In Tem Bảo Hành

Hiện nay, nhu cầu buôn bán các mặt hàng điện tử hay những sản phẩm có bảo hành đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng thì các cửa hàng phân phối sản phẩm hiện nay thường đặt tem bảo hành để dán lên sản phẩm của mình. In tem bảo hành là gì? Chúng bao gồm những loại nào? Địa chỉ nào in tem bảo hành tốt, hãy xem bài viết sau đây của Vie Print để cùng tìm hiểu thêm bạn nhé.

In tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là loại tem có chức năng bảo hành sản phẩm, thường chỉ dùng để dán 1 lần và không thể gỡ ra dán lại được. Khi sản phẩm được bán có kèm tem bảo hành thì đây được xem như 1 lời cam kết sửa chữa sản phẩm khi sản phẩm bị hỏng không phải do lỗi của khách hàng.

Tem bảo hành sẽ có chức năng ghi thời hạn bảo hành sản phẩm

Tem bảo hành sẽ có chức năng ghi thời hạn bảo hành sản phẩm

Khi mua hàng có in tem bảo hành kèm theo khách hàng sẽ đánh giá đây là cơ sở uy tín trong việc phân phối sản phẩm. Vì thế, sử dụng tem bảo hành sẽ giúp cửa hàng tăng uy tín cho doanh nghiệp, đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua hàng.

Công ty Vie Print hiện nay là đơn vị chuyên in tem bảo hành giá rẻ tại TPHCM ✅ Chúng tôi có công nghệ, máy móc và chất liệu in tem bảo hành tốt giúp bạn làm ra những mẫu tem đẹp nhất. Giúp sản phẩm của bạn được niêm phong ngay từ lần đầu tiên phân phối.

Lợi ích của việc sử dụng tem bảo hành trong việc kinh doanh

Hầu hết những mặt hàng điện tử, điện gia dụng hiện nay khi được phân phối ra thị trường thì đều dùng tem bảo hành để dán lên sản phẩm. Bạn sẽ thấy được vai trò quan trọng của chúng như:

Giúp cho sản phẩm có 1 sự uy tín nhất định

Lợi ích đầu tiên của viêc sử dụng tem bảo hành chính là tăng được uy tín cho mặt hàng bạn bán ra. Tâm lý người dùng là khi mua sản phẩm thì họ sợ bị hỏng và nếu bạn cam kết sữa chữa cho họ trong một số trường hợp thì họ sẽ rất thích. Khi sản phẩm bị hỏng hoặc không hoạt động mà lỗi đó không thuộc về khách hàng thì cơ sở phân phối có thể nhận sữa miễn phí cho họ.

Khi có tem bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm hơn

Khi có tem bảo hành, khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm hơn

Dùng để khách hàng biết chỗ sản xuất, phân phối

Mỗi thương hiệu và mặt hàng khác nhau sẽ được thiết kế tem bảo hành khác nhau, trên tem sẽ có những thông tin hay logo về thương hiệu phân phối. Từ đó khách hàng sẽ biết mặt hàng này phân phối ở cơ sở nào và có thể tìm đến để yêu cầu hỗ trợ sữa chữa.

Tránh việc làm hàng nhái, hàng giả giống cơ sở của mình

Một số loại tem bảo hành còn giúp các cơ sở bán hàng tránh tình trạng làm giả tem rồi bảo hành những sản phẩm không phải do mình phân phối. Giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm ở đúng cửa hàng và tiếp cận được với những mặt hàng uy tín chất lượng nhất.

Tem bảo hành còn giúp chống hàng nhái rất tốt

Tem bảo hành còn giúp chống hàng nhái rất tốt

Giúp khách hàng thuận tiện trong việc bảo hành, sữa chữa sản phẩm

Cuối cùng là doanh nghiệp khi dán tem bảo hành họ sẽ biết đây là sản phẩm do họ bán và sẽ dễ dàng kiểm tra tình trạng máy móc xem còn niêm phong hay còn đủ điều kiện để bào hành hay không. Họ cũng sẽ biết được sản phẩm đã hết hạn bảo hành bên họ hay chưa và đưa ra phương pháp bảo hành phù hợp.

Cấu tạo của 1 mẫu tem bảo hành

Hiện nay, các sản phẩm in tem bảo hành số lượng ít trên thị trường sẽ có cấu tạo bao gồm 4 lớp chính như sau:

Lớp mặt trên

Lớp mặt sẽ chứa những thông tin bảo hành hoặc hình ảnh được in trên đó. Tùy vào chất liệu bạn đặt làm tem bảo hành mà chúng có thể là nhựa, giấy, decal xi bạc, decal 7 màu,…

Lớp keo dính

Lớp keo dính sẽ được phủ keo sau bề mặt tem giúp cố định dính chắc tem vào bề mặt cần dán.

