In Hashtag

Hashtag cầm tay, hashtag để bàn đang là vật dụng được sử dụng nhiều trong sự kiện, đám cưới, sinh nhật và được nhiều khách hàng quan tâm đến. Qua bài viết sau, công ty Vie Print sẽ gửi đến bạn khái niệm hashtag là gì và in hashtag giá rẻ có lợi ích gì nhé.

Khái niệm hashtag và in hashtag là gì?

Hashtag là gì? Đây là những ký hiệu thường thấy trên các mạng xã hội hoặc internet hiện nay. Khi tương tác hoặc lướt newsfeed bạn sẽ thấy các chuỗi ký tự viết liền nhau và có dấu “#” ở đằng trước. Khi người dùng tìm kiếm các thông tin họ cần thì mạng xã hội đó sẽ hiện ra các bài viết có hashtag tương ứng để bạn có thể đọc được những thông tin liên quan nhất.

Các mẫu hahstag được sử dụng trên MXH hiện nay

Các mẫu hahstag được sử dụng trên MXH hiện nay

Hashtag được dùng đánh dấu 1 chủ đề hoặc 1 nhóm chủ đề nhất định, giúp facebook và người dùng dễ nhận diện. Hiện tại, bạn có thể dùng hashtag dạng công khai hoặc trong hội nhóm để phân biệt những người có cùng chung sở thích, quan tâm.

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay đẹp

In hashtag là gì? Khác với hashtag dùng trên MXH, hashtag trong in ấn sẽ được làm dưới dạng cầm tay hoặc để bàn, chúng được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong sự kiện, chương trình, đám cưới, sinh nhật. Các designer thường sẽ làm chúng theo các icon hoặc dòng chữ dễ thương để mang lại màu sắc mới cho chương trình, khách hàng khi nhìn vào sẽ cảm thấy thích thú.

Mẫu in hashtag giá rẻ được dùng cho sự kiện

Mẫu in hashtag giá rẻ được dùng cho sự kiện

Công ty Vie Print hiện đang là đơn vị chuyên in hashtag cầm tay đẹp ✅ in hashtag sự kiện cho các doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức chương trình. Với chi phí in ấn rẻ, máy móc gia công đầy đủ và đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những tấm hashtag tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng hashtag

Hashtag là 1 dòng sản phẩm quảng cáo mới, được thịnh hành trong vòng vài năm trở lại đây. Khi đặt in, bạn sẽ thấy in hashtag giá rẻ có những ưu điểm như sau:

– Mẫu mã thiết kế dễ thương, độc đáo, thích hợp dùng trong chương trình sự kiện hơn các loại sản phẩm khác.

– Chi phí sản xuất rẻ, thường chỉ mất vài chục nghìn cho 1 bản in hashtag cầm tay.

– Có thể làm theo quy cách, vật liệu khách hàng yêu cầu.

– Thời gian hoàn thành nhanh, khách hàng sau khi đặt hàng khoảng 1 ngày là có thể nhận được hàng.

– Là công cụ hỗ trợ cho các chương trình quảng cáo diễn ra suôn sẻ.

Khách hàng có thể tùy chọn mẫu in hashtag theo phong cách của mình

Khách hàng có thể tùy chọn mẫu in hashtag theo phong cách của mình

In hashtag giá rẻ có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Hashtag hiện nay được xem là công cụ quảng bá, trang trí vô cùng hiệu quả. Sử dụng bản in hashtag cầm tay, để bàn sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn về chương trình do đơn vị của bạn tổ chức.

Hiện nay, nhu cầu đặt in hashtag của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng

Hiện nay, nhu cầu đặt in hashtag của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng

Mặc dù hashtag không được sản xuất với kích thước lớn nhưng chúng sẽ mang lại thiện cảm với khách hàng, giúp họ đánh giá cao hơn về đơn vị tổ chức. Đồng thời, giúp doanh nghiệp của bạn tạo được lợi thế cạnh tranh khác về mặt marketing so với những cơ sở khác làm cùng lĩnh vực.

4 loại hashtag được đặt nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, các mục đích đặt in hashtag giá rẻ tại TPHCM thường sử dụng cho những mục đích sau:

Loại hashtag sự kiện, chương trình

In hashtag sự kiện thường được dùng để cho các nhân viên sale bán hàng đứng ở cửa ra vào. Thường dùng cho những chương trình giới thiệu sản phẩm, chào đón nghệ sĩ, nguyên thủ quốc gia,…Trong các dịp như thế này thì bạn phải đầu tư thiết kế hashtag thật độc đáo, ngộ nghĩnh để làm cho không khí chương trình trở nên vui tươi hơn.

