In Poster

In poster là 1 hình thức quảng cáo cho thương hiệu cực kỳ hiệu quả, giúp khách hàng biết thông tin về doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu tốt hơn. Vì thế, dịch vụ in poster tại TPHCM đang được nhiều đơn vị cung cấp nhưng không có nhiều công ty uy tín chất lượng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu poster là gì và các thông tin cần biết khi đặt loại sản phẩm này nhé.

Tóm tắt bài viết

In poster là gì?

Poster là dạng tấm quảng cáo được sử dụng dưới dạng dán hoặc treo, chúng được dùng để truyền tải đi thông điệp quảng cáo đến với khách hàng. Chúng thường được dùng với kích cỡ A4 trở lên hoặc làm với kích thước lớn dùng để sử dụng ngoài trời với mục đích thu hút sự chú ý của người đi đường.

In poster có vai trò rất hữu ích trong việc quảng cáo

In poster có vai trò rất hữu ích trong việc quảng cáo

In poster hiện nay là 1 giải pháp quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, chúng giúp doanh nghiệp có được nhiều khách hàng mới, gia tăng doanh thu và giúp logo, tên thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

Công ty Vie Print là đơn vị chuyên nhận đặt in poster quảng cáo giá rẻ tại TPHCM ✅ In poster với đa dạng chất liệu ✅ Thiết kế phù hợp với chiến dịch quảng cáo của khách hàng ✅ Hỗ trợ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và gửi nhà xe đi tỉnh.

Lợi ích của việc sử dụng poster vào công việc quảng cáo

Để biết được poster mang lại những lợi ích to lớn như thế nào thì bạn hãy xem một số công dụng của poster với doanh nghiệp như sau:

Giải pháp tiếp cận với nhiều khách hàng tốt nhất

Khi chứa đựng những thông tin hấp dẫn, hình ảnh thu hút thì poster sẽ mang đến cho người dùng sự chú ý và thôi xúc họ xem thông điệp quảng cáo của bạn là gì. Hiện nay, luôn có nhiều chiến dịch PR, quảng cáo doanh nghiệp thường ưu tiên poster vì đây là 1 giải pháp in ấn giá rẻ vừa mang lại hiệu quả cao.

Poster được in ấn đẹp sẽ có khả năng tiếp thị cao

Poster được in ấn đẹp sẽ có khả năng tiếp thị cao

Giới thiệu, quảng bá về doanh nghiệp

Trên thông tin thiết kế poster hầu như sẽ có in thông tin về doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận biết đó là thương hiệu nào và có thể liên hệ đến bạn để đặt sử dụng dịch vụ. Nếu poster được làm đẹp, thiết kế bắt mắt và đánh vào trọng tâm thì có thể đem lại lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, để có poster thu hút khách hàng là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Vì thế, bạn hãy tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo như Vie Print để chúng tôi thực hiện cho bạn những mẫu poster quảng cáo đẹp nhất nhé.

Các dịch vụ in poster được khách hàng sử dụng phổ biến

Poster được sinh ra với mục đich quảng cáo và tuyên truyền vì thế hiện nay mục đích in poster khổ lớn cũng rất đa dạng. Chúng ta phải xác định được mục đích dùng poster quảng cáo của mình là gì để nhờ đơn vị quảng cáo lên thiết kế phù hợp.

Loại poster quảng cáo

Poster quảng cáo thường được sử dung để quảng bá các dịch vụ hoặc mặt hàng cho doanh nghiệp cung cấp. Nếu sản phẩm được thiết kế nổi bật thì khách hàng chắc chắn sẽ có liên hệ với bạn để đặt hàng sản phẩm đó.

In poster với mục đích quảng cáo

Loại poster quảng cáo, khuyến mãi

Loại poster này thường dùng để công bố các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Khi đầu tư chi phí vào băng rôn càng lớn thì sẽ có nhiều khách hàng biết đến chương trình giảm giá của bạn hơn và doanh nghiệp sẽ có cơ hội tăng doanh thu nhờ vào phương pháp quảng cáo này.

