In Phiếu Bảo Hành

Hiện nay, khi công việc kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh đang ngày càng cạnh tranh hơn thì các cửa hàng phân phối luôn nghĩ ra những phương pháp bảo hành, hậu mãi sản phẩm để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Người mua hàng thường có xu hướng thiên về các sản phẩm có in phiếu bảo hành, có thời gian bảo hành lâu dài và chế độ bảo hành tốt.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu in phiếu bảo hành là gì? Vai trò của in phiếu bảo hành và địa chỉ nhận in phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng TPHCM hiện nay nhé.

Phiếu bảo hành là gì? In phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là loại giấy có ghi những thông tin về sản phẩm khách hàng mua và thời gian, điều kiện bảo hành nếu trong thời gian sử dụng sản phẩm đó bị hư hỏng. Khi có phiếu bảo hành, khách hàng có thể dễ dàng nhờ cửa hàng hỗ trợ sữa chữa sản phẩm nếu hỏng hóc gây ra không phải do khách hàng.

In phiếu bảo hành sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo hành sản phẩm của khách hàng

In phiếu bảo hành sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo hành sản phẩm của khách hàng

In phiếu bảo hành thường áp dụng cho một số sản phẩm như máy móc, đồ dùng điện tử, điện lạnh, tivi, điện thoại, ô tô, xe máy,…Công ty Vie Print hiện đang là đơn vị chuyên in phiếu bảo hành cho các đơn vị phân phối máy móc, đồ điện tại khu vực TPHCM ✅ Nhận thiết kế phiếu bảo hành nhận diện tốt thương hiệu của doanh nghiệp ✅ In nhanh phiếu bảo hành số lượng ít 1 ngày giao hàng.

Lợi ích khi sử dụng phiếu bảo hành sản phẩm

Trên thực tế ngoài công dụng bảo hành thì phiếu còn có những lợi ích đặc biệt sau đây:

Quản lý những sản phẩm bán ra

Đầu tiên, khi phát hành phiếu bảo hành cho một số sản phẩm nhất định thì doanh nghiệp có thể xem đây là cách để mình quản lý được những sản phẩm do mình phân phối. Khi bán các mặt hàng có mã số hoặc IMEI thì họ sẽ dễ dàng kiểm tra sản phẩm và biết được đây là sản phẩm do mình phân phối. Từ đó, lên kế hoạch bảo trì cho khách hàng khi sản phẩm đó xảy ra sự cố.

Giúp khách hàng tin tưởng yên tâm mua sản phẩm

Khi mua bất cứ 1 sản phẩm gì mà có cam kết sửa chữa, hỗ trợ miễn phí từ khách hàng thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ rất thích. Họ sẽ yên tâm sử dụng sản phẩm và yêu cầu đơn vị phân phối hỗ trợ cho họ khi sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Khi mua những mặt hàng có phiếu bảo hành khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn

Khi mua những mặt hàng có phiếu bảo hành khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn

Quảng cáo cho thương hiệu phân phối

In phiếu bảo hành còn là cách để quảng bá đi thương hiệu của mình, khi nhìn vào phiếu bảo hành khách hàng sẽ biết được đây là sản phẩm gì, thời hạn bảo hành bao lâu và đơn vị nào phụ trách sữa chữa nó. Từ đó thì uy tín và niềm tin về thương hiệu cũng dần gia tăng trong mắt khách hàng.

Giúp khách hàng có thể sữa chữa, bảo hành sản phẩm khi cần

Khi sử dụng các sản phẩm điện tử thì rất nhiều khách hàng sẽ quan tâm tới trường hợp nếu nó lỡ có xảy ra hỏng hóc thì mình sẽ làm gì. Và lúc đó họ sẽ rất cần 1 chế độ bảo hành hợp lý. Vì thế, in phiếu bảo hành giá rẻ sẽ giúp họ có thể nhờ đơn vị phân phối sửa chữa và sử dụng tiếp sản phẩm.

