In Hộp Giấy

Hiện nay, xu hướng sử dụng hộp giấy để đựng hàng đang ngày càng trở nên phố biến với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Những chiếc hộp giấy ngoài đựng đồ thì còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Để hiểu rõ hơn in hộp giấy là gì và địa chỉ nào in hộp giấy chất lượng TPHCM thì hãy xem nội dung sau đây của Vie Print nhé.

Tóm tắt bài viết

Hộp giấy là gì? In hộp giấy là gì?

Hộp giấy là dạng hộp đựng được làm bằng giấy, hiện nay sản phẩm này thường được các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp sử dụng để đựng các mặt hàng mình bày bán. So với việc sử dụng các loại hộp đựng bằng nhựa hoặc bao đựng bằng nilong thì sử dụng hộp giấy sẽ là 1 giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường hơn.

Lúc trước, các doanh nghiệp thường chỉ sử dụng hộp giấy để đựng hàng thì nay họ có thể sử dụng chúng như 1 công cụ quảng bá hiệu quả. Hộp giấy hiện nay có thể làm từ nhiều loại giấy khác nhau với đủ màu sắc, mẫu mã. Vì thế dịch vụ in hộp giấy tại TPHCM ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

In hộp giấy có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

In hộp giấy có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Công ty Vie Print hiện tại đang là đơn vị in hộp giấy số lượng ít giá rẻ TPHCM ✅ Chúng tôi nhận thiết kế hộp giấy đẹp, bắt mắt cho mọi doanh nghiệp ✅ In nhanh hộp giấy và giao hàng trong vòng 3 – 5 ngày ✅ Nhận ship mọi nhà xe đi tỉnh nếu quý khách yêu cầu.

In hộp giấy có chức năng gì?

Hộp giấy không chỉ đơn giản là vật có chức năng đựng đồ mà chúng còn có rất nhiều công dụng khác với doanh nghiệp. Sau đây là các lợi ích do hộp giấy mang lại:

 • Giúp bảo vệ hàng hóa: cũng như các loại hộp đựng khác thì hộp giấy cũng có chức năng đựng và bảo vệ sản phẩm, tránh những tác động lực từ bên ngoài hư hỏng bề mặt sản phẩm.
 • Có độ thẩm mỹ cao: trên sản phẩm in hộp giấy sẽ có những màu sắc bắt mắt và thông tin hữu ích cho người dùng khi mua hàng. Những chiếc hộp giấy bạn có thể in theo file mình tự thiết kế. Giúp đem lại bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp trên hộp giấy, đem lại vẻ sang trọng, độc đáo cho khách mua hàng.
 • Cung cấp thông tin hữu ích cho khách mua hàng: việc đặt những thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, nguyên liệu thành phần lên hộp giấy rất đơn giản chỉ cần bạn nắm các nguyên tắc thiết kế hộp giấy phù hợp.
 • Làm nổi bật cho thương hiệu: khi thiết kế hộp giấy thì bạn nên chèn những thông tin nhận diện cho thương hiệu như logo, hình ảnh, màu sắc để tạo được ấn tượng, sử thích thú từ phía khách hàng. Từ đó, thương hiệu của bạn cũng ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.
In hộp giấy sẽ có chức năng chính là đựng sản phẩm và quảng bá cho thương hiệu

In hộp giấy sẽ có chức năng chính là đựng sản phẩm và quảng bá cho thương hiệu

Phân biệt các phương pháp sản xuất hộp giấy

Các loại hộp giấy hiện nay thường sản xuất và được phân chia theo các mục đích sử dụng sau đây:

Sản xuất theo chất liệu in ấn

Để có hộp giấy đẹp, thu hút được khách hàng thì khâu chọn chất liệu in là rất quan trọng. Chất liệu dùng để in hộp giấy thường chọn loại có chất liệu dày và tốt, có độ bám mực tốt và có thể chịu được trọng lượng của các loại hàng hóa do bạn phân phối. Các loại giấy thường dùng để sản xuất hộp giấy hiện nay là giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Kraft,…

