In Lịch

In lịch tết trong những năm gần đây đã nở rộ lên trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh. Ai cũng muốn tạo cho mình 1 mẫu lịch đẹp để làm nên phong cách riêng trang trí trong nhà suốt quanh năm. Nhưng hiện nay, các cơ sở in lịch khá nhiều và khách hàng thường không biết được cơ sở nào in lịch chất lượng,

Trong bài viết này, Vie Print sẽ giới thiệu đến bạn vai trò quan trọng của in lịch tết giá rẻ và cơ sở in lịch tết số lượng ít chất lượng tại TPHCM hiện nay nhé.

In lịch tết là gì?

In lịch tết là 1 dịch vụ khách hàng hay đặt mỗi khi dịp năm mới sắp đến. Đây chính là 1 nét văn hóa hầu như đều có xuất hiện trong hầu hết căn nhà của người Việt. Ngoài sử dụng cho trang trí nhà cửa thì in lịch còn xem như 1 món quà tinh thần mà doanh nghiệp muốn tặng cho khách hàng hoặc nhân viên của mình.

Lịch tết là sản phẩm in ấn thường được dùng vào dịp năm mới

Lịch tết là sản phẩm in ấn thường được dùng vào dịp năm mới

Công ty Vie Print hiện nay là đơn vị chuyên in lịch tết để bàn, lịch treo tường nguyên tấm, lịch treo tường 1 măt tại TPHCM ✅ Nhận thiết kế các mẫu lịch theo phong cách riêng. Giao hàng miễn phí tận nhà khi đặt in với số lượng lớn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ in lịch này bạn nhé.

Lợi ích của việc in lịch tết năm mới

Dù cho bạn đặt in lịch theo phong cách hiện đại hay truyền thống thì giá trị của bản in lịch tết giá rẻ là rất lớn. Ngoài giá trị thẩm mỹ hoặc có thể là phong thủy mà lịch mang lại cho gia đình thì chúng sẽ mang lại lợi ích khác như:

 • In lịch tết đẹp dùng để tặng cho người thân, bạn bè hoặc các đối tác làm ăn, khách hàng thân thiết. Mặc dù giá đặt hàng có thể không cao nhưng lịch được thiết kế đẹp, thẩm mỹ sẽ được người nhận đánh giá tích cực.
 • Đối với những doanh nghiệp hoặc cửa hàng đang kinh doanh thì in lịch tốt chính là công cụ để bạn quảng bá bản thân mình rất tốt. Hầu như trên mỗi tờ lịch của doanh nghiệp đặt hàng thường có thông tin, tên thương hiệu, logo và slogan trên đó để khách hàng dễ nhận diện.
 • Lịch tết ngoài trang trí ở nhà thì có thể dùng để trang trí cho văn phòng, giúp không gian làm việc thêm đẹp và tạo động lực cho các nhân viên.
In lịch tết ngoài trang trí nhà thì có thể dùng làm quà tặng

In lịch tết ngoài trang trí nhà thì có thể dùng làm quà tặng

Kích thước in lịch tết năm mới phổ biến

Công ty Vie Print chuyên sản xuất lịch giấy với nhiều kích thước khác nhau, các kích thước in lịch cơ bản tại chúng tôi hiện nay là:

 • Lịch bàn để lò xo – đế carton: 15.5 x 19cm, 15.7 x 17cm, 17 x 15.5cm, 19 x 15.5cm,…
 • Lịch treo tường dạng 1 tờ: 31 x 64cm, 31 x 120cm.
 • Lịch treo tường 1 mặt: 30 x 38cm, 31 x 31cm, 31 x 64cm.
 • Lịch treo tường 2 mặt: 30 x 38cm
In lịch tết để bàn treo tường năm mới

In lịch tết để bàn treo tường năm mới

Các sản phẩm lịch tết phổ biến nhất

Hiện nay, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và hiện tại công ty Vie Print chuyên cung cấp một số loại lịch như sau:

In lịch để bàn giấy

Ưu điểm của loại lịch để bàn giấy chính là cơ sở in có thể tạo ra những mẫu in lịch trước cho bạn và sản phẩm đã có quy chuẩn kích thước cố định nên khách hàng không cần phải bận tâm về các vấn đề này. Các chủ đề ẩm thực như: danh lam thắng cảnh, con vật, xã hội, quê hương,…thì đều được các cơ sở in làm sẵn để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Lịch để bàn thường dùng trong môi trường văn phòng

Lịch để bàn thường dùng trong môi trường văn phòng

Hơn nữa, thời gian sản xuất các loại lịch này rất nhanh và khách hàng có thể yêu cầu cơ sở in thay hình theo chủ đề thành hình mà bạn mong muốn để đem lại kết quả tốt nhất. Loại lịch này có chi phí rất rẻ và sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng nếu có nhu cầu đặt in số lượng nhiều.