Khi có phiếu bảo hành khách hàng có thể nhờ doanh nghiệp sữa chữa sản phẩm mỗi khi cần

Khi có phiếu bảo hành khách hàng có thể nhờ doanh nghiệp sữa chữa sản phẩm mỗi khi cần

Các loại thẻ bào hành được sử dụng phổ biến hiện nay

In phiếu bảo hành khổ lớn

Loại phiếu bảo hành này thường đặt in với kích thước lớn và trên phiếu sẽ ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, ngày mua hàng, hạn bảo hành và điều kiện để bảo hành sản phẩm. Với kích thước lớn như vậy thì doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi đầy đủ các điều kiện bảo hành sản phẩm vào. Từ đó, sau này sản phẩm có gặp vấn đề gì thì cửa hàng sẽ đối chiếu với các điều kiện ghi trên phiếu để tiến hành sữa chữa sản phẩm cho khách hàng.

In phiếu bảo hành kích thước name card

Đây là loại phiếu bảo hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi chuẩn kích thước name card vừa tiện để cất giữ vừa thuận lợi trong việc sản phẩm. Chúng sẽ được làm giống với quy trình in name card nhưng thay mẫu danh thiếp bằng mẫu phiếu bảo hành. Khi đặt in kích thước này thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí in phiếu bảo hành lấy liền.

In phiếu bảo hành kích thước name card

In phiếu bảo hành kích thước name card

In phiếu bảo hành theo kích thước khách yêu cầu

Ngoài 2 kích thước phổ biến như trên thì Vie Print có nhận in phiếu bảo hành theo yêu cầu của khách hàng. Khi bạn lên được thiết kế và muốn thực hiện theo kích thước mong muốn của mình thì hãy gọi cho nhân viên sale của Vie Print để chúng tôi tư vấn và báo giá in ấn cho bạn nhé.

Chất liệu dùng in phiếu bảo hành

Theo nhiều khảo sát trên thực tế thì chọn chất liệu giấy in sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng in phiếu bảo hành. Hãy đảm bảo rằng khi chọn loại giấy để in thì chất liệu giấy đó phải tốt, phù hợp lưu trữ trong thời gian dài.

Giấy fort

Đây là loại giấy rất phổ biến thường dùng trong nghành in offset nhất là giấy Fort có kích thước A4 thường dùng trong các tiệm photo. Giấy có bề mặt nhám, khả năng bám mực in rõ nét, lâu dài thích hợp dùng cho những ẩn phẩm in ấn quảng cáo.

Giấy fort trắng: loại giấy này có chất lượng in ấn tốt thường dùng trong các hạng mục in bao thư, in giấy tiêu đề, phiếu bảo hành sản phẩm khổ lớn,…

Giấy fort vàng: loại giấy này có bề mặt có độ trắng thấp và thường hơi ngả sang màu vàng 1 chút. Với ưu thế là giá thành sản xuất rẻ vì thế chúng thường dùng để làm một số sản phẩm như: sách, hóa đơn, các loại phiếu bảo hành giá rẻ,…

Giấy couche

Loại giấy này có độ bóng mịn cao và thường dùng để in ra các ấn phẩm đẹp mắt với độ rõ nét cao. Sau khi in thường sẽ được cán bóng hoặc mờ nhưng với nhu cầu in phiếu bảo hành rẻ thì bạn không cần cán màng vì cán màng sẽ không ghi viết bi được. Giấy couche thường được sử dụng để in trên máy offset và chúng thích hợp in phiếu bảo hành mang lại tính chuyên nghiệp cao.

In trên giấy couche có thể lưu trữ được trong thời gian lâu dài nên được rất nhiều khách hàng sử dụng đặt in.

Chất liệu giấy Couche được in phiếu bảo hành phổ biến nhất

Chất liệu giấy Couche được in phiếu bảo hành phổ biến nhất

Giấy bristol

Giấy bristol được làm với màu trắng sáng, bề mặt mịn như giấy C nhưng có độ dày và độ cứng tốt hơn giấy C. Bề mặt giấy bristol có khả năng bám mực tốt nên thể hiện hình ảnh in rất đẹp. Vì thế chúng được sử dụng để in bìa giấy, brochure, card visit và in phiếu bảo hành sản phẩm. Bản in khách hàng nhận được sẽ khó nhàu nát và có thể lưu trữ trong thời gian dài.