Sản xuất theo kiểu dáng

Các cơ sở in hộp giấy TPHCM hiện nay có thể sản xuất với nhiều hình dạng quý khách yêu cầu. Từ hộp vuông, hình chữ nhật truyền thống cho tới hình lục giác, ngũ giác đều được. Nếu doanh nghiệp muốn làm 1 loại hộp giấy với hình dáng đặc biệt thì có thể lên ý tưởng và nhờ cơ sở in ấn để họ sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Hộp giấy có thể làm theo nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng

Hộp giấy có thể làm theo nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất theo mục đích sử dụng

Việc sản xuất hộp giấy ngoài đựng đồ và quảng bá thương hiệu thì chúng còn có mục đích là đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Vì thế, khi sản xuất hộp giấy doanh nghiệp cần dựa theo xu hướng của người dùng và lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại để chọn ra mẫu mã in hộp giấy đẹp thuận tiện nhất.

Các sản phẩm in hộp giấy nổi bật

Công ty Vie Print hiện đang nhận các đơn hàng in hộp giấy số lượng ít, sản phẩm hoàn thiện thường dùng cho các mục đích sau đây:

Loại hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp đựng son, hộp đựng kem, hộp đựng tinh dầu là vật không thể thiếu với các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng trên. In hộp giấy đựng mỹ phẩm không thể thiếu logo, thông tin về thương hiệu vì đây là 1 phương pháp quảng bá cho doanh nghiệp rất tốt. Vie Print hiện nay nhận in tất cả mọi đơn hàng in hộp đựng mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.

In hộp giấy đựng chai lọ mỹ phẩm

In hộp giấy đựng chai lọ mỹ phẩm

Loại hộp giấy đựng bánh kẹo

Bánh kẹo là 1 trong những sản phẩm thường xuyên sử dụng để đựng hộp giấy. Vie Print chuyên nhận sản xuất các đơn làm hộp giấy đựng bánh kẹo tết ✅ In theo phong cách, thương hiệu của nhà sản xuất ✅ Nhận thiết kế và in hộp giấy lấy từ 5 – 7 ngày.

Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu

Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu

Loại hộp giấy đựng thuốc

Vie Print nhận in các đơn đặt hàng in hộp giấy sử dụng cho nhà thuốc ✅ In trên máy offset 6 – 8 màu sắc nét và chất lượng ✅ Thiết kế phù hợp với nghành y tế, giúp khách hàng dễ đọc thông tin và sử dụng sản phẩm.

Hộp giấy đựng thuốc là vật bảo vệ thuốc không thể thiếu mỗi khi bạn ra nhà thuốc mua hàng. Trên hộp đựng thuốc sẽ có những thông tin chi tiết về thuốc, thành phần, công dụng và tác dụng khi bạn sử dụng loại thuốc đó. Là kênh thông tin cực kỳ hữu ích cho những khách đang muốn mua thuốc.

Loại hộp giấy đựng quà

Vie Print chuyên sản xuất các mẫu in hộp giấy số lượng ít làm hộp đựng quà tặng ✅ Thiết kế theo mẫu khách hàng mong muốn với nhiều phong cách thiết kế khác nhau ✅ Giao hàng cho các đơn vị sản xuất hộp đựng quà trên toàn quốc.

Hộp giấy dùng để đựng quà tặng

Hộp giấy dùng để đựng quà tặng

Hộp giấy đựng quà cực kỳ thích hợp với những cơ sở chuyên sản xuất quà tặng hoặc các công xưởng sản xuất bánh kẹo quà tết. Loại hộp này nên được thiết kế sang trọng, bắt mắt để tôn lên giá trị của món quà. Hộp đựng quà được khách hàng đặt in rất nhiều tại công ty Vie Print.

Loại hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Vie Print chuyên in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh dành cho các cửa hàng ✅ Sản xuất và giao hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn ✅ Độ bền sản phẩm tốt có thể lưu trữ lâu dài.

