In Bằng Khen

Bằng khen hay giấy khen là 1 loại sản phẩm đã rất quen thuộc trong cuộc sống của sống của mỗi người chúng ta. Bạn có thể bắt gặp giấy khen được trao tặng nơi trường học, công sở, tổ dân phố, công đoàn,…Vì thế mà dịch vụ in bằng khen tại TPHCM đang ngày càng nở rộ vì nhu cầu sử dụng chúng ngày càng nhiều.

Nội dung của bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn bằng khen là gì và địa chi nào in bằng khen giá rẻ tại TPHCM hiện nay nhé.

In bằng khen là gì? In giấy khen là gì?

Bằng khen trong tiếng Anh gọi là gì? Giấy khen trong tiếng Anh gọi là gì? Cả 2 khái niệm này trong tiếng Anh sẽ được gọi là Certificate of satisfactory progress. Đây là mẫu giấy chứng nhận, tuyên dương có giá trị về vật chất, tinh thần thường được trao cho 1 cá nhân hoặc tập thể nào đó về những thành tích tốt mà họ đạt được.

In bằng khen thường được dùng trong mục đích khen thưởng

Thành tích đó có thể là quá trình học tập tốt trong 1 giai đoạn, doanh số bán hàng tăng hoặc tuyên dương cán bộ, công chức có thành tích tốt. Chúng được thường in qua các chất liệu giấy chất lượng sau đó được đóng lên khung gỗ và mặt kính để trưng bày sau khi nhận thưởng.

In giấy khen không chỉ mang tính hình thức mà chúng còn minh chứng cho sự cố gắng, công sức của những người phấn đấu để tạo nên những kết quả tốt đẹp. Khi nhận được giấy khen thì cá nhân hay tổ chức sẽ cảm thấy tự hào về những gì bạn đã làm và có thể sử dụng để trang trí ở nhà cho không gian tủ sưu tập mình thêm đẹp.

Giấy khen có thể được dùng để trang trí trong nhà

Công ty Vie Print nhận nay là đơn vị chuyên in bằng khen giá rẻ tại TPHCM ✅ Nhận in giấy chứng nhận cho mọi cơ quan, trường học ✅ Có kho mẫu nhiều loại bằng khen đẹp ✅ Thực hiện nhận hàng và giao hàng nhanh sau 1 ngày đặt hàng.

Lợi ích của việc sử dụng giấy khen trong các buổi tổng kết

Vai trò của việc sử dụng giấy khen trong trường học, cơ quan vô cùng lớn khi chúng thúc đẩy tiềm năng, sự cố gắng của con người. Khi 1 người nhận được giấy khen thì sẽ thúc đẩy những người còn lại trong tổ chức cố gắng hơn. Vì thế, công tác in giấy chứng nhận hiện nay rất phổ biến tại nhiều đơn vị.

Sử dụng giấy khen giúp tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc

Sử dụng giấy khen giúp tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc

Quan trọng hơn là cá nhân, tổ chức được khen thưởng sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm được và sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng để đạt những thành tích tốt hơn. Bằng khen sau khi được trao cho người nhận thì họ có thể sử dụng để trang trí ở tủ kính nhà mình hoặc treo lên tường và có thể ngắm lại khi cần.

Nội dung có trên giấy khen bao gồm những gì?

Trước khi đặt in bằng khen thì bạn cần tìm hiểu xem trên đó có nội dung gì để cơ sở in ấn có thể lên thiết kế và hỗ trợ in ấn cho bạn. Chuẩn bị trước nội dung sẽ cho cơ sở in có đủ thời gian để thiết kế và sản xuất đơn hàng kịp thời gian cho việc sử dụng giấy khen thưởng của bạn.

Những nội dung thường thấy trên giấy khen

Và bạn nên lưu ý một số vấn đề sau khi đang tìm hiểu cách làm giấy khen:

 • Loại bằng khen sử dụng sẽ dành cho ai? Cá nhân hay tập thể?
 • Nội dung bằng khen sẽ hướng tới đối tượng được nhận thưởng là ai?
 • Những thông tin, logo liên quan tới doanh nghiệp, tổ chức khen thường.
 • Các thông tin hỗ trợ việc khen thường là gì?
 • Số lượng bằng khen bạn sẽ dùng để phát tặng là bao nhiêu?
 • Thời gian thiết kế sản xuất là bao lâu và chi phí cho từng tấm có đắt không?