Kích thước in phiếu bảo hành thông dụng

Hiện nay, có nhiều kích thước phiếu bảo hành đang được các cơ sở in ấn cho phép đặt hàng và khách hàng thường sử dụng như: 5.5 x 9cm, 6 x 14cm, 6.5 x 14.5cm, 7 x 18cm, 7 x 20cm, 8 x 15cm, 8 x 20cm,…Tùy theo từng mặt hàng, thông tin sản phẩm bạn cần điền mà có những chuẩn kích thước in phiếu bảo hành khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay khách hàng thường ưa thích những kích thước phiếu vừa vặn đủ để đút vào túi hơn. Dù làm với kích thước nào thì cửa hàng cũng phải đảm bảo được rằng kích thước đó sẽ chứa được những thông tin cần thiết nhất dùng cho việc bảo hành.

Có nhiều kích thước chuẩn in phiếu bảo hành hiện nay

Có nhiều kích thước chuẩn in phiếu bảo hành hiện nay

Bảng giá in phiếu bảo hành tại Vie Print

Các nội dung cơ bản cần có khi thiết kế phiếu bảo hành

Do quy trình làm việc và thông tin sản phẩm của mỗi đơn vị phân phối sẽ khác nhau nên quy cách, nội dung làm phiếu bảo hành sẽ có sự khác nhau. Hầu hết các loại phiếu bảo hành được in trên thị trường sẽ có một số thông tin nổi bật sau:

 • Tên khách hàng.
 • Điện thoại, đia chỉ của người mua hàng.
 • Tên sản phẩm khách hàng mua.
 • Thông tin về sản phẩm khách đặt mua: model, dòng sản phẩm, ngày mua hàng, hạn bảo hành của sản phẩm đó.
 • Thông tin, điện thoại, địa chỉ của cửa hàng bảo hành.
 • Thông tin đổi trả và hỗ trợ sửa chữa, điều kiện bảo hành sản phẩm.
 • Ký tên, đóng dấu mộc để chống làm giả.
Các nội dung cơ bản có trên phiếu bảo hành

Các nội dung cơ bản có trên phiếu bảo hành

Quy cách in phiếu bảo hành tại Vie Print

 • Sử dụng chất liệu giấy Fort hoặc giấy Couche.
 • Kích thước in tiêu chuẩn: 12.5 x 7.5cm, 19 x 10cm, 19 x 7.5cm (cấn đường giữa), 30 x 9.2cm (cấn đường giữa).
 • Có thể in trên 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có đóng số nhảy để cửa hàng dễ quản lý.
 • Thời gian nhận hàng: từ 2 – 3 ngày sau khi đặt hàng.

Tại sao bạn nên đặt in phiếu bảo hành TPHCM tại chúng tôi?

Miễn phí báo giá và tư vấn

Khi liên hệ tới Vie Print để hỏi về các dịch vụ in ấn thì nhân viên sale của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá in và thiết kế cho bạn. Công đoạn này sẽ không hề tính phí nhằm giúp bạn tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo

Vie Print tự tin đem lại cho khách hàng những mẫu phiếu bảo hành đẹp, mang đậm chất lượng hiệu và khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn hơn sau này. Các nhân viên thiết kế có cập nhật xu hướng những mẫu phiếu bảo hành đang thịnh hành trên thị trường.

Công ty Vie Print luôn hỗ trợ khách hàng làm ra những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất

Công ty Vie Print luôn hỗ trợ khách hàng làm ra những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất

Hệ thống máy in offset tiên tiến, hiện đại

Vie Print chú trọng đầu tư hệ thống máy in offset hiện đại, chất lượng với công suất cao có thể giúp khách hàng thực hiện những đơn hàng đẹp, in sắc nét trong thời gian ngắn. Chúng tôi đảm bảo in cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đồng đều, thời gian giao hàng nhanh phù hợp với nhu cầu in gấp và in số lượng nhiều.

Giá cả in phiếu bảo hành rất cạnh tranh

Một lý do nữa khiến khách hàng yêu thích Vie Print chính là chúng tôi có bảng giá in phiếu bảo hành cực kỳ cạnh tranh và những ưu đãi cho những khách hàng đặt in với số lượng nhiều hay đối tác đặt in lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ giao hàng miễn phí cho khách tại TPHCM nếu đặt in > 5.000.000đ.

Liên hệ đặt in phiếu bảo hành nhanh, giá rẻ TPHCM – Vie Print

Qua thông tin trên đây chắc bạn đã nắm được những nội dung để đặt in phiếu bảo hành chính xác nhất. Và nếu bạn đang muốn đặt in phiếu bảo hành giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ Vie Print theo thông tin sau để nhân viên support cho bạn nhanh nhất:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.