Nhu cầu sử dụng hộp giấy tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh là cực kỳ nhiều khi 1 ngày có rất nhiều khách tới mua hàng. Vì thế khi đặt hàng họ thường đặt in hộp giấy số lượng lớn. Chất liệu giấy dùng làm hộp đựng đồ ăn nhanh thường dùng có 1 mặt bề mặt mịn, 1 bề mặt nhám để dầu mỡ hoặc tương trong thức ăn không bị trây trét ra.

Mẫu hộp giấy đựng bánh kem

Mẫu hộp giấy đựng bánh kem

Loại hộp giấy đựng thời trang

Một số loại hộp giấy hiện nay thường sản xuất để đựng các mặt hàng thời trang có kích thước nhỏ. Hộp giấy đựng ví, giày, thắt lưng, áo quần thường được thiết kế bắt mắt sang trọng để nâng giá trị cho thương hiệu thời trang. Để việc quảng bá diễn ra tốt đẹp nhất thì doanh nghiệp không thể không chèn logo và các thông tin nhận diện thương hiệu vào hộp giấy.

Loại hộp giấy đựng khẩu trang

Vie Print nhận in các đơn hàng hộp giấy đựng khẩu trang cho các đơn vị sản xuất khẩu trang trên toàn quốc ✅ Chi phí hợp lý, in sắc nét chất lượng ✅ Thời gian lưu trữ hộp giấy lâu dài ✅ Nhận đi giao hàng qua chành xe cho các đơn vị sản xuất tại tỉnh.

Các mẫu hộp giấy đựng khẩu trang

Các mẫu hộp giấy đựng khẩu trang

Hầu như các cửa hàng, đại lý bán khẩu trang hiện nay đều phải có hộp giấy kèm theo. Các loại khẩu trang với nhiều mức giá khác nhau cũng được in theo các màu khác nhau để khách hàng dễ phân biệt.

Loại hộp giấy đựng cafe

Cafe cũng là 1 mặt hàng thường xuyên sử dụng hộp giấy, bên trong hộp cà phê cơ sở sản xuất sẽ đựng các bọc cafe nhỏ làm bằng giấy hoặc nilong. Nhu cầu uống cafe hầu như là trên toàn quốc và số lượng chiếm 1 tỷ lệ rất cao nên sản xuất hộp giấy đựng cafe sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn.

Loại hộp giấy đựng rượu

Vie Print chuyên nhận in hộp giấy đựng rượu dành cho các xưởng sản xuất rượu ✅ Nhận thiết kế hộp đựng theo phong cách riêng của từng doanh nghiệp ✅ Phù hợp với loại rượu bạn bán ra.

Hộp giấy đựng rượu sẽ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị trầy xước hoặc tróc tem nhãn trước khi đưa đến khách mua hàng. Trên hộp giấy bạn nhớ để các thông tin nhận diện để khách hàng nhớ đến bạn và quay lại mua hàng vào lần sau.

Chất liệu in hộp giấy giá rẻ phổ biến

Giấy Couche

Giấy couche là loại giấy có thẩm mỹ cao rất đặc biệt và được phủ bóng 2 mặt rất mịn màng. Loại giấy này có màu trắng tinh khôi và có độ chắn sáng tốt giúp hộp giấy sẽ giữ nguyên vẹn màu sắc in cho dù để ở đâu.

Giấy C hiện nay được dùng nhiều nhất để sản xuất hộp giấy, ngoài sử dụng làm hộp giấy giá rẻ thì chúng còn dùng cho nhiều mục đích khác như: danh thiếp, tờ rơi, poster,…Sản phẩm in nhận được sẽ có độ sắc nét và thể hiện màu sắc rất tốt, bạn có thể chọn giấy C bóng hoặc nhám để sử dụng đúng với nhu cầu nhất.