In lịch giấy treo tường

In lịch treo tường là sản phẩm có mức giá rẻ thường được các hộ gia đình đặt để treo lên tường nhà mình. Khách hàng có thể chọn phương thức đặt in lịch nguyên tờ hay theo từng tháng để tiện theo dõi và cập nhật. Loại này sẽ được gia công đục lỗ hoặc đóng lò xo quy cách đặt hàng của khách. Sau khi mua về thì khách có thể bắt khoan treo lên tường và sử dụng.

In lịch giấy treo tường theo yêu cầu

In lịch giấy treo tường theo yêu cầu

In lịch mica

Nếu khách hàng đang muốn in lịch theo yêu cầu và cần chọn 1 sản phẩm lịch có độ dày tốt thì in lịch mica sẽ là 1 lựa chọn xuất sắc dành cho bạn. Mica chúng tôi sử dụng là mica dày 5mm, được in trên máy uv nên có thể tạo nhiều hiệu ứng bắt mắt để thu hút khách hàng. Khi lấy hàng về thì bạn sẽ bắt ốc và treo lên tường giống như lịch giấy.

In lịch gỗ

In lịch gỗ hay làm lịch gỗ phù điêu chính là xu hướng đặt hàng lịch tết năm mới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Loại lịch này sẽ được làm dưới dạng 1 tấm ván gỗ được đóng khung và dán các mảnh phù điêu lên đó. Với các doanh nghiệp cần đặt làm lịch gỗ thì các cơ sở in như Vie Print sẽ hỗ trợ in thêm thông tin doanh nghiệp để người được tặng sẽ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Mẫu lịch gỗ phù điêu treo tường cực kỳ sang trọng

Các dạng thiết kế in lịch tết thường gặp

Thiết kế theo những mẫu đại trà có sẵn

Loại lịch này sẽ được thiết kế đại trà theo những mẫu phổ thông trên thị trường và không hướng đến bất kỳ cá nhân hay thương hiệu nào. Ưu điểm khi đặt là khách hàng có thể chọn mẫu ngay mà không cần bận tâm về chi phí thiết kế hay giá cả. Chúng thường được các nhà sách, đại lý in ấn in trước và cho khách hàng tới chọn mua. Khi đặt hàng thì bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ là có thể mua được.

Thiết kế lịch để bàn theo các mẫu đại trà

Thiết kế lịch để bàn theo các mẫu đại trà

Thiết kế lịch theo mẫu độc quyền riêng

Đây là loại lịch tết độc đáo được thiết kế riêng theo ý tưởng của khách hàng. Khách hàng có thể tùy biến bố cục, hình ảnh, màu sắc sao cho phù hợp với ý tưởng của mình. In lịch theo yêu cầu sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như giúp gia đình bạn sẽ làm được mẫu lịch có phong cách riêng.

Thiết kế in lịch tết theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế in lịch tết theo yêu cầu khách hàng

Bảng giá in lịch tết tại công ty Vie Print

Công nghệ in lịch tết

Để sản phẩm in lịch năm mới luôn đẹp thì cơ sở in phải có hệ thống máy in tốt, công ty Vie Print hiện đang đầu tư 2 công nghệ sau đây để sản xuất lịch cho khách hàng:

In lịch offset

Công nghệ in offset thường được sử dụng để sản xuất các mẫu lịch số lượng lớn theo kiểu đại trà. Số lượng yêu cầu để đặt đơn hàng in offset thường là khoảng 50 cái trở lên và không yêu cầu lấy gấp. In lịch trên máy offset sẽ đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi đặt in lịch số lượng lớn, thích hợp với những doanh nghiệp hay cửa hàng quảng bá thương hiệu của mình vào dịp năm mới.

In lịch kỹ thuật số

In lịch kỹ thuật sẽ được áp dụng cho các đơn hàng đặt in lịch số lượng ít hoặc in lịch tết lấy liền số lượng ít. Chúng tôi sẽ tiến hành in lịch trên máy in nhanh để tiến hành thực hiện đơn hàng cho bạn. Đối với trường hợp khách hàng đặt in lịch mica thì chúng tôi sẽ tiến hành cắt mica sau đó in trên máy uv để thực hiện đơn hàng cho quý khách.

