Top 10+ mẫu sticker mặt cười vector ngầu, dễ thương, chất

Tải nhanh các mẫu sticker mặt cười thiết kế vector đẹp ✓ Miễn phí tải xuống nhanh chóng các mẫu thiết kế sticker mặt cười với nhiều định dạng JPG, PNG, SVG, AI, CDR tại Vie Print.

Sticker mặt cười chính là hình các biểu tượng, icon mà mọi người hay sử dụng thông qua các cuộc nói chuyện trên mạng xã hội. Những sticker mẫu này đều là dạng file vector và được làm bằng các phần mềm thiết kế đồ họa quen thuộc như corel, illustrator. Người dùng sau khi tải về các mẫu sticker mặt cười có thể in ra để dán vào đồ vật cá nhân của mình hoặc chèn vào file thiết kế khác để gia tăng sự sinh động.

Hình ảnh sticker mặt cười có thể xuất ra định dạng ảnh PNG không nền và có thể chèn vào các file thiết kế khác để phục vụ cho nhu cầu thiết kế. Người dùng sau khi tải về các tài nguyên này có thể yên tâm chỉnh sửa, sử dụng cho mục đích riêng mà không cần lo ngại về vấn đề bản quyền.

Hình ảnh các mẫu sticker mặt cười đẹp dễ thương

Tải xuống các file mẫu sticker mặt cười nhiều định dạng nhanh chóng

TẢI MẪU STICKER MẶT CƯỜI VECTOR VIE PRINT

Thông tin tệp:

  • Dung lượng: 4.27MB.
  • Định dạng file: AI, EPS, JPG.
author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.