Giấy couche là loại giấy dùng để sản xuất hộp giấy phổ biến nhất

Giấy couche là loại giấy dùng để sản xuất hộp giấy phổ biến nhất

Giấy Duplex

Đây là loại giấy có tính thẩm mỹ cao và trên bề mặt giấy duplex được phủ 1 lớp bóng rất cao cấp, mặt còn lại không được phủ bóng nên bạn có thể dùng đặt làm mặt trong của hộp giấy. Chính nhờ đặc điểm bền này mà giấy duplex thường dùng in hộp giấy chất lượng cao hoặc hộp giấy đựng những sản phẩm có trọng lượng lớn.

Giấy Duplex có định lượng cao do được ép từ 2 loại giấy hoàn toàn khác nhau lại với nhau, hai mặt giấy khác nhau về kết cấu và màu sắc, độ bền.

Giấy Kraft

Giấy kraft là loại giấy có độ bền cao được sản xuất từ quá trình nghiền bột từ các loại gỗ mềm. Vì thế, nhiều loại giấy kraft thường có màu nâu hoặc nâu vàng chứ không có màu trắng tinh như các loại giấy khác.

Hộp giấy đựng trái cây sử dụng chất liệu giấy Kraft

Hộp giấy đựng trái cây sử dụng chất liệu giấy Kraft

Đặc tính của giấy Kraft là bề mặt hơi nhám và dễ bám mực, có thể sử dụng làm hộp giấy trong thời gian dài. Khi không còn sử dụng thì có thể phân hủy ra môi trường nhanh hơn các loại giấy khác. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là màu sắc in ra không được đẹp như các loại giấy có màu trắng khác.

Kích thước in hộp giấy đựng đồ

Hiện nay, không có 1 quy chuẩn nào cụ thể về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ TPHCM. Tuy nhiên, khi đặt in thì Vie Print có gợi ý đến khách hàng một số kích thước tiêu chuẩn như:

 • Hộp giấy nắp gài: 12 x 6.5 x 17cm, 2 x 2 x 8.5cm, 4 x 3 x 3.5cm,  5 x 4 x 20cm,…
 • Hộp giấy nắp lật: 10 x 10 x 4.5cm, 12 x 12 x 6.5cm, 15 x 8.5 x 7cm,…
 • Hộp giấy treo: 5 x 4 x 16cm, 9 x 6 x 17cm,…
 • Hộp giấy quai xách: 12 x 17 x 7 x nắp 5cm.

Bảng giá in hộp giấy tại Vie Print

Công nghệ in hộp giấy hiện nay

Ngày nay, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều có dịch vụ in hộp giấy vì nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Với trang thiết bị hiện đại, máy móc vận hành tốt thì nhiều cơ sở hiện nay đã có thể đáp ứng nhu cầu in hộp giấy đẹp, chất lượng và uy tín gửi tới khách hàng. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Hộp giấy hiện nay thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Hộp giấy hiện nay thường được sản xuất bằng công nghệ in offset

Công ty Vie Print hiện là địa chỉ in hộp giấy uy tín tại TPHCM, áp dụng những công nghệ in hiện đại như in kỹ thuật số hoặc in offset. Trong đó, in kỹ thuật số sẽ thích hợp với nhu cầu in test hoặc in hộp giấy số lượng ít. Với các đơn hàng đặt in số lượng nhiều, chúng tôi sẽ tiến hành xuất file ra bộ phận in offset để họ thực hiện đơn hàng cho bạn.

Do đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn công nghệ in thích hợp với mục đích, số lượng đặt hàng mình cần.

