Top 10+ mẫu sticker thỏ vector đẹp, cute, chất, ngầu

Tải xuống các mẫu sticker thỏ vector đẹp, cute ✓ Tải xuống các mẫu thiết kế hình con thỏ đẹp với nhiều định dạng JPG, PNG, SVG, AI, CDR hoàn toàn miễn phí nhanh chóng ở Vie Print.

Hình ảnh các mẫu sticker con thỏ đẹp là các mẫu sticker được vẽ bằng các phần mềm thiết kế đồ họa đã quen thuộc với người dùng như: Corel, AI. Những mẫu sticker này sau khi tải về người dùng có thể in lên decal hoặc giấy dùng để dán lên các đồ vật trang trí hàng ngày trong nhà. Bạn cũng có thể dùng chúng cho nhu cầu chèn vào các bản thiết kế khác để phục vụ cho mục đích quảng cáo.

Hình ảnh sticker con thỏ cute có thể xuất ra định dạng ảnh PNG không nền và người dùng có thể chỉnh sửa bằng những phần mềm thiết kế đồ họa. Sau khi sửa xong có thể tùy ý sử dụng cho mục đích của riêng mình mà không lo về vấn đề bản quyền.

Hình ảnh mẫu sticker thỏ dễ thương, cute

Tải xuống các mẫu sticker thỏ vector đẹp nhiều định dạng

TẢI MẪU STICKER THỎ VECTOR ĐẸP GOOGLE DRIVE

Thông tin file:

  • Dung lượng: 40MB
  • Định dạng: jpg, png, eps, ai
author
Vie Phoenix
Chào bạn! Tôi là Vie Phoenix, tác giả của trang Vie Print. Rất hân hạnh gửi đến bạn các dịch vụ in ấn và kiến thức hữu ích về nghành in. Nếu cần liên hệ, hãy truy cập website vieprint.vn hoặc gọi tôi theo hotline: 0985 90 20 50.