In poster quảng cáo khuyến mãi ngoài đường

In poster tuyên truyền, truyền thông

Khi có bất cứ chiến dịch tuyên truyền hoặc chương trình nào đó sắp tổ chức thì các đơn vị truyền thông sẽ lên kế hoạch quảng bá những chương trình đó đến với khách hàng. Khi in poster càng đẹp thì hiệu quả về mặt truyền thông của chúng vô cùng cao. Người đi đường sẽ để ý đến những thông tin bạn quảng cáo và có thể đến chương trình để mua vé và tham dự.

In poster với mục đích truyền thông

In poster với mục đích truyền thông

Loại poster nghệ thuật

Poster nghệ thuật thường được thiết kế theo phong cách khác biệt dùng để tổ chức triển lãm hoặc quảng bá cho triển lãm, hội chợ. Chúng cũng được dùng để quảng bá cho những sản phẩm nghệ thuật sắp ra mắt như film, ca nhạc, chương trình biểu diễn xiếc, nghệ thuật.

In poster được thiết kế nghệ thuật

In poster được thiết kế nghệ thuật

Các chất liệu in poster

In poster khổ nhỏ

Poster khổ nhỏ thường dùng các vật liệu in ấn bằng giấy, cụ thể là các chất liệu như sau:

Giấy couche

Không chỉ được dùng in các ấn phẩm như danh thiếp hay tờ rơi mà giấy Couche còn được nhiều doanh nghiệp đặt in sử dụng làm poster. Loại giấy này được đánh giá cao vì có độ bóng mịn, trong quy trình sản xuất có phủ bóng cao lanh nên khi nhìn vào bạn sẽ thấy độ bóng, mịn màng và bám mực in cực kỳ tốt.

Giấy couche được dùng để in poster khá phổ biến

Giấy bristol

Giấy bristol hiện nay cũng được nhiều doanh nghiệp đặt in poster kích thước nhỏ vì giấy có độ dày và độ cứng khá tốt. Tuy nhiên, xét về độ bám mực thì chúng không tốt bằng giấy Couche nên thường có giá thành rẻ hơn, thích hợp với các nhu cầu in poster giá rẻ tại TPHCM.

Poster được in bằng giấy bristol

Poster được in bằng giấy bristol

Giấy crystal

Các loại giấy crystal được sử dụng trên thị trường hiện nay, một số loại thì được phủ keo phía sau nên được dùng làm poster dán rất tốt. Chất lượng hình ảnh in trên giấy crystal cũng khá chất lượng nên thường được nhiều người đặt hàng in poster.

In poster khổ lớn

Bạt hiflex

Đây là loại poster khổ lớn thường được làm ngang hoặc dọc và sử dụng dưới hình thức treo. Chất liệu này có khả năng chịu được điều kiện thời tiết ở ngoài trời và treo được trong vòng 6 – 12 tháng.

In bạt hiflex khổ lớn dùng làm poster

Giấy PP Decal

Chất liệu này có ưu điểm bền, có độ bám dính tốt và mực để ngoài trời được trong thời gian dài nên thường được dùng làm các poster dán ngoài trời. Chúng thường được sử dụng để dán lên kính hoặc tường để quảng cáo. Đây sẽ là chất liệu lý tưởng nếu bạn có nhu cầu đặt in poster dán ngoài trời.

Công nghệ in poster

Hiện nay, các đơn hàng đặt in poster quảng cáo giá rẻ tại Vie Print sẽ được thực hiện dựa trên 2 phương pháp in sau đây:

In kỹ thuật số

Phương pháp in này sẽ được áp dụng cho các nhu cầu đặt in poster khổ lớn của khách hàng và yêu cầu các bản in phải khác nhau. Vie Print có hệ thống máy in bạt và máy in decal pp tiên tiến, giúp khách hàng thực hiện những đơn hàng đặt in poster quảng cáo trong thời gian nhanh nhất.

In kỹ thuật số sẽ áp dụng cho những sản phẩm poster khổ lớn

In offset

Công nghệ in này sẽ phù hợp thực hiện cho các đơn đặt hàng đặt in poster trên giấy. Thích hợp khi doanh nghiệp muốn làm poster số lượng lớn. Khi đặt in poster trên máy in offset, doanh nghiệp cần đặt hàng số lượng tối thiểu khoảng 500 cái thì các đơn vị in ấn mới thực hiện.