Các bước in & gia công hộp giấy tại TPHCM

Quá trình sản xuất hộp giấy thường được thực hiện theo nhiều bước khác nhau để ra được sản phẩm hoàn chỉnh. Vì thế, để hiểu tại sao đơn hàng được giao từ 3 – 7 ngày kể từ lúc đặt hàng thì bạn hãy xem quy trình sản xuất sau đây:

 • Thực hiện quá trình chế bản in trên hệ thống máy in Vie Print.
 • Tiến hành sản xuất in output film với số lượng hàng loạt.
 • Phơi bản kẽm.
 • Tiến hành in hộp giấy theo yêu cầu khách hàng.
 • Bế theo khuôn hộp giấy.
 • Gấp hộp giấy và dán keo lại để thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Hộp giấy sau khi được sản xuất hoàn chỉnh

Hộp giấy sau khi được sản xuất hoàn chỉnh

Quy tắc thiết kế & in hộp giấy chuẩn nhất

Để có được một sản phẩm hộp giấy đẹp thu hút khách hàng không chỉ đầu tư cơ sở in tốt là đủ mà bạn phải thực hiện theo những nguyên tắc sau đây:

Thiết kế nhận diện tốt thương hiệu

Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế hộp giấy chính là designer phải làm bản thiết kế sao cho chúng đồng nhất với thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được những phần thông tin nổi bật cho thương hiệu để sau này khách hàng dễ nhận biết.

Kiểu dáng hộp giấy

Kiểu dáng của hộp đựng sản phẩm không nên làm theo ngẫu hứng mà phải dựa vào mục đích kinh doanh, mặt hàng bạn đang bán và trải nghiệm của khách hàng.

 • Kiểu dáng sẽ mang lại sự ấn tượng cho khách hàng khi mua hàng về.
 • Đem đến cảm xúc tích cực cho khách mua hàng.
 • Thể hiện phong cách doanh nghiệp đang muốn hướng tới.
Khi in hộp giấy hãy để tên thương hiệu, logo để khách hàng nhớ tới bạn

Khi in hộp giấy hãy để tên thương hiệu, logo để khách hàng nhớ tới bạn

Màu sắc hộp

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong bố cục tổng thể của sản phẩm vì làm hộp giấy màu bắt mắt, thu hút mới đem lại sự thích thú cho khách hàng. Do đó, khi chọn màu sắc cho hộp thì cần lưu ý một số điểm sau:

 • Màu sắc phải tương đồng với nhận diện thương hiệu sản phẩm.
 • Tạo sự thu hút, bắt mắt cho người tiêu dùng.
 • Thiết kế màu sắc hài hòa, nổi bật hơn các đối thủ khác trên thị trường.
Màu sắc thiết kế hộp giấy sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng

Màu sắc thiết kế hộp giấy sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng

Font chữ

 • Font chữ đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ tiếp nhận những thông tin bạn in trên hộp giấy hơn.
 • Những đoạn như slogan nên để 1 font chữ khác biệt để gia tăng cảm xúc cho khách hàng.
 • Không để sở thích riêng ảnh hưởng đến việc lựa chọn font chữ mà hãy chọn font chữ phù hợp nhất.
 • Font chữ theo 1 phần nào đó có thể giúp doanh nghiệp thể hiện phong cách của mình.

Lợi ích khách hàng nhận được khi in hộp giấy tại chúng tôi

Để là 1 trong những đơn vị in hộp giấy uy tin tại khu vực TPHCM thì Vie Print đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên giúp tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đó là điều mà ít cơ sở in ấn nào hiện nay thực hiện được. Khi đặt in hộp giấy tại Vie Print, bạn sẽ dễ dàng thấy những lợi ích sau đây:

 • Mỗi cơ sở đặt in hộp giấy đều sẽ được thiết kế với 1 phong cách khác nhau. Từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng để bạn có được sản phẩm đem lại hiệu ứng tích cực nhất.
 • In hộp giấy số lượng ít, bao nhiêu cũng nhận in và giá thành in ấn có nhiều mức từ thấp tới cao.
 • Miễn phí vận chuyển cho những đơn đặt hàng tại TPHCM > 5.000.000Đ
 • Khách hàng in thường xuyên hoặc những đại lý có kinh doanh túi giấy sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi.
 • Miễn phí tư vấn, bảo giá cho dịch vụ in hộp giấy giá rẻ HCM.
Công ty Vie Print chuyên nhận làm các loại hộp giấy đẹp mắt, sang trọng

