách hàng chỉ cần đợi khoảng 1 ngày là có hàng.

Nhu cầu in voucher lấy liền sẽ thích hợp với các cửa hàng đang có chương trình quảng cáo gấp nhưng chưa có công cụ để chuẩn bị. Nếu bạn đang cần in gấp thì hãy liên hệ nhân viên Vie Print để được tư vấn và đặt in bạn nhé.

Công ty Vie Print chuyên nhận in voucher spa sau 1 ngày có hàng

Công ty Vie Print chuyên nhận in voucher spa sau 1 ngày có hàng

In voucher số lượng ít

In voucher số lượng ít hiện nay không được nhiều cửa hàng in ấn chú trọng bởi vì họ thường sử dụng máy in offset nên thường chỉ sản xuất các đơn hàng in số lượng lớn. Trong đó, giai đoạn thiết kế và chuẩn bị bản kẽm để in sẽ tốn rất nhiều công sức.

Đặt in voucher ẩm thực số lượng giới hạn

Đặt in voucher ẩm thực số lượng giới hạn

Để giải quyết nhu cầu cho các cửa hàng nhỏ lẻ thì công ty Vie Print có nhận đặt in các đơn hàng làm voucher số lượng ít cho khách hàng ✅ Đảm bảo yếu tố về giá cả, chất lượng và thời gian giao hàng.

In voucher số lượng nhiều

In voucher số lượng nhiều thường dành cho những cửa hàng, doanh nghiệp đang có quy mô triển khai lớn và muốn chương trình của mình tiếp cận tới nhiều khách hàng nhất có thể. Khi đặt in voucher số lượng nhiều thì Vie Print sẽ thực hiện trên máy in offset, vì thế đặt số lượng càng nhiều thì giá thành trên từng tấm voucher sẽ càng rẻ.

Đặt in voucher số lượng nhiều hàng loạt

Đặt in voucher số lượng nhiều hàng loạt

Khách hàng hiện nay thường dùng voucher gì?

Voucher giấy

Mẫu voucher làm bằng chất liệu giấy

Voucher điện tử (E-Voucher)

Mẫu E Voucher được phát hành dưới dạng điện tử

Lý do bạn nên đặt hàng in voucher tại Vie Print

Do nhu cầu in voucher ở TPHCM ngày càng nhiều nên hiện nay có nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ này. Trong đó, Vie Print là đơn vị uy tín chất lượng giúp phục vụ tốt nhất cho khách hàng nhu cầu in voucher nói riêng và các sản phẩm in ấn nói chung.

Uy tín

Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm họ nhận được chính là điều làm nên uy tín cho công ty Vie Print. Với mục tiêu không ngừng cải tiến về chất lượng in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm chúng tôi đã đưa Vie Print trở thành đơn vị in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Hệ thống máy in sản xuất hiện đại

Để có được sản phẩm in ấn rõ nét, chất lượng gửi tới khách hàng thì có sự đóng góp không nhỏ từ hệ thống máy in hiện đại. Tại Vie Print được trang bị những máy in ấn và gia công tốt nhất hiện nay như: máy in, máy cán màng, ép nhũ, máy bế khuôn,…để đem đến sản phẩm mang sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sản xuất voucher có kinh nghiệm nhiều năm

Toàn bộ đội ngũ nhân viên ở tất cả các khâu sản xuất đều được đào tạo bài bản và có tay nghề lâu năm, giúp khách hàng làm ra những đơn hàng in voucher khuyến mãi chất lượng nhất.

Giá thành in voucher cạnh tranh

Ngoài những ưu điểm về chất lượng thì giá thành in cũng là 1 ưu điểm giúp khách hàng chọn Vie Print. So với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay thì Vie Print được đánh giá là đơn vị in rẻ, giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng in tận nhà

Chất lượng phục vụ khách hàng mọi lục mọi nơi cũng là ưu điểm được khách hàng lựa chọn. Sau khi đơn hàng của bạn hoàn tất, nhân viên giao hàng của Vie Print sẽ hỗ trợ bạn giao hàng tới tận nhà, hỗ trợ tốt cho khách hàng không tiện tới văn phòng lấy hàng.

Quy trình đặt in voucher nhanh tại HCM

Sau đây là quy trình đặt in nhanh voucher tại công ty Vie Print, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau để nhận hàng trong thời gian ngắn nhất:

Báo giá & thiết kế mẫu voucher

Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu in ấn của quý khách bao gồm số lượng, kích thước đặt in voucher. Nếu bạn chưa có file thiết kế thì nhân viên thiết kế Vie Print sẽ tiến hành thiết kế theo nội dung, ý tưởng bạn gửi.

Chọn chất liệu giấy in

Bước tiếp theo, bạn hãy chọn cho mình chất liệu giấy in mà mình muốn để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất cho bạn. Ví dụ nếu bạn cần in gấp thì chúng tôi sẽ tư vấn công nghệ in kỹ thuật số cho bạn còn bạn muốn in số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ chọn công nghệ in offset.

Tiến hành sản xuất voucher

Sau khi chốt hết về quy cách in ấn voucher thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dựa theo những quy cách bạn đã đặt hàng để chọn giấy in và tiến hành in ấn cho phù hợp. Tất cả quá trình sản xuất sẽ có 1 bộ phận đồng kiểm để đảm bảo đơn hàng của quý khách sẽ không xảy ra sai sót không đáng có.

Kiểm tra chất lượng hàng và bàn giao hàng cho khách

Sau khi in xong thì bộ phận kiểm hàng sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa xem hàng có lỗi gì không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra nhân viên Vie Print sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng là đơn hàng đã hoàn tất và bạn có thể tới nơi để thanh toán.

Tất cả quy trình in ấn, sản xuất đều dựa trên quy trình nghiêm ngặt và từ đó chất lượng sản phẩm trao cho khách hàng sẽ được đảm bảo. Nhờ đó, Vie Print luôn là đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu đặt in voucher.

Liên hệ xưởng in voucher giá rẻ TPHCM – Vie Print

Qua những thông tin do Vie Print chia sẻ hy vọng bạn đã có được những điều cần thiết nhất mỗi khi muốn đặt in voucher. Để liên hệ báo giá và đặt hàng in voucher giá rẻ tại TPHCM, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.