Kích thước đặt in poster phổ biến

Hiện nay, công ty Vie Print nhận làm các loại poster giá rẻ cho khách hàng với kích thước như sau:

In poster kích thước A4

Đây là kích thước thông dụng nhất khách hàng thường đặt in poster lấy liền. Thông thường kích thước này thường đặt theo giá để trên bàn, dán vào sản phẩm hoặc dán trực tiếp trên kính.

In poster kích thước A4

In poster kích thước A3

Khổ A3 sẽ có kích thước gấp đôi A4 và thường được sử dụng để quảng bá các thông tin về sản phẩm cũng như làm các tấm quảng cáo khổ lớn. Kích thước của loại poster này chính xác là 42 x 30cm.

In poster kích thước A2

Poster khổ A2 sẽ được làm gấp đôi khổ A3 và đây là kích thước poster thông dụng thường được dùng để dán ngay văn phòng hoặc những địa điểm quảng cáo nơi công cộng. Khi đặt hàng thì Vie Print sẽ làm cho bạn kích thước 60 x 42cm hoặc thông dụng hơn là 40 x 60cm.

Poster treo tường kích thước A2

Poster treo tường kích thước A2

In poster kích thước A1

Kích thước A1 là kích thước khá phổ biến hiện nay và thường được dán trên các tấm kính lớn ở nơi công cộng để thu hút khách hàng. Kích thước đặt in poster A1 hiện nay là 60 x 84cm.

In poster kích thước A0

Đặt in poster A0 sẽ có kích thước 84 x 120cm vì thế doanh nghiệp có thể thoải mái chèn nhiều thông tin hoặc hiệu ứng đẹp mắt hơn. Kích thước này chúng ta sẽ thấy thông dụng nhất tại trung tâm thương mại dùng để quảng cáo cho các bộ phim hoặc các sản phẩm mới ra mắt.

In poster khổ lớn kích thước A0

In poster kích thước lớn theo yêu cầu

Ngoài những kích thước phổ biến như trên thì quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị in thực hiện sản xuất poster theo kích thước quý khách yêu cầu. Chúng tôi có thể nhận in mọi kích thước bạn đặt hàng miễn là chúng nằm trong giới hạn khổ giấy in tại Vie Print.

Các tiêu chí để đánh giá poster đẹp chất lượng

Để poster có tính hiệu quả cao thì cần phối hợp được các yếu tố từ thiết kế đến chất lượng in phải tốt. Sau đây là những tiêu chí đánh giá poster chất lượng dựa trên khảo sát từ phía khách hàng.

Hình ảnh trên poster

Đầu tiên khi in các poster khổ lớn thì phần hình ảnh rất quan trọng, khi chọn hình ảnh làm poster thì phải chọn hình rõ nét, kích thước lớn và tạo sự thu hút cho khách hàng. Đặc biệt là với những mẫu poster treo công cộng thì nên đầu tư về mặt hình ảnh để tạo hiệu quả tốt nhất.

Hình ảnh trên poster phải dược thiết kế bắt mắt

Bố cục của poster

Tiếp theo sau mặt hình ảnh đó chính là bố cục của poster phải được làm đẹp. Bố cục của poster nên được làm đơn giản nhưng không quá đơn điệu, vẫn đánh được vào trọng tâm cho khách hàng xem và gửi được những thông tin cần truyền đạt đến với khách hàng.

Cách tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn sẽ là cơ hội để bạn thu hút khách hàng và giúp họ xem được những nội dung quan trọng. Càng tạo điểm nhấn càng nổi bật thi khả năng thu hút khách hàng từ khoảng cách xa sẽ ngày càng tăng.

Cần tạo được điểm nhấn trên poster để thu hút khách hàng

Cần tạo được điểm nhấn trên poster để thu hút khách hàng

Nội dung và thông tin

Nội dung trên poster cũng phải được chắt lọc rõ ràng và ngắn gọn và ở dưới phần hình ảnh cần có nội dung diễn giải để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, sản phẩm bạn đang cung cấp. Trong phần nội dung thì những phần nào nổi bật bạn nên chèn hình ảnh, ngôn từ hấp dẫn để khách hàng bị thu hút bởi chúng.