Công ty Vie Print chuyên nhận làm các loại hộp giấy đẹp mắt, sang trọng

Hướng dẫn đặt in hộp giấy nhanh lấy liền tại Vie Print

Để đặt in hộp giấy nhanh tại Vie Print, quý khách hàng xin vui lòng thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: xác định được kích thước, hình dáng hộp giấy cần in

Đầu tiên, để lên kế hoạch in hộp giấy thì bạn cần xác định kích thước hộp cần làm để bỏ vừa sản phẩm của bạn. Sau đó bạn chọn tiếp hình dáng như: tròn, vuông, chữ nhật, quai nắp, treo,…để cơ sở sản xuất có thể lên trước mẫu hộp cho bạn như mong muốn.

Bạn phải xác định được kích thước hộp giấy cần làm

Bạn phải xác định được kích thước hộp giấy cần làm

Điều cần làm ở bước 1 này chính là bạn hãy xác định số lượng cần làm, theo chúng tôi thì nếu cửa hàng của bạn kinh doanh lâu dài thì nên đặt in số lượng lớn để giảm giá thành sản xuất. Khi đặt in hộp giấy số lượng nhiều thì bạn sẽ giảm được chi phí in trên từng sản phẩm.

Bước 2: tìm loại giấy in hộp thích hợp

Các loại giấy như Couche, Duplex, giấy Kraft sẽ thích hợp đựng các sản phẩm thông thường như đồ ăn, chai lọ, trà, cafe còn khi sử dụng đựng các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm hay thời trang thì chất liệu giấy thích hợp sẽ là Ivory.

Ngoài ra, với các nhu cầu đựng bánh piza, bánh mì, khoai tây chiên hay các loại thức ăn nhanh thì bạn nên dùng giấy Kraft sẽ trông sạch sẽ hơn và có tính mộc mạc hơn. Hầu hết các loại giấy in hộp hiện nay sau khi in được phủ lên lớp màng mờ để người dùng dễ dàng đọc những thông tin in trên đó.

Khách hàng cần chọn loại giấy in đẹp và có độ dày phù hợp

Khách hàng cần chọn loại giấy in đẹp và có độ dày phù hợp

Bước 3: tiến hành sản xuất hộp giấy

Sau khi xác nhận hết các quy cách đặt hàng từ phía khách hàng thì Vie Print sẽ tiến hành sản xuất hộp giấy theo yêu cầu từ khách hàng. Hệ thống sản xuất bên Vie Print sẽ tùy theo nhu cầu đặt hàng của bạn nhiều hay ít mà lựa chọn phương pháp in và gia công thích hợp.

Bước 4: giao hàng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các đông đoạn sản xuất thì chúng tôi sẽ giao cho bạn sản phẩm sau khi hoàn thành. Bạn có thể đến văn phòng công ty Vie Print để nhận hàng và thanh toán đơn hàng.

Liên hệ xưởng in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM – Vie Print

Qua thông tin được chia sẻ ở trên đây hy vọng khách hàng sẽ nắm được những thông tin cần thiết về dịch vụ in hộp giấy tại TPHCM. Tuy trên thành phố hiện nay có nhiều cơ sở in hộp giấy nhưng để chọn được cơ sở ưng ý làm hài lòng khách hàng thì không phải dễ. Vie Print hiện là đối tác in hộp giấy cho nhiều đơn vị tại TPHCM vì:

 • Vie Print là địa chỉ in uy tín và đáng tin cậy cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM, có thể đáp ứng mọi nhu cầu in hộp giấy số lượng ít hoặc nhiều hoặc in hộp giấy lấy liền cho khách hàng.
 • Nhận in theo các file thiết kế riêng của khách hàng, giúp doanh nghiệp của khách hàng tạo được bản sắc cho riêng mình.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tiếp nhận ý kiến đánh giá từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ và có sản phẩm tốt nhất giao đến người tiêu dùng.

Để được tư vấn và báo giá in ấn hộp giấy, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

Một số mẫu in hộp giấy đẹp nhất tại Vie Print

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.