Các mẫu giấy khen, bằng khen được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp nhiều loại bằng khen được sử dụng trong các trường hợp thực tế như:

 • Giấy khen dùng cho trường học, tổ chức giáo dục, khen thưởng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập.
 • Giấy khen cháu ngoan bác Hồ, giấy khen từ thiện, chương trình văn hóa, giấy khen tặng cho gia đình văn hóa.
 • Giấy khen dành cho đảng viên, cơ quan nhà nước có thành tích phấn đấu xuất sắc.
 • Bằng khen tuyên dương cho các nhân viên bán hàng, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động của công ty.
 • Mẫu giấy khen công giáo: dành cho các em thiếu nhi, học viên đạt điểm tốt trong các khóa học giáo lý.
 • In giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học tiếng Anh, các khóa học ngắn hạn.

Mẫu giấy khen đẹp tuyên dương cá nhân có thành tích xuất sắc

Kích thước in giấy khen

Dựa vào mục đích trao thưởng mà doanh nghiệp sẽ chọn loại giấy khen có kích thước phù hợp. Các kích thước in giấy khen phổ biến hiện nay thường dùng là:

 • Giấy khen kích thước A3: 42 x 30cm
 • Bằng khen, giấy khen kích thước A4: 30 x 21cm
 • Bằng khen kích thước A5: 21 x 15cm (ít sử dụng).

Bằng khen kích thước A4 được khách hàng ưa chuộng nhất

Chất liệu giấy dùng để in bằng khen

Hiện nay, để in bằng khen thì người ta thường sử dụng 3 loại giấy là: giấy Couche, giấy glossy, giấy mỹ thuật cao cấp.

In bằng khen giấy Couche

Chất liệu giấy couche hiện nay được sử dụng rất nhiều cho hoạt động in ấn bằng khen khi chúng được đánh giá rất cao nhờ bề mặt mịn và sáng, có khả năng bám chắc mực in và bền được trong thời gian dài. Do được phủ 1 lớp cao lanh nên nét chữ, họa tiết trên giấy chứng nhận sẽ thấy rõ nét, chi tiết. Định lượng giấy C hiện nay nằm trong khoảng 100 – 300 g sm nên có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm in khác ngoài bằng khen nữa.

In giấy khen bằng chất liệu giấy Couche là phổ biến nhất

In giấy khen bằng chất liệu giấy Couche là phổ biến nhất

Nhược điểm của giấy couche là sẽ bị hư khi gặp nước và tuổi thọ sử dụng không được lâu khi để ngoài trời nhưng bạn không cần lo về điều này khi hầu hết các mẫu giấy khen hiện nay thường được đóng khung kính, khung gô để bảo vệ.

In bằng khen giấy Glossy

So với giấy Couche thì giấy Glossy sẽ có tuổi thọ dài hơn nên nhiều khách hàng hiện nay sẽ ưu tiên lựa chọn giấy Glossy hơn giấy Couche. Chất liệu giấy này sau khi in cũng có độ rõ nét cao, màu sắc đẹp, logo, hình ảnh được phác họa sống động.

In bằng khen giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật (giấy conqueror) là loại giấy in chất lượng có độ thẩm mỹ cao. Chúng có nhiều loại bề mặt, hoa văn họa tiết khác nhau, mực in lên rất đẹp, khô nhanh và không bị loang mực. Thiết kế in giấy khen trên giấy mỹ thuật có độ sang trọng, bắt mắt cao thường dùng cho các loại giấy chứng nhận cao cấp.

In giấy mỹ thuật hiện nay có giá thành cao hơn các loại giấy khác nên chúng thường thích hợp cho những doanh nghiệp lớn hoặc nhu cầu in bằng khen số lượng ít.

Bảng giá in bằng khen mới nhất tại Vie Print

Khi đặt in giấy khen cần lưu ý những gì?