Mẫu hashtag được sử dụng trong sự kiện quảng bá

Mẫu hashtag được sử dụng trong sự kiện quảng bá

Loại hashtag cầm tay

In hashtag cầm tay thường sử dụng để các cửa hàng, các quán ăn, quán mới khai trương sử dụng để thu hút người đi đường. Trên đó in hình sản phẩm kèm theo những thông tin khuyến mãi để khách hàng chú ý và quan tâm tới sản phẩm của họ. Ngoài ra, hashtag cầm tay còn được sử dụng cho các công ty du lịch, đoàn từ thiện để họ checkin khi tổ chức tour.

Mẫu in hashtag tay cầm

Mẫu in hashtag tay cầm

Các loại hashtag cầm tay phổ biến: hashtag cầm tay sự kiện, hashtag cầm tay du lịch, hashtag cầm tay từ thiện, hashtag chụp hình đám cưới, hashtag cầm tay chụp ảnh.

Loại hashtag để bàn

In hahstag để bàn thường dùng để đặt trên bàn, thích hơp sử dụng cho các chương trình đám cưới, đám tiệc, sinh nhật. Chúng sẽ được đặt trên bàn và in hình cô dâu chú rể hoặc chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật đó. Khi sử dụng hashtag để bàn, bàn tiệc sẽ trông đẹp và dễ thương hơn hẳn.

in hahstag để bàn dùng cho đám cưới

Mẫu in hashtag để bàn được dùng trong sinh nhật

Loại hashtag sản phẩm

In hashtag sản phẩm sẽ được dùng để đưa thông tin, hình ảnh về sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Chúng được dùng nhiều khi tổ chức sự kiện, triển lãm hoặc các chương trình quảng cáo quy mô lớn nơi công cộng để đưa sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng nhiều hơn.

Bảng giá in hashtag cầm tay, in hashtag để bàn

Nội dung thiết kế hashtag

Thiết kế dạng chữ

Thiết kế hashtag dạng chữ sẽ được làm 100% là chữ, phần nội dung sẽ được làm qua nhiều màu sắc, hiệu ứng độc đáo để làm cho tấm hashtag đó trở nên vui nhộn. Chúng thường được dùng trong sự kiện, chương trình tình tuyện, từ thiện để mang các thông điệp đến cộng đồng.

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay dạng chữ

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay dạng chữ

Thiết kế dạng biểu tượng

Loại hashtag này sẽ có nội dung các là icon hoạt hình hoặc các biểu tượng hoạt hình do người dùng tự thiết kế. In hashtag số lượng ít dạng biểu tượng sẽ thích hợp sử dụng cho những chương trình dành cho thiếu nhi, sinh nhật.

Thiết kế dạng biểu tượng Like giống Facebook

Thiết kế dạng biểu tượng Like giống Facebook

Thiết kế dạng chữ & biểu tượng

Kết hợp 2 loại hashtag trên chúng ta sẽ có hashtag chữ và biểu tượng. Chúng được thiết kế bao gồm chữ và biểu tượng, đây là loại hashtag được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng, doanh nghiệp vừa truyền đi được thông điệp mình cần vừa đem lại những icon ngộ nghĩnh dễ thương.

Mẫu in hashtag chụp hình dạng chữ & biểu tượng

Mẫu in hashtag chụp hình dạng chữ & biểu tượng

Chất liệu in hashtag thường gặp

Khi tiến hành sản xuất hashtag, yêu cầu về sản phẩm phải làm nhẹ để người dùng có thể cầm tay dễ dàng. Vie Print hiện nay nhận in các đơn hàng in hashtag số lượng ít bằng 2 chất liệu sau đây:

In pp/decal cán foam: sau khi in tấm pp hoặc decal, cơ sở quảng cáo sẽ tiến hành cán lên tấm formex và cắt hashtag theo hình dạng quý khách yêu cầu. Khi in hashtag bằng chất liệu này, chúng sẽ có ưu điểm là nhẹ, bền, chi phí rẻ và có tính thẩm mỹ tốt.

Loại in hashtag decal cán formex

Loại in hashtag decal cán formex

In mica: phương pháp làm hashtag này sẽ được sản xuất theo dạng in uv trực tiếp lên tấm mica đã được cắt sẵn hình hashtag. Khách hàng có thể tùy chọn đặt in mica sữa hoặc mica trong suốt để sử dụng cho nhu cầu quảng cáo của mình. Chúng có ưu điểm là đẹp, bền hơn in hashtag cán formex, nhược điểm là có giá thành sản xuất cao hơn 2 – 3 lần.

