Top 10+ mẫu sticker nhóm BTS vector đẹp, ấn tượng, cute

Tải nhanh các mẫu sticker nhóm BTS vector đẹp, cute ✓ Tải về các mẫu thiết kế, chỉnh sửa BTS cực kỳ dễ thương với đầy đủ định dạng JPG, PNG, AI, CDR, SVG miễn phí, nhanh tại Vie Print.

BTS là nhóm nhạc nam rất được yêu thích tại Hàn Quốc và nhóm nhạc này có số lượng fan hùng hậu tại Hàn cũng như nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế, các mẫu sticker, hình vẽ của nhóm nhạc này được rất nhiều bạn trẻ săn lùng.

Các hình ảnh thiết kế đồ họa này sẽ được làm bằng các phần mềm thiết kế quen thuộc như: Corel, Illustrator và các hình ảnh sticker khách hàng có thể dùng làm các mẫu tem dán hoặc dùng cho các ấn phẩm thiết kế đồ họa của mình.

Hình ảnh trong file tải về có thể xuất theo định dạng PNG không nền giúp khách hàng chèn được vào các ấn phẩm quảng cáo khác như banner, poster,…

Hình ảnh các mẫu sticker nhóm BTS đẹp, dễ thương

Tải xuống các mẫu sticker nhóm BTS vector đẹp, miễn phí

TẢI MẪU STICKER NHÓM NHẠC BTS VECTOR GOOGLE DRIVE

Thông tin file:

  • Dung lượng: 36.5MB.
  • Định dạng: AI, PNG
author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.