Top 10+ mẫu sticker Pokemon vector đẹp, dễ thương, ngầu

Tải xuống nhanh các mẫu sticker pokemon được thiết kế dạng file vector ✓ Download miễn phí các mẫu thiết kế sticker hình nhân vật Pokemon với nhiều định dạng JPG, PNG, AI, EPS tại Vie Print.

Sticker Pokemon là các hình ảnh mẫu về nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật Bản. Những hình ảnh chú Pokemon được làm bằng các phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng hiện nay như Corel, AI. Người dùng sau khi tải về có thể sử dụng chúng cho mục đích in tem nhãn dán lên các đồ vật trang trí của mình hoặc sử dụng cho nhu cầu chèn vào các ấn phẩm quảng cáo, trang trí của mình.

Hình ảnh các chú pokemon vector có chất lượng thiết kế sắc nét và người dùng có thể mở file gốc lên để xuất ra định dạng ảnh PNG không nền hoặc chỉnh sửa để sử dụng cho mục đích thiết kế, in ấn truyền thông của mình.

Hình ảnh mẫu nhân vật hoạt hình Pokemon sticker

Tải mẫu sticker Pokemon vector đẹp nhiều định dạng

TẢI MẪU STICKER POKEMON VIEPRINT

Thông tin tệp:

  • Dung lượng: 12.7MB.
  • Định dạng: JPG, PNG, EPS, AI.
author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.