Lớp màng silicon

Lớp màng này sẽ được sản xuất với đặc điểm không thể dính keo giúp ngăn cách lớp keo và lớp giấy ở dưới cùng

Lớp đế ngăn cách

Cuối cùng là lớp để sẽ được sử dụng để bảo vệ lớp keo khi khách hàng chưa có nhu cầu dán tem. Khi sử dụng bạn sẽ lột lớp đế này ra để dán lớp mặt vào sản phẩm.

Các loại tem bảo hành phổ biến được khách hàng ưa thích

Dựa vào mục đích sử dụng tem của khách hàng và chất liệu thì hiện nay có 3 loại tem bảo hành chính sau đây:

Loại tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn được sản phẩm bằng loại decal có tính chất giòn, sau khi đã dán lên bề mặt rồi thì khách hàng không thể bóc ra được nữa vì như vậy sẽ làm hỏng tem. Khi bóc tem thì chúng sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh và không thể sử dụng được nữa. In tem bảo hành giòn hiện nay được sử dụng nhiều trong các thiết bị, linh kiện điện tử, các vị trí giao nhau hoặc khớp của sản phẩm.

Tem bảo hành vỡ sẽ bị vỡ ra khi người dùng cố bóc tem

Tem bảo hành vỡ sẽ bị vỡ ra khi người dùng cố bóc tem

Loại tem bảo hành dai

Loại tem bảo hành dai này sẽ được sản xuất trên nguyên lý là khi dán tem xong và bóc ra chúng sẽ không vỡ hoàn toàn như loại trên mà lớp mặt sẽ tróc và dính lại những hàng chữ trên bề mặt sản phẩm. Loại tem này thường sử dụng chất liệu decal nhựa hoặc giấy dai để tiến hành in ấn.

Loại tem bảo hành 7 màu, xi bạc

Tem bảo hành 7 màu sẽ được sản xuất bằng loại decal 7 màu, chúng có khả năng thấy được nhiều màu ở nhiều góc độ khác nhau và các cửa hàng có thể dùng chúng. In tem bảo hành 7 màu sẽ dùng công nghệ in hoàn toàn khác so với 2 loại trên.

Tem bảo hành xi bạc sẽ được sản xuất bằng loại decal xi bạc, chúng có độ bền rất tốt và thường được dùng để dán lên các sản phẩm yêu cầu độ bền cao hay nhiệt độ hoat động lớn.

Dòng tem bảo hành 7 màu

Dòng tem bảo hành 7 màu

Chất liệu in tem bảo hành thông dụng nhất

Hiện nay, với các nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ của cửa hàng mà các cơ sở in tem tại TPHCM sẽ sử dụng một số chất liệu thích hợp như:

  • In tem bảo hành bằng chất liệu decal giấy
  • In tem bảo hành bằng chất liệu decal nhựa
  • In tem bảo hành bằng chất liệu decal xi bạc
  • In tem bảo hành bằng chất liệu vải
  • ….

Hầu hết những loại chất liệu này đều có 1 phân khúc riêng để sản xuất tem bảo hành vì thế khi khách hàng cố gắng tháo tem ra thì không thể nào dán lại được nữa.

Kích thước in tem bảo hành phổ biến hiện nay

Tem bảo hành sẽ được in theo yêu cầu của từng cửa hàng hiện nay và đối với một số nghành hàng thì chúng thường có kích thước in cố định theo hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình lục giác,…

Sau đây là các kích thước in tem bảo hành phổ biến nhất công ty Vie Print thường nhận sản xuất cho khách hàng:

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem chữ nhật được rất nhiều cửa hàng hiện nay lựa chọn và chúng sẽ có kích thước cụ thể là: 0.8 x 1.2cm, 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1.5 x 3cm, 2 x 4cm,…

Tem bảo hành làm dạng hình chữ nhật

Tem bảo hành làm dạng hình chữ nhật

Tem bảo hành hình tròn

Loại tem bảo hành tròn sẽ có các kích thước đường kính như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm,..

Tem bảo hành dạng tròn

Tem bảo hành dạng tròn

Tem bảo hành hình elip

Kích thước của tem bảo hành elip sẽ được tính theo chiều ngang và chiều dọc, kích thước phổ biến của chúng là 0.8 x 1.3cm, 1 x 1.5cm, 1.2 x 1.8cm,…

Bảng giá in tem bảo hành mới nhất tại Vie Print

Hướng dẫn đặt in tem nhãn lấy liền tại TPHCM

Để đặt in tem bảo hành và lấy hàng nhanh chóng tại Vie Print thì bạn hãy thực hiện qua một số bước sau đây:

Bước 1: khách hàng gửi cho chúng tôi file thiết kế in tem bảo hành lấy liền kèm theo số lượng, kích thước đặt hàng. Trong trường hợp bạn chưa có thiết kế thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thiết kế và in ấn cho bạn.