Khi đặt in lịch năm mới cần chú ý điều gì

In lịch tết rẻ và nhu cầu cần thiết với mọi doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên để bản in được đẹp, đạt độ thẩm mỹ và độ bền xuyên suốt trong cả năm thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn chất liệu in phù hợp

Chất liệu giấy là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên 1 sản phẩm lịch tết đẹp và chuyên nghiệp. Hiện nay, chất liệu và giá cả chính là 1 trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi đặt in lịch tết. Giấy để in lịch hiện nay có nhiều loại từ bình dân đến cao cấp và bạn hãy chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu in của mình. Doanh nghiệp hãy cân nhắc về chi phí trước khi sản xuất hàng loạt.

Chọn chất liệu in tốt có thể giúp khách hàng lưu trữ được lịch trong thời gian lâu dài

Chọn chủ đề lịch phù hợp

Hiện nay, các cơ sở in lịch giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội đều có những mẫu thiết kế cho riêng mình và khách hàng có thể chọn những mẫu thông dụng này. Nếu bạn lựa chọn đặt hàng in lịch tết rẻ với mục đích kinh doanh thì hãy đưa những hình ảnh thật đẹp vào và thêm những biểu tượng của ngày xuân để tạo sức thu hút với khách hàng nhé.

Khách hàng có thể tùy ý thiết kế lịch theo phong cách của riêng mình

Khách hàng có thể tùy ý thiết kế lịch theo phong cách của riêng mình

Chắt lọc nội dung in phù hợp

Mặc dù nội dung in ấn trên lịch không cần nhiều nhưng khách hàng cần chắt lọc đầy đủ và trước khi lên thiết kế bạn hãy xem là lịch sẽ để những thông tin nào lên đó sau đó mới nhắn ý tưởng hoặc tự thiết kế mẫu riêng theo phong cách của mình.

Quy cách in lịch tết tại Vie Print

 • Kích thước: đặt in lịch giấy theo kích thước chuẩn để bàn, treo tường chúng tôi đã công bố ở trên.
 • Loại giấy đặt in lịch tết: thường sử dụng loại C250 hoặc giấy C300 để sản xuất lịch. Với trường hợp in lịch mica thì chất liệu in sẽ là tấm mica.
 • Số lượng: không giới hạn, một số loại chúng tôi nhận tối thiểu in 1 cái, một số loại từ 10 cái trở lên.
 • Màu sắc: in trên máy offset hệ 6 màu hoặc 8 màu giúp cho bản in ấn của khách hàng đẹp nhất.
 • Thời gian nhận hàng: từ 6 – 8 ngày kể từ khi đặt hàng.
 • Có đa dạng các loại lịch như: lịch giấy để bàn, lịch giấy treo tường, lịch mica, lịch gỗ phù điêu.
 • Có nhận hàng online và thanh toán qua ngân hàng.

Tại sao bạn nên đặt in lịch tết tại công ty Vie Print

Hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ đặt in lịch giá rẻ số lượng ít tại TPHCM và Vie Print là 1 trong những đơn vị in ấn chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

 • Vie Print có đầu tư sử dụng hệ thống máy in offset, in uv hiện đại giúp khách hàng làm ra những mẫu lịch đẹp.
 • Sản phẩm làm ra đẹp, chất lượng dưới bàn tay của các thợ in đã có kỹ thuật lâu năm.
 • Thái độ phục vụ của các nhân viên kinh doanh trong công ty rất nhiệt tình, chu đáo.
 • Mãu mã thiết kế đa dạng chủ đề cho khách hàng lựa chọn.
 • Một số sản phẩm lịch sẽ được sản xuất trong thời gian ngắn và mang lại cho khách hàng sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
 • Tư vấn miễn phí, khi nào đặt hàng mới tiến hành đặt cọc.
 • Có hỗ trợ in lại hoặc đền bù cho sản phẩm nếu sản phẩm giao bị lỗi.

Liên hệ xưởng in lịch tết giá rẻ tại TPHCM – Vie Print

Qua những thông tin trên đây thì chắc bạn đã nắm được những nội dung cần thiết kế đặt in lịch tết năm mới thật hiệu quả. Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị in lịch tết lấy liền giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ Vie Print theo thông tin sau đây để được nhân viên kinh doanh mảng in ấn hỗ trợ cho bạn nhanh nhất:

Công ty Vie Print

– Địa chỉ: 171 Đường số 4, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Hotline: 0985 90 20 50

– Email: inkythuatso@sackim.com

Một số mẫu in lịch tết đẹp 2021

author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.