Mẫu hashtag làm bằng chất liệu mica

Mẫu hashtag làm bằng chất liệu mica

Kích thước làm hashtag tại Vie Print

Do hashtag được sản xuất ra với mục đích cầm tay hoặc để bàn nên kích thước làm nên vừa phải, vừa đủ để cầm tay hoặc đủ để mọi người thấy trên bàn. Trải qua nhiều đơn hàng thực hiện cho khách, các chuẩn kích thước hashtag mà họ thường đặt hàng như sau:

  • In hashtag cầm tay: 20 x 30cm, 25 x 30cm, 30 x 30cm, 40 x 25cm, 40 x 30cm, 40 x 40cm,…
  • In hashtag để bàn: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 15 x 20cm, 21 x 30m,…
in hahstag để bàn trong dịp sinh nhật

Khách hàng hiện nay thường đặt in hashtag với kích thước nhỏ

Quy trình sản xuất, gia công hashtag hoàn thiện

Khi tiến hành in hashtag, các đơn vị in ấn thường phải trải qua nhiều bước in ấn và gia công mới có được sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng. Sau đây là quy trình in hashtag giá rẻ và gia công hashtag cho khách hàng:

Bước 1: in decal/pp

Việc đầu tiên trong quy trình sản xuất hahstag là cơ sở in sẽ tiến hành in các bản thiết kế trên máy in pp hoặc decal, khi làm file in thì designer sẽ làm đường cắt để máy cắt theo hình dạng khách hang mong muốn

Bước 2: cán màng và cán formex

Sau khi in xong, nhân viên gia công sẽ phủ lên 1 lớp mảng bảo vệ trên tấm pp/decal để giúp cho mực in bảo vệ được lâu hơn. Thông thương, các đơn hàng in hashtag lấy liền hiện nay thường sử dụng loại màng mờ không bị lóa khi chụp hình và checkin.

Bước 3: gia công cắt rời

Tiếp theo, người thợ sẽ tiến hành đưa xuống máy cắt phẳng để cắt rời hashtag ra từng con riêng biệt. Đảm bảo đường cắt sắt nét, đúng với file thiết kế khách hàng đã yêu cầu.

Các lưu ý để có thiết kế hashtag đẹp

Để bản in hashtag cầm tay chụp ảnh mang lại hiệu quả về mặt quảng cáo như dự định thì khi thiết kế bạn cần lưu ý đến một số điểm như sau:

Nội dung trên hashtag cầm tay

Khi thiết kế hashtag, bạn phải chắt lọc nội dung càng ngắn gọn, càng xúc tích, độc đáo để tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Họ sẽ nhớ nhanh nội dung khi đi lướt ngang và có thể thôi thúc họ thực hiện các hành động tiếp theo.

Ngữ cảnh sử dụng hashtag

Tùy thuộc vào bối cảnh tổ chức chương trình mà hashtag sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu chương trình dành cho thiếu nhi thì bạn nên làm hahstag đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương còn nếu chương trình dành cho giới trẻ thì nên làm theo phong cách năng động, vui tươi hoặc nghiêm trang để thể hiện đúng tính chất của sự kiện đó.

xưởng in hashtag tại tphcm

Nên thiết kế hashtag phù hợp với bổi cảnh của chương trình

Thêm những biểu tượng, icon dễ thương

Để hashtag sinh động hơn thì ngoài nội dung bạn hãy chèn thêm các biểu tượng dễ thương như:

  • Tai thỏ, tai mèo, tai chó.
  • Trái tim, sấm sét.
  • Bông hoa, bong bóng.

Tại sạo nên chọn in hashtag giá rẻ tại Vie Print?

– Hệ thống máy in và gia công đầy đủ, giúp sản xuất cho khách hàng những bản in hashtag cầm tay chụp hình tốt nhất.

– Thiết kế tốt, designer năng động sáng tạo giúp khách hàng làm ra những mẫu hashtag đẹp nhất.

– Thời gian hoàn thành nhanh, khách hàng chỉ cần đợi 1 ngày từ lúc đặt hàng là có thể lấy được hàng.

– Có áp dụng ưu đãi giá dành cho những khách hàng đặt in hashtag số lượng nhiều.

Hướng dẫn đặt hàng in hashtag nhanh chóng

– Bước 1: khách hàng liên hệ với Vie Print thông qua email: inkythuatso@sackim.com hoặc hotline: 0985 90 20 50 để được tư vấn, báo giá in hashag.

– Bước 2: sau khi thống nhất giá và quy cách, thời gian giao hàng thì quý khách tiến hành đặt cọc chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng in hashtag.

– Bước 3: nhân viên kỹ thuật Vie Print tiến hành vận hành máy in sản xuất đơn hàng in hashtag số lượng ít của bạn.

– Bước 4: nhân viên bên bộ phận gia công sẽ tiến hành cán màng, cắt hashtag rời theo đơn đặt hàng của quý khách.

– Bước 5: sau khi hoàn thành, nhân viên kiểm hàng của Vie Print sẽ thông báo cho quý khách đến công ty nhận hàng và thanh toán tiền còn lại.

Liên hệ xưởng sản xuất hashtag chất lượng số 1 – Vie Print

Qua bài viết này, bạn đã nắm được những thông tin cơ bản nhất để đặt in hashtag rồi. Nếu bạn đang tìm cho mình cơ sở in hashtag cầm tay đẹp tại TPHCM thì Vie Print chính xác là nơi bạn cần tìm tới. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau để được đặt in hashtag cầm tay giá rẻ nhé.

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.