Hiện nay, nhu cầu đặt in bằng khen, in giấy chứng nhận đang rất phổ biến. Vậy để làm ra được sản phẩm đẹp mắt chất lượng thì khách hàng cần lưu ý những gì:

Lựa chọn loại giấy in bằng khen chất lượng

Việc đầu tiên để tạo nên một tấm bằng khen đẹp đó chính là chọn chất liệu giấy in tốt. Bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy: Couche, Glossy hoặc giấy mỹ thuật.

Nên chọn loại giấy tốt để in bằng khen sẽ có thời gian lưu trữ lâu dài

Lựa chọn kích thước in giấy khen phù hợp

Hầu hết các loại giấy khen được sản xuất trên thị trường hiện nay đều được làm theo tiêu chuẩn phổ thông là A3, A4, A5. Có thể in theo chiều đứng hoặc nằm ngang tùy theo nội dung và mục đích sử dụng của tổ chức. Thông thường, các loại bằng khen hiện nay thường được làm nằm ngang là chủ yếu.

Chọn mẫu thiết kế bằng khen đẹp

Với các trường học, tổ chức nhà nước họ sẽ thường lựa mẫu giấy khen mang phong cách truyền thống còn cơ quan, trung tâm giáo dục họ thường đặt in bằng khen theo phong cách hiện đại. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã bằng khen khi đặt cần phải phù hợp với bối cảnh sử dụng.

Giấy khen hiện nay có thể thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau

Chọn màu sắc trên bằng khen và khung viền cho phù hợp

Một điều thiếu sót của nhiều khách hàng đặt in giấy khen hiện nay là họ thường chọn tông màu trên giấy khen và tông màu của viền đóng khung phù hợp vì thế trông chúng sẽ bớt thẩm mỹ. Màu font chữ nên chọn tối đa là 2 màu và hiện nay người ta thường làm giấy khen với 3 màu đỏ, đen, vàng là chủ đạo.

Quy cách in bằng khen, giấy chứng nhận, giấy trao thưởng tại Vie Print

Có thể thực hiện theo kích thước A4, A5 hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Chất liệu in: chất liệu giấy sử dụng in bằng khen phổ biến nhất tại Vie Print sẽ là giấy Couche 250gsm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn in một số loại giấy khác như giấy ảnh, giấy ảnh studio hoặc giấy mỹ thuật.

Công nghệ in: Vie Print sẽ sử dụng máy in offset nếu bạn đang có nhu cầu in số lượng lớn hoặc sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số trong trường hợp khách hàng cần đặt in bằng khen số lượng ít.

Dịch vụ in bằng khen hiện có tại Vie Print

In bằng khen số lượng ít

Công ty Vie Print nhận đặt in bằng khen số lượng ít theo yêu cầu của quý khách với số lượng tối thiểu là 1 tấm. Khi đặt hàng số lượng 10 tấm trở xuống thì khách hàng sẽ chỉ mất thêm khoảng 1 ngày để qua văn phòng Vie Print lấy liền.

In bằng khen số lượng ít

In bằng khen số lượng nhiều

Chúng tôi chuyên nhận đặt in bằng khen số lượng nhiều cho khách hàng. Giấy khen được dùng nhiều cho công tác phát thưởng số lượng lớn trong trường học, cơ quan. Với số lượng khoảng 50 – 1000 tấm, chúng tôi sẽ hoàn thành cho bạn trong vòng 5 – 7 ngày đặt hàng.

In bằng khen giá rẻ

Công ty Vie Print tự hào là đơn vị in giấy khen giá rẻ tai TPHCM. Giúp phục vụ cho mọi nhu cầu đặt in bằng khen của khách hàng từ binh dân đến cao cấp. Giá sản xuất bằng khen tại Vie Print có mức giá khoảng 70.000 – 120.000đ/tấm.

Công ty Vie Print là đơn vị chuyên in bằng khen giá rẻ

Liên hệ địa chỉ in bằng khen chất lượng tại TPHCM – Vie Print

Qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ thì bạn đã biết được những thông tin cần thiết để đặt in bằng khen rồi. Và nếu bạn đang có nhu cầu đặt in giấy khen giá rẻ tại TPHCM thì hãy nhanh chóng liên hệ in Vie Print theo những thông tin sau đây để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.