Bước 2: sau khi bạn đồng ý với giá chúng tôi báo thì nhân viên Vie Print sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc trước 50% giá trị của đơn hàng.

Bước 3: nhân viên thiết kế sẽ tiến hành xuất file in tem nhãn sản phẩm cho quý khách và bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận, sản xuất đơn hàng cho bạn.

Bước 4: sau khi đơn hàng được gia công hoàn thành thì các nhân viên kiểm hàng của Vie Print sẽ kiểm tra lại hàng xem có thiếu sót gì không rồi thông báo cho khách hàng đến nhận sản phẩm.

Tại sao bạn nên đặt hàng in tem nhãn giá rẻ tại chúng tôi?

Hiện nay, nhu cầu in tem nhãn đang ngày càng phổ biến tại TPHCM. Cầu cao nên nhiều đơn vị in tem bảo hành giá rẻ từ đó cũng ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, giao hàng đúng hẹn và uy tín thì Vie Print hiện nay là sự lựa chọn phù hợp với nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

Xưởng in tem bảo hành giá rẻ chất lượng Vie Print luôn được khách hàng đánh giá cao. Khi đặt in tem bảo hành lấy liền tại chúng tôi thì sản phẩm bạn nhận được sẽ mang lại nhiều lợi ích và những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hệ thống máy in tem bảo hành chất lượng, hiện đại

Chất lượng in sẽ là 1 trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm của bạn. Vie Print luôn chú trọng đầu tư về máy móc, kỹ thuật hiện đại làm cho khách hàng khi tới đặt luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và gia công tại đây.

Công ty Vie Print có hệ thống máy hiện đại, giúp khách hàng làm ra những sản phẩm chất lượng

Công ty Vie Print có hệ thống máy hiện đại, giúp khách hàng làm ra những sản phẩm chất lượng

Các loại máy móc được đầu tư tại công ty chúng tôi luôn thích hợp cho nhu cầu in số lượng nhiều hoặc in tem bảo hành số lượng ít lấy gấp. Ngoài máy in thì hệ thống máy gia công bao gồm: dập khuôn, cán màng, phủ bóng, ép kim, ép nhũ luôn được đầu tư chuẩn mực để đem lại cho khách hàng những mẫu tem tốt nhất.

Nhân có kinh nghiệm in ấn, có tay nghề cao

Muốn làm ra sản phẩm chất lượng tốt thì ngoài sản phẩm đòi hỏi phải có người vận hành có chuyên môn và tay nghề. Khi các nhân viên có tay nghề thì sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất bài bản, hạn chế lỗi sản phẩm tới mức tối đa và giúp quá trình sử dụng tem của bạn sẽ không xảy ra trục trặc gì.

Chất lượng sản phẩm in ấn tốt

VIe Print cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng, sắc nét và mang lại sự hiệu quả trong việc phân phối sản phẩm, tạo uy tín, sự hài lòng cho khách mua hàng. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ tới và không ngừng mở rộng trên thị trường.

Chất lượng in ấn tại Vie Print luôn làm khách hàng hài lòng

Chất lượng in ấn tại Vie Print luôn làm khách hàng hài lòng

Giá cả in ấn cạnh tranh

Không chỉ đẹp mà giá cả chính là 1 trong những điểm mạnh của công ty Vie Print. Chúng tôi luôn tập trung máy móc, nhân công và nhập nguyên liệu với giá thành rẻ nhằm đem lại cho khách hàng những mức giá in tốt. Tuy rẻ nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình sẽ nhận được.

Thời gian in tem bảo hành nhanh

Với hệ thống máy in hiện đại và nhân viên vận hành tốt, ít để lại sai sót thì Vie Print sẽ đảm bảo cho khách hàng những đơn hàng in tem bảo hành lấy liền với thời gian chỉ 1 – 2 ngày là có hàng. Khi đó, nhu cầu cần gấp hoặc cần số lượng nhiều để phục vụ công việc kinh doanh và không bị gián đoạn.

Liên hệ địa chỉ in tem nhãn chất lượng, uy tín TPHCM – Vie Print

Qua những nội dung được Vie Print chia sẻ ở trên thì bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích nhất để mình đặt in tem bảo hành. Nếu cần liên hệ tới Vie Print để báo giá, sản xuất đơn hàng thì bạn vui lòng liên lạc theo những thông tin sau đây:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.