Top 15+ mẫu tem nhãn dán hộp quà Tết được ưa chuộng

Mẫu tem nhãn dán hộp quà Tết thường được đặt hàng để dán lên các mặt hàng tặng trong ngày Tết. Chúng giúp đem lại tính thẩm mỹ, những lời chúc và mang lại không khí xuân cho người nhận.

Nếu bạn đang lên ý tưởng làm mẫu nhãn dán quà Tết thì hãy xem danh sách được Vie Print chia sẻ cho bạn sau đây nhé.

Sử dụng tem dán hộp quà Tết có ý nghĩa gì?

Các mẫu tem dán quà Tết đem lại nhiều ý nghĩa cho người tặng lẫn người nhận. Bạn có thể xem qua một số ý nghĩa dưới đây:

  • Những thông điệp, lời chúc có trên tem nhãn sẽ thể hiện tình cảm của người tặng quà dành cho người nhận.
  • Đối với các đơn vị bán quà Tết thì tem nhãn sẽ thay cho lời cảm ơn gửi tới khách hàng đã quan tâm và đặt hàng sản phẩm của mình.
  • Đối với doanh nghiệp thì việc tặng quà cho nhân viên sẽ giúp tăng thêm tình gắn kết giữa nhân viên với công ty.
Mẫu tem nhãn dán trên hộp hạt điều dùng để tặng ngày Tết

Mẫu tem nhãn dán trên hộp hạt điều dùng để tặng ngày Tết

Tổng hợp các mẫu tem nhãn dán hộp quà Tết đẹp, ấn tượng

Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 01 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 02 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 03 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 04 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 05 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 06 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 07 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 08 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 09 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 10 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 11 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 12 Mẫu tem nhãn dán hộp quà tết 13

In tem nhãn dán ngày Tết giá rẻ, chất lượng tại Vie Print

Vie Print là đơn vị chuyên cung cấp in tem nhãn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM hiện nay. Với dịch vụ in ấn đa dạng, chuyên nghiệp, ngoài sản xuất các mặt hàng tem nhãn chúng tôi còn nhận làm các đơn hàng đặt in khác như: in bạt, in sticker, in poster, in voucher,…

Trên đây là những mẫu tem nhãn dán hộp quà Tết đẹp được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu tem thích hợp và sử dụng để truyền đi thông điệp ý nghĩa ngày Tết nhé.

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.