Bảng giá in poster tại Vie Print

Tại sao bạn nên đặt in poster tại Vie Print?

Hiện nay, nhu cầu đặt in poster tại HCM là vô cùng nhiều khi có hàng nghìn doanh nghiệp muốn áp dụng phương pháp quảng cáo này. Ngoài ra, ưu điểm của dịch vụ này là có hàng trăm đơn vị in ấn phục vụ khiến khách hàng hoang mang không biết địa chỉ nào uy tín.

Công ty Vie Print chuyên nhận làm các mẫu poster đẹp mắt

Công ty Vie Print chuyên nhận làm các mẫu poster đẹp mắt

In Vie Print là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại TPHCM luôn được khách hàng tin tưởng. Không chỉ về chất lượng sản phẩm in mình nhận được mà phong cách phục vụ, tư vấn của nhân viên cũng rất nhiệt tình.

Chất lượng in ấn hàng đầu

Nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu in poster đẹp và chất lượng thì chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc và dàn công cụ gia công vô cùng hiện đại để mang đến cho khach hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất. Do đó, khách hàng sẽ yên tâm, hài lòng và tin tưởng vào những dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Luôn luôn giao hàng đúng hẹn như trong cam kết

Với phương châm uy tín luôn đặt lên hàng đầu thì thời gian giao hàng chính là thứ chúng tôi luôn cam kết đúng hẹn cho khách hàng. Khi đặt hàng, bạn sẽ được hẹn thời gian giao hàng và đơn hàng sẽ được giao sớm, đúng thời hạn chứ không thể muộn hơn thời hạn như trong cam kết.

Hỗ trợ thiết kế poster đẹp cho mọi doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu in poster giá rẻ lấy ngay nhưng chưa có file thiết kế thì hãy liên hệ đến bộ phận thiết kế của chúng tôi để lên ý tưởng, thiết kế poster sao cho đẹp nhất. Đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ thu hút được khách hàng và mang về lợi ích cho doanh nghiệp.

Khi tìm đến chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế poster đẹp với chi phí tốt nhất

Giá thành in poster tại Vie Print rất cạnh tranh

Không chỉ chú trọng về chất lượng mà giá in poster tại Vie Print cũng rất cạnh tranh. Chúng tôi là địa chỉ in poster giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng ưu tiên nhất.

Các dịch vụ in poster quảng cáo ngoài trời tại Vie Print

Hiện tại, công ty Vie Print đang cung cấp một số dịch vụ sau liên quan đến sản phẩm poster quảng cáo.

In poster lấy ngay sau 24h đặt hàng

Công ty Vie Print có đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và nhân viên đông đảo giúp khách hàng thực hiện những đơn hàng cần thời gian lấy gấp, nhanh chóng. Chúng tôi có thể tự tin đáp ứng cho khách hàng nhiều đơn hàng in poster cùng lúc với thời gian hoàn thành khoảng 1 ngày. Nhanh chóng nhưng chất lượng sản phẩm in vẫn luôn được đảm bảo sẽ là những gì chúng tôi cam kết phục vụ cho khách hàng.

Thiết kế poster phù hợp với mọi doanh nghiệp

Ngoài in ấn thì đội ngũ thiết kế của Vie Print sẽ là cho khách hàng các mẫu poster quảng cáo đẹp với ý tưởng độc đáo, sáng tạo vô tận. Phụ hợp với chương trình quảng cáo mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng.

In poster số lượng ít

Chúng tôi có nhận in poster số lượng ít theo bất cứ kích thước nào khách hàng yêu cầu. Thời gian giao hàng cho khách nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày đặt hàng, giúp kế hoạch quảng cáo poster của bạn đạt đúng tiến độ nhất.

Liên xưởng in poster chất lượng số 1 TPHCM – Vie Print

Qua bài viết được chia trên đây chắc bạn đã biết được những thông tin cần thiết nhất để đặt in poster rồi. Và nếu bạn đang muốn tìm đơn vị in poster chất lượng, chuyên nghiệp TPHCM thì hãy nhanh chóng liên hệ với Vie Print theo thông tin sau:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.