Top 10+ mẫu sticker đồ ăn vector đẹp, cute, chất, ngầu

Tải xuống các mẫu sticker đồ ăn vector cute, đẹp ✓ Download nhanh và miễn phí các loại tem nhãn đồ ăn với full định dạng JPG, PNG, SVG, AI, CDR tại Vie Print.

Các mẫu sticker đồ ăn là các hình vẽ trên máy tính mô phỏng các loại đồ ăn quen thuộc chúng ta thường sử dụng hàng ngày, chúng được làm bằng các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng hiện nay như: Corel, AI. Những mẫu sticker đồ ăn là file được thiết kế sẵn dùng để in tem nhãn để dán lên ly, cửa kính, dán tường hoặc trang trí các đồ vật cá nhân. Chúng cũng có thể dùng để chèn vào các file thiết kế đồ họa khác để bản thiết kế trở nên sinh động hơn.

Hình ảnh sticker food trong file vector có thể xuất ra định dạng PNG không nền và được thiết kế với độ phân giải cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa theo yêu cầu để sử dụng cho các mục đích riêng.

Hình ảnh các mẫu sticker đồ ăn đẹp dễ thương

Tải xuống các mẫu sticker đồ ăn vector đẹp, dễ thương nhiều định dạng

TẢI MẪU STICKER ĐỒ ĂN VECTOR VIE PRINT

Thông tin tệp:

  • Dung lượng file: 63.8MB
  • Định dạng file: SVG, JPG, PNG, AI, EPS.
author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.